Đạo diễn Vũ Hồng Thắng

Vũ Hồng Thắng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-11-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #77396

Facebook: https://www.facebook.com/daniel.vthang?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Hồng Thắng

Đạo diễn Vũ Hồng Thắng sinh ngày 26-11-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Vũ Hồng Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 77396 trên thế giới và thứ 79 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Vũ Hồng Thắng

Vũ Hồng Thắng có nickname là Daniel Vũ, là một đạo diễn trẻ xuất thân từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Tuy còn trẻ nhưng Hồng Thanges đã có những suy nghĩ khá trưởng thành, luôn muốn hoàn thiện bản thân mình ở mọi phương diện trong nghề làm phim. Hồng Thắng từng thực hiện nhiều MV ca nhạc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng với vai trò đạo diễn hình ảnh và quay phim.

Hồng Thắng vào nghề từ khi còn là sinh viên của Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Các sản phẩm mà Thắng đã thực hiện có khoảng 100 MV âm nhạc, đã hợp tác với nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt. Mới đây nhất, là mV "Ngốc" hợp tác với ca sĩ Hương Tràm. Với vai trò là người quay phim, Hồng Thắng đã mang đến những thước phim đẹp, tinh tế và ấn tượng, đã khiến MV này nhanh chóng gây bão sau khi phát hành.

Chia sẻ về cơ duyên được hợp tác với nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz, mà là những ngôi sao hạng A, Hồng thằng tự nhận mình là ngươi may mắn khi có nhiều cơ hội hay có người mang cơ hội đặt vào tay mình để đánh thức đam mê của anh. Những người đó phải kể đến là đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh của ekip Alien media, hay đạo diễn Vũ Lâm của ekip Celeb media, chính hai người đàn anh này đã giúp Hồng Thắng có cơ hội được tiếp xúc với nghề làm phim, được rèn dũa, được học hỏi và dần dần trưởng thành.

Mới đây, cộng đông mạng và người yêu nhạc đang tỏ ra thích thú với MV "Rời bỏ" của nữ ca sĩ Hòa Minzy. Được biết, ca khúc này đã cán mốc 5 triệu view chỉ sau 3 ngày phát hành. MV này gây ấn tượng bởi câu chuyện tình đẹp, và diễn viên đẹp. Tuy nhiên, không thể không nhắc tới vai trò của ekip thực hiện MV này, mà trong đó không thể thiếu Vũ Hồng Thắng, chính là người đã đạo diễn MV này. Sau khi biết Vũ Hồng Thắng là người đã đạo diễn MV "rời bỏ", nhiều cộng đồng mạng chỉ còn biết thốt lên rằng, "chỉ là đạo diễn thôi mà, có cần phải đẹp trai như vậy không".

Đến nay, Hồng Thắng đã đạo diễn nhiều hit khủng của nhiều nghệ sĩ trẻ như: "Ngốc 1" và "Ngốc 2" của Hương Tràm, quay phim cho hit "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm, thực hiện chương trình See, sing, share của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, đạo diễn MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Vũ Hồng Thắng

Ảnh chân dung đạo diễn Vũ Hồng Thắng
Ảnh chân dung đạo diễn Vũ Hồng Thắng
Đạo diễn Vũ Hồng Thắng yêu thể thao
Đạo diễn Vũ Hồng Thắng yêu thể thao
Hình ảnh đạo diễn Vũ Hồng Thắng với đời sống sang chảnh
Hình ảnh đạo diễn Vũ Hồng Thắng với đời sống sang chảnh
Bức ảnh đạo diễn Vũ Hồng Thắng và ca sĩ Hương Tràm
Bức ảnh đạo diễn Vũ Hồng Thắng và ca sĩ Hương Tràm
Bức ảnh đạo diễn Vũ Hồng Thắng và ca sĩ Bảo Anh
Bức ảnh đạo diễn Vũ Hồng Thắng và ca sĩ Bảo Anh
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 26-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Hồng Thắng

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Vũ Hồng Thắng (26-11) trong lịch sử

 • Ngày 26-11 năm 1789: Các ngày lễ Tạ ơn quốc gia đầu tiên tại Hoa Kỳ được công bố bởi Tổng thống George Washington.
 • Ngày 26-11 năm 1922: Howard Carter và Lord Carnarvon đã trở thành người đầu tiên bước vào ngôi mộ của vua Tutankhamen (Tut) kể từ khi nó được phong ấn năm 1323 TCN.
 • Ngày 26-11 năm 1940: Đức Quốc xã bắt đầu buộc người Do Thái Warsaw để sống trong một khu ổ chuột có tường bao quanh.
 • Ngày 26-11 năm 1950: Trung Quốc bước vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 26-11 năm 1975: Lynette "Squeaky" Fromme, một tín đồ của Charles Manson, đã bị buộc tội cố gắng ám sát Tổng thống Ford.
 • Ngày 26-11 năm 1998: Tony Blair trở thành thủ tướng Anh đầu tiên nói chuyện với quốc hội Ireland.
 • Ngày 26-11 năm 2000: Katherine Harris chứng nhận George W. Bush là người chiến thắng trong bỏ phiếu tổng thống của Florida.
Hiển thị toàn bộ

Vũ Hồng Thắng trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đạo diễn Vũ Hồng Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Hồng Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Vũ Hồng Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Vũ Hồng Thắng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Hồng Thắng sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Vũ Hồng Thắng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Vũ Hồng Thắng là ai? Đạo diễn Vũ Hồng Thắng và bạn gái, Vũ Hồng Thắng và vợ con, Vũ Hồng Thắng và người yêu