Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư

Đinh Hà Uyên Thư

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-9-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #82182

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đinh Hà Uyên Thư

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sinh ngày 26-9-1987 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Đinh Hà Uyên Thư xếp hạng nổi tiếng thứ 82182 trên thế giới và thứ 119 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư

Nhắc tới Đinh Hà Uyên Thư ít khán giả có thể biết chị chính là đạo diễn của rất nhiều MV của các ngôi sao hạng A hiện nay bao gồm như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Issac, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng MTP, ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Ái Phương, ca sĩ Giang Hồng Ngọc,.....Có thể nói đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư là một trong những đạo diễn nữ trẻ nhất hiện nay tới nay chị đã có nhiều năm gắn bó và trải nghiệm với công việc làm đạo diễn cho các MV ca nhạc với những số tiền đầu tư khủng.
Từng theo học khoa đạo diễn điện ảnh khóa 7 của trường Đại học sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh, vốn là một người đam mê với âm nhạc và ca hát, trong thời gian học Đinh Hà Uyên Thư lại quyết định trở thành một ca sĩ của một nhóm nhạc. Việc đam mê này không chỉ giúp chị thỏa mãn niềm đam mê lớn nhất của mình mà còn có tiền trang trải cho việc học ở trường Sân khấu - Điện ảnh
Sau khi tốt nghiệp khóa học đạo diễn chị bắt đầu chuyển sang làm MV ca nhạc ngay với một ý nghĩ rằng chỉ khi chị thực hiện hình ảnh trên nền nhạc gì đó sẽ giúp chị thỏa mãn hơn cho niềm đam mê của mình. Cũng vì đó mà chị cảm nhận được chính nhờ vào lòng mê hát yêu âm nhạc của mình mà đã truyền cho chị một nhạc cảm tốt để sau mỗi lần đứng sau máy quay chị lại cảm nhận được tiết tấu cũng như giai điệu cho bài hát vì thế mỗi MV mà chị làm ra mang một ý tưởng sáng tạo mới một màu sắc rất riêng. Có lẽ vì thế mà nữ đạo diễn trẻ này lại thu hút rất nhiều lời đề nghị bởi sự tin tưởng của các nghệ sĩ Việt Nam dành cho chị mỗi khi muốn thực hiện một MV ca nhạc nào đó.
Từng làm ra rất nhiều MV ca nhạc song tất cả chị chỉ giữ để làm kỷ niệm có thể nói MV ca nhạc đầu tiên mà đạo diễn trẻ Đinh Hà Uyên Thư làm chính là MV "Bắt sóng cảm xúc" của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ càng của mình nên dự án làm MV của chị đã thành công tốt đẹp khi MV này được rất nhiều các bạn trẻ thích.
Từng là người làm MV cho rất nhiều ca sĩ trong nhiều bậc cảm xúc khác nhau của mỗi bài hát như MV Gửi người yêu cũ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Vũ điệu cồng chiêng của ca sĩ Tóc Tiên, Buông đôi tay nhau ra của ca sĩ Sơn Tùng MTP,...nhưng có lẽ đối với chị Mv khiến chị phải suy nghĩ nhiều nhất chính là MV " Tuổi hồng thơ ngây" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bởi ý tưởng của bộ phim ca nhạc này phải truyền tải được một câu chuyện tình buồn giữa hai anh em.
Bên cạnh sản xuất phim ca nhạc, Đình Hà Uyên Thư mới đây còn chuyển sang làm phim hài Chiến dịch chống ế và trở thành cơn sốt trong cộng đồng mạng
Tuy thành công ở lĩnh vực điện ảnh là vậy song nữ đạo diễn trẻ này vẫn giữ vững lập trường của mình là làm các MV ca nhạc bởi chị rất yêu âm nhạc và mơ ước của chị là sẽ làm một phim ca nhạc đúng kiểu phim ca nhạc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư

Chân dung đạo diễn trẻ Đinh Hà Uyên Thư
Chân dung đạo diễn trẻ Đinh Hà Uyên Thư
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư tại Hồng Kông
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư tại Hồng Kông
Đinh Hà Uyên Thư cùng với e-kip làm MV cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Đinh Hà Uyên Thư cùng với e-kip làm MV cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Một hình ảnh mới nhất về đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư
Một hình ảnh mới nhất về đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư trong buổi nhận giải Đạo diễn MV ấn tượng
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư trong buổi nhận giải Đạo diễn MV ấn tượng
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 26-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Hà Uyên Thư

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Đinh Hà Uyên Thư (26-9) trong lịch sử

  • Ngày 26-9 năm 1789: Thomas Jefferson được bổ nhiệm làm Bí thư đầu tiên của nước Mỹ của Nhà nước.
  • Ngày 26-9 năm 1820: Người dân vùng biên giới, Daniel Boone, chết ở Missouri.
  • Ngày 26-9 năm 1914: Ủy ban Thương mại Liên bang được thành lập.
  • Ngày 26-9 năm 1950: quân đội Liên Hiệp Quốc chiếm lại Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, từ Bắc Triều Tiên.
  • Ngày 26-9 năm 1960: Richard M. Nixon và John F. Kennedy đã tham gia vào các cuộc tranh luận tổng thống trên truyền hình đầu tiên.
  • Ngày 26-9 năm 1986: William H. Rehnquist tuyên thệ nhậm chức như Chánh thứ 16 của Tòa án Tối cao.
Hiển thị toàn bộ

Đinh Hà Uyên Thư trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Hà Uyên Thư được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đinh Hà Uyên Thư sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư là ai? Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và bạn trai/ bạn gái, Đinh Hà Uyên Thư và chồng con/ vợ con, Đinh Hà Uyên Thư và người yêu