Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc

Nguyễn Hưng Phúc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #79502

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hưng Phúc

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Nguyễn Hưng Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 79502 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Đạo diễn thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ, anh đã nhận được lời mời dàn mẫu nhí Pinkids từ ban tổ chức Ngôi sao anh tài quốc tế - International Talent Star tham dự biểu diễn tại chương trình ở Hồng Kông vào giữa tháng 8 sắp tới. Cơ duyên cho lần công tấc này là nhờ vào chuyến lám việc chỉ dẫn catwalk cho mẫu nhí của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tại xứ cảng Thơm cách đây một thời gian ngắn.

Trong lần giảng dạy ấy, ban tổ chức đề cao kỹ năng biểu diễn, thấn thái chuyên nghiệp của dàn mẫu nhí Pinkids, điều đáng chú ý sau sự kiện hai mùa giải Asian Kids Fashion Week chính đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc thực hiện. Chính vì điều đó, phía Ngôi sao anh tài quốc tế ngỏ lời tạo thời cơ cho các mẫu nhí Việt được biểu diễn và giao lưu với các mẫu nhí ở nước ngoài.

Là người trực tiếp huấn luyện và đưa các bé sang Hồng Kông, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tâm sự: "Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy các bé ngày càng chững chạc và có cơ hội rộng mở trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Điều này cũng phần nào minh chứng được rằng dàn mẫu nhí Việt Nam ngày được đánh giá cao và hòa nhập mạnh mẽ với thế giới". Tuy vậy, nam đạo diễn không che đi được sự lo ngại, áp lực bởi các bé phải cố gắng hơn nhiều lần so với việc biểu diễn trên sân nhà như trước đây.

Trong lần đi giao lưu lần này, ngoài dàn mẫu Pinkids, phía Việt Nam còn có sự tham dự của vô địch Vietnam Idol Kid - Thiên Khôi và nhà thiết kế Thanh Huỳnh. Thời gian trước, Thiên Khôi từng trình diễn kỹ năng catwalk trong chương trình Asian Kids Fashion Week vào tháng 3 vừa qua.

Ngôi sao anh tài quốc tế dự định diễn ra vào ngày 13/8, là sự kiện văn hóa tiêu khiển tôn vinh anh tài xuất sắc của các trẻ em trong lĩnh vực nghệ thuật ở Hồng Kông. Chương trình tạo điều kiện cho các bạn trẻ được trải nghiệm thực tế, phát triển năng khiếu và tạo thời cơ học tập giữa các trẻ em xuất sắc ở các quốc gia khác nhau.

Nguyễn Hưng Phúc thời điểm hiện tại là một trong những đạo diễn thời trang nổi tiếng tại TP HCM. Anh đã tạo lập và đào tạo dàn mẫu nhí Pinkids nhiều năm qua. Từ năm 2017, Hưng Phúc cùng các đồng nghiệp tổ chức chương trình Asian Kids Fashion Week và gây ra một làn sóng lớn với sự tham dự của đại diện đến từ nhiều quốc gia. Anh từng được nhận cúp "Cá nhân xuất sắc toàn cầu" tại Singapore vào tháng 10/2017 cho những đóng góp với ngành thời trang thiếu nhi.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc

Chân dung đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc
Chân dung đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc
Hưng Phúc cùng các mẫu nhí có mặt tại một buổi biểu diễn
Hưng Phúc cùng các mẫu nhí có mặt tại một buổi biểu diễn
Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đầy tài năng và nhiệt huyết
Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đầy tài năng và nhiệt huyết
Nguyễn Hưng Phúc đang tập luyện cho các mẫu nhí
Nguyễn Hưng Phúc đang tập luyện cho các mẫu nhí
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hưng Phúc

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hưng Phúc trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hưng Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hưng Phúc sinh ra ở đâu?, Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc là ai? Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc và bạn gái, Nguyễn Hưng Phúc và vợ con, Nguyễn Hưng Phúc và người yêu