Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh

Đỗ Kim Khánh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #86031

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Kim Khánh

Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh sinh ngày ?-?-1980 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Đỗ Kim Khánh xếp hạng nổi tiếng thứ 86031 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Đạo diễn thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh

Đỗ Kim Khánh là một đạo diễn thời trang có tên tuổi của làng thời trang Việt Nam. Trước khi thành danh ở lĩnh vực đạo diễn sân khấu, anh vốn là một stylist có tài năng. Cái tên Đỗ Kim Khánh cũng rất ít khi vắng mặt tại các show diễn thời trang lớn.

Đỗ Kim Khánh là một stylist đầy sáng tạo luôn được nhiều người mẫu và các nhà tạo mẫu tín nhiệm. Anh là một trong những gương mặt quen thuộc với làng thời trang và giới người mẫu tại Tp. Hồ Chí Minh, những chương trình thời trang và các cuộc thi nhan sắc. Với tính cách nhẹ nhàng, điềm tĩnh, luôn tạo nên sự thoải mái khi làm việc, anh luôn được các đối tác tin tưởng và mời hợp tác. Với trách nhiệm của một người đạo diễn thời trang là gắn kết công chúng và mang linh hồn của sự kiện, Đỗ Kim Khánh luôn dành hết tâm huyết cho công việc. Mỗi kịch bản được đối tác giao cho, anh luôn chăm chút tỉ mỉ để có một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Anh từng được tổ chức Triển lãm cưới Rustic Melody mời làm tổng đạo diễn cho 2 đêm Gala thời trang - ca nhạc. Với kinh nghiệm của bản thân, đạo diễn Đỗ Kim Khánh đã mang đến cho những người có đam mê thời trang cưới một sân khấu đẹp nhất. Được biết, để chuẩn bị cho 2 đêm diễn, Đỗ Kim Khánh đã huy động nhiều người mẫu, hoa hậu, á hậu... đình đám trong showbiz Việt để đồng hành cùng anh trong chương trình. Những gương mặt sáng giá của làng mẫu như: Thúy Ngân, Kim Ngân, Lâm Thùy Anh, Thành Được, Minh Giang, Đinh Tuyết, Thùy Dung, Minh Kha... đã tham gia 2 đêm diễn, và đã làm nên thành công của đêm diễn.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh

Ảnh chân dung đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh
Ảnh chân dung đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh
Hình ảnh mới về đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh
Hình ảnh mới về đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh
Hình ảnh đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh tại một sự kiện
Hình ảnh đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh tại một sự kiện
Ảnh mới nhất về đạo diễn Đỗ Kim Khánh
Ảnh mới nhất về đạo diễn Đỗ Kim Khánh
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Kim Khánh

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Kim Khánh trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Kim Khánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Kim Khánh sinh ra ở đâu?, Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh là ai? Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh và bạn gái, Đỗ Kim Khánh và vợ con, Đỗ Kim Khánh và người yêu