Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu

Hoàng Trung Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-1-1990 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #36953

Facebook: https://www.facebook.com/kenbihoang.skda

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu

Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu là ai?
Hoàng Trung Hiếu (nickname Kenbi Hoàng) chàng đạo diễn trẻ đầy tham vọng, vừa học khóa đạo diễn trường Đại học Sân khấu Điện ảnh vừa thành lập công ty truyền thông riêng. Những bộ phim ngắn của Kenbi Hoàng như: Noel hạnh phúc với 100k, Noel ngày ra mắt, Kỷ vật, Tình yêu vĩnh cửu... được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Hoàng Trung Hiếu đã có nhiều bộ phim ngắn thu hút sự quan tâm của khán giả. Dòng phim tình cảm lãng mãn là sở trường của Hoàng Trung Hiếu. Nhưng trong tương lai, Hoàng Trung Hiếu vẫn muốn thử sức với một bộ phim kinh dị hay phim hành động.
Hoàng Trung Hiếu từng tạo nên cơn sốt trong giới trẻ khi đảm nhận vai nam chính Hoàng trong "Noel hạnh phúc với 100k". Nội dung phim xoay quanh chuyện tình cảm của My (Richi Hà Đặng thủ vai) và Hoàng (Hoàng Trung Hiếu thủ vai). Vì muốn có tiền mua quà tặng người yêu dịp Noel mà Hoàng dành hết thời gian đi làm thêm kiếm tiền nên bị người yêu hiểu lầm. Trong vòng 13 phút ngắn ngủi, Hoàng và My đã mang đến cho khán giả hương vị ngọt ngào, lãng mãn và sự chân thành trong tình yêu. Thông điệp ý nghĩa "Noel hạnh phúc với 100K" mang đến là "Tiền bạc không làm nên hạnh phúc, chỉ có sự quan tâm và yêu thương chân thành mới là nền tảng tạo nên mối quan hệ bền vững".
Gần đây, Hoàng Trung Hiếu thực hiện bộ phim "Buông tay nhau ra". Đây là bộ phim có nội dung mới lạ hơn so với những phim trước, đề cập tới chuyện tình cảm và ngoại tình chốn công sở.


 
 

Hoàng Trung Hiếu thời trẻ

Điện ảnh luôn là niềm đam mê lớn với Hoàng Trung Hiếu. Tuy nhiên, anh không chọn nghệ thuật ngay từ đầu mà hơi lắt léo một chút. Sau khi tốt nghiệp THPT, Hoàng Trung Hiếu theo học ngành kinh tế để sau này về quê kinh doanh. Giống như duyên lôi kéo, con đường nghệ thuật bắt đầu Hoàng Trung Hiếu tình cờ gặp đoàn làm phim của đạo diễn Khải Hưng. Hoàng Trung Hiếu vừa theo học kinh tế, vừa theo chân các đoàn làm phim để làm bán thời gian học hỏi kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập. Nhận tấm bằng kinh tế cũng là lúc Hoàng Trung Hiếu chuyển hẳn sang hoạt động nghệ thuật.

Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hoàng Trung Hiếu

Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Trung Hiếu sinh ngày 13-1-1990 (31 tuổi).
Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Trung Hiếu sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Hoàng Trung Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 36953 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 13-1-1990: Douglas Wilder của Virginia đã trở thành thống đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu tại Hoa Kỳ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu

Chàng đạo diễn được lòng giới trẻ Hoàng Trung Hiếu
Chàng đạo diễn được lòng giới trẻ Hoàng Trung Hiếu
Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu được yêu mến trong phim Noel hạnh phúc với 100K
Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu được yêu mến trong phim Noel hạnh phúc với 100K
Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu đón xuân
Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu đón xuân

Hoàng Trung Hiếu trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Trung Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Hoàng Trung Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com