Đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng

Nguyễn Bảo Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #74417

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenbaohoang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Bảo Hoàng

Đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng sinh ngày 25-11-1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Nguyễn Bảo Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 74417 trên thế giới và thứ 66 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng

Nguyễn Bảo Hoàng là một đạo diễn trẻ người Việt Nam. Anh là đạo diễn Việt Nam duy nhất được chính phủ Trung Quốc cấp học bổng toàn phần đào tạo về nghệ thuật trại Học viện Hí kịch trung ương Trung Quốc.

Bảo Hoàng tốt nghiệp ngành Đạo diễn sân khấu và công việc chính là đạo diễn sân khấu. Năm 2013, khi nền giải trí Việt Nam vẫn chưa có nhiều khởi sắc, ca nhạc sân khấu và ca nhạc truyền hình vẫn chiếm giữ vị trí quan trọng hơn. Khi đó, anh nghĩ rằng mình cần tìm một môi trường về sân khấu để học. Hí kịch Trung ương Trung Quốc chính là nơi đáp ứng được nguyện vọng của Bảo Hoàng lúc bấy giờ. Thế nhưng, trong quá trình làm hồ sơ, Bảo Hoàng lại lựa chọn nhầm thành ngành đạo diễn điện ảnh. Khi đó, anh đã hoang mang và làm đơn xin chuyển ngành, nhưng rồi anh nghĩ rằng có lẽ là cái duyên. Sau khi xé đơn xin chuyển ngành, Bảo Hoàng đã bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu một hướng đi mới, và xem đó như một ngả rẽ của bản thân.

Trong thời gian học tập tại Học viện Hí kịch trung ương Trung Quốc, Bảo Hoàng được hợp tác với nhiều ekip làm phim của Trung Quốc và Pháp. Anh cũng đã cùng nhóm Đam Mê Việt lập nên một kênh riêng để phát hành những sản phẩm của mình lên các trang phim hay các sân chơi online. Bảo Hoàng đã thu được một số thành công nhất định nhờ bước đi đầu tiên này. Khen có, chê có, và tất nhiên giá trị cao nhất và anh hướng đến chính là giới thiệu ekip, diễn viên và phim của bản thân mình đến khán giả Trung Quốc.

Đến thời điểm hiện tại, thông tin, hình ảnh về các sản phẩm của Bảo Hoàng đã xuất hiện trên các phương tiện thông tin tại Trung Quốc như Weibo, Weixin, hay trên các trang tìm kiếm như Baidu. Series phim "Vì gặp nên mới tương phùng" của Bảo Hoàng không chỉ được khán giả Việt Nam đón nhận, mà còn được khán giả Myanmarm Đài Loan ủng hộ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng

Ảnh chân dung đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng
Ảnh chân dung đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng
Nguyễn Bảo Hoàng là đạo diễn phim "Vì gặp nên mới tương phùng"
Nguyễn Bảo Hoàng là đạo diễn phim "Vì gặp nên mới tương phùng"
Hình ảnh đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng tại điểm du lịch Vạn Lý Trường Thành
Hình ảnh đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng tại điểm du lịch Vạn Lý Trường Thành
Hình ảnh mới về diễn viên Nguyễn Bảo Hoàng
Hình ảnh mới về diễn viên Nguyễn Bảo Hoàng
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 25-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Bảo Hoàng

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Nguyễn Bảo Hoàng (25-11) trong lịch sử

 • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh bắt Fort Duquesne (Pittsburgh) trong các cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ.
 • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh sơ tán thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau khi Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 25-11 năm 1841: Các nô lệ chiếm giữ Amistad vào năm 1839 đã được giải phóng bởi Tòa án Tối cao. Họ đã được bảo vệ bởi cựu Tổng thống John Quincy Adams.
 • Ngày 25-11 năm 1947: giám đốc điều hành bộ phim trong danh sách đen "Hollywood Mười."
 • Ngày 25-11 năm 1986: Iran-Contra vụ bê bối đã phá vỡ.
 • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân đã trở thành người đứng đầu Trung Quốc đầu tiên của nhà nước đến thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
 • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
 • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật của Bộ An ninh Nội địa và đặt tên là Tom Ridge làm đầu.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Bảo Hoàng trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Bảo Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Bảo Hoàng sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng là ai? Đạo diễn Nguyễn Bảo Hoàng và bạn gái, Nguyễn Bảo Hoàng và vợ con, Nguyễn Bảo Hoàng và người yêu