Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc

Nguyễn Hưng Phúc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #85165

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc là ai?

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ, anh đã nhận được lời mời dàn mẫu nhí Pinkids từ ban tổ chức Ngôi sao anh tài quốc tế - International Talent Star tham dự biểu diễn tại chương trình ở Hồng Kông vào giữa tháng 8 sắp tới. Cơ duyên cho lần công tấc này là nhờ vào chuyến lám việc chỉ dẫn catwalk cho mẫu nhí của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tại xứ cảng Thơm cách đây một thời gian ngắn.

Trong lần giảng dạy ấy, ban tổ chức đề cao kỹ năng biểu diễn, thấn thái chuyên nghiệp của dàn mẫu nhí Pinkids, điều đáng chú ý sau sự kiện hai mùa giải Asian Kids Fashion Week chính đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện. Chính vì điều đó, phía Ngôi sao anh tài quốc tế ngỏ lời tạo thời cơ cho các mẫu nhí Việt được biểu diễn và giao lưu với các mẫu nhí ở nước ngoài.

Là người trực tiếp huấn luyện và đưa các bé sang Hồng Kông, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tâm sự: "Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy các bé ngày càng chững chạc và có cơ hội rộng mở trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Điều này cũng phần nào minh chứng được rằng dàn mẫu nhí Việt Nam ngày được đánh giá cao và hòa nhập mạnh mẽ với thế giới". Tuy vậy, nam đạo diễn không che đi được sự lo ngại, áp lực bởi các bé phải cố gắng hơn nhiều lần so với việc biểu diễn trên sân nhà như trước đây.

Trong lần đi giao lưu lần này, ngoài dàn mẫu Pinkids, phía Việt Nam còn có sự tham dự của vô địch Vietnam Idol Kid - Thiên Khôi và nhà thiết kế Thanh Huỳnh. Thời gian trước, Thiên Khôi từng trình diễn kỹ năng catwalk trong chương trình Asian Kids Fashion Week vào tháng 3 vừa qua.

Ngôi sao anh tài quốc tế dự định diễn ra vào ngày 13/8, là sự kiện văn hóa tiêu khiển tôn vinh anh tài xuất sắc của các trẻ em trong lĩnh vực nghệ thuật ở Hồng Kông. Chương trình tạo điều kiện cho các bạn trẻ được trải nghiệm thực tế, phát triển năng khiếu và tạo thời cơ học tập giữa các trẻ em xuất sắc ở các quốc gia khác nhau.

Nguyễn Hưng Phúc thời điểm hiện tại là một trong những đạo diễn thời trang nổi tiếng tại TP HCM. Anh đã tạo lập và đào tạo dàn mẫu nhí Pinkids nhiều năm qua. Từ năm 2017, Hưng Phúc cùng các đồng nghiệp tổ chức chương trình Asian Kids Fashion Week và gây ra một làn sóng lớn với sự tham dự của đại diện đến từ nhiều quốc gia. Anh từng được nhận cúp "Cá nhân xuất sắc toàn cầu" tại Singapore vào tháng 10/2017 cho những đóng góp với ngành thời trang thiếu nhi.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hưng Phúc

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hưng Phúc sinh ngày ?-?-1985 (39 tuổi).
Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hưng Phúc sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Nguyễn Hưng Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 85165 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Đạo diễn thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Hưng Phúc

Chân dung đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc
Chân dung đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc
Hưng Phúc cùng các mẫu nhí có mặt tại một buổi biểu diễn
Hưng Phúc cùng các mẫu nhí có mặt tại một buổi biểu diễn
Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đầy tài năng và nhiệt huyết
Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đầy tài năng và nhiệt huyết
Nguyễn Hưng Phúc đang tập luyện cho các mẫu nhí
Nguyễn Hưng Phúc đang tập luyện cho các mẫu nhí

Nguyễn Hưng Phúc trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hưng Phúc

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hưng Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: