Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc

Lê Trần Đắc Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-10-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #78491

Facebook: https://www.facebook.com/mc.dac.ngoc?lst=100003910633743%3A100001005352454%3A1496046949

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Trần Đắc Ngọc

Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc sinh ngày 26-10-1990 tại Tỉnh Lào Cai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lê Trần Đắc Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 78491 trên thế giới và thứ 91 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc

Lê Trần Đắc Ngọc hay còn được gọi với cái tên Đắc Ngọc, anh được biết đến là một đạo diễn trẻ có tiếng tại các sự kiện lớn của Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn được nhiều người biết đến là một chàng trai đi lên từ hai bàn tay trắng và trở thành một đạo diễn với gia tài khổng lồ . Hiện nay, ngoài vai trò đạo diễn của các sự kiện lớn anh còn là chủ sở hữu của một công ty tổ chức sự kiện uy tín và một thương hiệu thời trang mang tên mình cùng nhiều vai trò khác như Trưởng phòng Event và Marketing của Trống Đồng palace, trước đó anh cũng từng là Phó giám đốc sự kiện - Trợ ký giám đốc tại Trung tâm Unesco tổ chức sự kiện,....
Ngoài ra, anh cũng được biết tới là Tổng đạo diễn của chương trình Hoa Khôi trí tuệ Việt Nam 2011 và mới đây là Tồng đạo diễn cho chương trình Hot Face Vietnam 2017.
 
 

Lê Trần Đắc Ngọc thời trẻ

Lớn lên tại một vùng đất nghèo của tổ quốc, do đó từ khi mới 18 tuổi chàng trai miền núi này đã nuôi một ước mơ đó là sẽ mở ra trang mới cho cuộc đời mình và anh đã quyết định lên thủ đô Hà Nội để lập nghiệp.
Vốn là một sinh viên chuyên ngành kinh tế và kỹ thuật , khi còn là một sinh viên Đắc Ngọc đã sớm tham gia vào làm MC cho một số sự kiện. Và rồi cái nghề đã thu hút anh từ lúc nào không biết khi anh thấy công việc đó có nhiều sự thú vị và đầy sự thử thách mặc dù nó khá lạ lẫm với anh. Để rồi sau đó, anh đã quyết định vào Sài Gòn để theo đuổi nó mong muốn có thể lập nghiệp tại miền đất hứa này. Anh bắt đầu dấn thân vào các công việc đủ mọi nghề từ cộng tác viên sự kiện đến MC, kinh doanh, stylist, mẫu ảnh, make up và thiết kế…Sau vài năm vào nghề cùng với sự ham học hỏi, tìm tòi, sáng tạo của mình, anh đã trở thành cái tên làm nên nhiều thành công vang dội với những sự lớn nhỏ. Từ những show diễn thời trang như “Hotboy mặc váy cưới”, “Bộ ảnh Mai Thỏ”… đến những sự kiện lớn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với chương trình Hoa khôi Trí tuệ 2011, Trái tim Nhân ái Tỏa sáng 2012, Nghệ thuật và Danh nhân, Đại lễ nghìn năm Thăng Long,… tất cả đã được anh làm đạo diễn
Bằng sự nỗ lực của mình, anh đã kiếm được một số tiền không nhỏ từ nghề tổ chức sự kiện, sau đó anh đã giành số tiền này để đăng ký tham gia các khóa học, mua sắm , đi du lịch và dành một phần nhỏ để tổ chức các chương trình từ thiện. Sau này, khi số vốn kha khá, Đắc Ngọc đã làm vốn kinh doanh bất động sản và cho ra mắt một thương hiệu thời trang Thiết kế dành riêng cho Nam mang tên Đắc Ngọc Collection.
Và giờ đây, anh hàng ngày vẫn luôn tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện gây quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em, người dân có cuộc sống khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Hiện anh là chủ của Dự án “Con đường tâm” với mong muốn với dự án này anh có thể giúp được phần nào các hoàn cảnh khó khăn ở ngay chính quê hương của anh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc

Chân dung nhà đạo diễn sự kiện trẻ Lê Trần Đắc Ngọc
Chân dung nhà đạo diễn sự kiện trẻ Lê Trần Đắc Ngọc
Lê Trần Đắc Ngọc - chàng tỷ phú 9X đa tài
Lê Trần Đắc Ngọc - chàng tỷ phú 9X đa tài
Lê Trần Đắc Ngọc dẫn chương trình trong một sự kiện gần đây
Lê Trần Đắc Ngọc dẫn chương trình trong một sự kiện gần đây
Lê Trần Đắc Ngọc cùng với các anh chị em nghệ sĩ trong chương trình Hot Face Vietnam 2017
Lê Trần Đắc Ngọc cùng với các anh chị em nghệ sĩ trong chương trình Hot Face Vietnam 2017
Hình ảnh Lê Trần Đắc Ngọc tại Bangkok
Hình ảnh Lê Trần Đắc Ngọc tại Bangkok
Lê Trần Đắc Ngọc phát biểu trong một sự kiện
Lê Trần Đắc Ngọc phát biểu trong một sự kiện
Lê Trần Đắc Ngọc bên người mẹ của mình
Lê Trần Đắc Ngọc bên người mẹ của mình
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 26-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Trần Đắc Ngọc

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Lê Trần Đắc Ngọc (26-10) trong lịch sử

 • Ngày 26-10 năm 1774: Quốc hội Lục Đầu hoãn ở Philadelphia.
 • Ngày 26-10 năm 1825: Các Erie Canal, kết nối Lake Erie đến sông Hudson, mở ra.
 • Ngày 26-10 năm 1881: Wyatt Earp, hai anh em của mình, và Doc Holliday đã tham gia vào các cuộc đấu súng tại O.K. Corral ở Tombstone, Arizona.
 • Ngày 26-10 năm 1975: Anwar Sadat đã trở thành Tổng thống Ai Cập đầu tiên sang thăm chính thức Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-10 năm 1979: Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee đã bị giết bởi người đứng đầu Cơ quan Tình báo Trung ương Hàn Quốc.
 • Ngày 26-10 năm 1994: Thủ tướng Yitzhak Rabin của Israel và Thủ tướng Abdel Salam Majali của Jordan đã ký một hiệp ước hòa bình trong một buổi lễ tham dự của Tổng thống Clinton.
 • Ngày 26-10 năm 2002: lực lượng chính phủ Nga xông vào nhà hát Matxcơva tổ chức phiến quân Chechnya. Hơn 100 con tin thiệt mạng.
 • Ngày 26-10 năm 2005: Các Chicago White Sox quét Astros Houston để giành chiến thắng World Series đầu tiên của họ trong 88 năm.
Hiển thị toàn bộ

Lê Trần Đắc Ngọc trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lào Cai

Ghi chú về Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Trần Đắc Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc. Lê Trần Đắc Ngọc sinh ngày 26 tháng 10 năm 1990 tại Tỉnh Lào Cai, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Trần Đắc Ngọc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien le tran dac ngoc. le tran dac ngoc profile
Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Trần Đắc Ngọc sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc là ai? Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc và bạn gái, Lê Trần Đắc Ngọc và vợ con, Lê Trần Đắc Ngọc và người yêu