Đạo diễn Cao Thúy Nhi

Cao Thúy Nhi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #85350

Facebook: https://www.facebook.com/thuynhicao

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cao Thúy Nhi

Đạo diễn Cao Thúy Nhi sinh ngày ?-?-1989 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Cao Thúy Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 85350 trên thế giới và thứ 133 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Cao Thúy Nhi

Cao Thúy Nhi là một nữ đạo diễn thuộc lứa đạo diễn trẻ của làng điện ảnh Việt Nam. Cô chính là chủ nhân của bộ phim "Nhắm mắt thấy mùa hè".

Tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V, bộ phim "Nhắm mắt thấy mùa hè" được vinh dự là đại diện của phim Việt Nam tại hạng mục phim truyện dự thi. Trước đó, bộ phim này từng được trình chiếu tại khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam tại Nhật Bản và đã nhận đề cử "Phim hay nhất" tại Viet Film Fest – Mỹ. Dù là bộ phim đầu tay nhưng "Nhắm mắt thấy mùa hè" của Cao Thúy Nhi đã tạo được kỳ tích đáng nể. Tuy nhiên, nữ đạo diễn trẻ vẫn giữ nguyên tắc khắt khe đối với sản phẩm của mình.

"Nhắm mắt thấy mùa hè" có cơ hội được tham dự nhiều Liên hoan phim, sự kiện điện ảnh trong nước và quốc tế đã đem đến cho Cao Thúy Nhi rất nhiều trải nghiệm thú vị. Được lắng nghe nhận xét của giới chuyên gia, truyền thông, và từ khán giả đã giúp cô học hỏi được nhiều điều về công việc mình làm. Phim được chiếu mở màn tại Nhật Bản, đã có nhiều du học sinh và người Việt sinh sống tại Nhật tới ủng hộ phim mới của Cao Thúy Nhi. Các buổi chiếu hầu như được lấp kín chỗ.

Sau khi "Nhắm mắt thấy mùa hè" được công chiếu, Cao Thúy Nhi tham gia đoàn làm phim "Trái tim quái vật" của nam đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp với vai trò là phó đạo diễn. Từ một đạo diễn có phim được ra rạp lại đảm nhận công việc phó đạo diễn nhưng Thúy Nhi không cảm thấy ngần ngại. Thực tế, cô luôn muốn thử sức mình ở nhiều vai trò khác nhau trong đoàn làm phim. Ngoài công việc đạo diễn, cô còn làm phó đạo diễn, sản xuất. Ngoài ra, cô còn từng học một khóa đạo diễn hình ảnh. Kịch bản phim "Trái tim quái vật" khiến Thúy Nhi cảm thấy thích thú, chính vì thế cô đã nhận lời mời của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, và một phần còn là vì mối quan hệ với nam đạo diễn.

Năm 2018 là một năm sôi động của điện ảnh Việt Nam, nhiều phim đầu tay của các ekip trẻ ra đời. Thúy Nhi cảm thấy vui vì điều này. Cô cũng cảm thấy may mắn vì thế hệ của cô được tiếp cận với nhiều kỹ thuật làm phim mới và thị trường điện ảnh cũng phát triển. Tuy nhiên, những ekip trẻ lại thiếu kinh nghiệm sống, đang còn non nớt về nghiệp vụ. Đó là hai yếu tố rất cần thiết và bản thân Thúy Nhi cảm thấy cần phải trau dồi hơn nữa.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Cao Thúy Nhi

Ảnh chân dung đạo diễn Cao Thúy Nhi
Ảnh chân dung đạo diễn Cao Thúy Nhi
Cao Thúy Nhi là một đạo diễn trẻ tài năng
Cao Thúy Nhi là một đạo diễn trẻ tài năng
Hình ảnh mới về đạo diễn Cao Thúy Nhi
Hình ảnh mới về đạo diễn Cao Thúy Nhi
Đạo diễn Cao Thúy Nhi thành công ngay ở bộ phim đầu tay "Nhắm mắt thấy mùa hè"
Đạo diễn Cao Thúy Nhi thành công ngay ở bộ phim đầu tay "Nhắm mắt thấy mùa hè"
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cao Thúy Nhi

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Cao Thúy Nhi trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Đạo diễn Cao Thúy Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Thúy Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Cao Thúy Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Cao Thúy Nhi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cao Thúy Nhi sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Cao Thúy Nhi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Đạo diễn Cao Thúy Nhi là ai? Đạo diễn Cao Thúy Nhi và bạn trai/ bạn gái, Cao Thúy Nhi và chồng con/ vợ con, Cao Thúy Nhi và người yêu