Đạo diễn Ngãi Võ

Ngãi Võ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 20-10-1985 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #81394

Facebook: facebook.com/imngaivox

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Ngãi Võ

Đạo diễn Ngãi Võ là ai?
Đạo diễn Ngãi Võ tên thật là Võ Ngọc Ngãi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Ngãi Võ được biết đến với là đạo diễn của những "hit" liveshow đình đám. Có thể kể đến cú hit mang tên Sơn Tùng MTP với liveshow "Sky Tour" hay gần đây nhất là liveshow "Tri Âm" của Mỹ Tâm.
Đạo diễn Ngãi Võ được anh em trong giới và nghệ sĩ đánh giá là người khá kén chọn show, vì sự sáng tạo độc nhất và cá tính lớn, vì vậy anh chỉ nhận show có yếu tố độc lạ, có tính nghệ thuật cao hoặc của nghệ sĩ lớn. Bởi với anh không gian sáng tạo tự do và cảm xúc của khán giả luôn được đặt lên hàng đầu. Điều gì không có lợi cho khán giả hoặc không mang lại cảm xúc thăng hoa cho khán giả lẫn nghệ sĩ thì anh sẽ không làm.
Ngãi Võ cũng là người đưa nhạc Trịnh gần hơn với khán giả trẻ nhưng vẫn giữ được chất riêng quen thuộc cho đối tượng lớn tuổi đã gắn bó với nhạc Trịnh từ lâu. Nếu như "Cánh Vạc Kinh Bắc - 19 năm nhớ Trịnh" từng gây nhiều cảm xúc trong lòng khán giả yêu nhạc Trịnh vào năm ngoái, thì Ngãi Võ đã tiếp tục mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy ký ức "Những Sớm Mai Việt Nam - 20 năm nhớ Trịnh" vào đầu năm nay. Mỗi cuộc chơi anh tham gia điều có phim tài liệu ra rạp phải kể đến như Sky Tour Movie - Sơn Tùng, Tri Âm Movie - Người Giữ Thời Gian - Mỹ Tâm.
Sắp tới đạo diễn Ngãi Võ sẽ cùng ekip của nhạc sĩ Đức Huy thực hiện live concert - Những gì đến tự nhiên, ghi dấu hành trình hoạt động nghệ thuật của nhạc sĩ tài hoa với hàng loạt bản hit được công chúng yêu mến trong suốt hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật của ông. Chia sẻ về chủ đề và những ý tưởng về concert lần này, đạo diễn Ngãi Võ cho biết âm nhạc của nhạc sĩ Đức Huy mộc mạc, tự nhiên như tiếng thở cuộc sống, len lỏi vào lòng người nhẹ nhàng, an nhiên, càng khiến con người buông bỏ mọi sân si để tìm về tự tại.
Với bề dày kinh nghiệm qua các show lớn, anh cũng từng làm việc với các nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản hay Việt Nam như Bingo Music Festival, Adex Festival Music… Hiện tại anh dự định du học Mỹ để học thêm về ngành đạo diễn cũng như mở rộng các line business từ Mỹ, với tham vọng sẽ đưa nghệ sĩ Việt Nam ra quốc tế.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Ngãi Võ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Ngãi Võ

Đạo diễn Ngãi Võ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngãi Võ

Đạo diễn Ngãi Võ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngãi Võ sinh ngày 20-10-1985 (39 tuổi).
Đạo diễn Ngãi Võ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngãi Võ sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Ngãi Võ xếp hạng nổi tiếng thứ 81394 trên thế giới và thứ 96 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngãi Võ

Đạo diễn Ngãi Võ
Đạo diễn Ngãi Võ
Ngãi Võ được biết đến là đạo diễn của những "hit" liveshow đình đám
Ngãi Võ được biết đến là đạo diễn của những "hit" liveshow đình đám
Đạo diễn Ngãi Võ từng thực hiện liveshow "Sky Tour"
Đạo diễn Ngãi Võ từng thực hiện liveshow "Sky Tour"
Đạo diễn Ngãi Võ tham vọng sẽ đưa nghệ sĩ Việt Nam ra quốc tế
Đạo diễn Ngãi Võ tham vọng sẽ đưa nghệ sĩ Việt Nam ra quốc tế

Ngãi Võ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 20-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngãi Võ

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Ngãi Võ (20-10) trong lịch sử

 • Ngày 20-10 năm 1803: Thượng viện đã phê chuẩn mua tiểu bang Louisiana.
 • Ngày 20-10 năm 1930: Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
 • Ngày 20-10 năm 1944: Tướng Douglas MacArthur trở lại Philippines, 30 tháng sau khi ông nói "Tôi sẽ trở lại."
 • Ngày 20-10 năm 1947: Ủy ban Hoạt động Không có Người Mỹ tại Hạ viện Hoa Kỳ đã mở các cuộc họp về cáo buộc Cộng sản xâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood.
 • Ngày 20-10 năm 1964: Tổng thống thứ 31 của Hoa Kỳ, Herbert Hoover, qua đời tại New York ở tuổi 90.
 • Ngày 20-10 năm 1968: Jacqueline Kennedy kết hôn với Aristotle Onassis.
 • Ngày 20-10 năm 1973: Nhà hát Opera Sydney được khai trương bởi Nữ hoàng Elizabeth II.
 • Ngày 20-10 năm 2011: Đại tá Muammar el-Qaddafi bị giết bởi quân nổi dậy ở Surt, Libya, quê hương của ông.
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn Ngãi Võ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngãi Võ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Ngãi Võ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: