Đạo diễn Nguyễn Lan Vy

Nguyễn Lan Vy

Nơi sống/ làm việc: Thừa Thiên Huế

Ngày tháng năm sinh: 2-9-1978 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #78283

Facebook: facebook.com/nguyen.lan.vy.dao.dien

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Nguyễn Lan Vy

Đạo diễn Nguyễn Lan Vy là ai?
Nguyễn Lan Vy hiện đang là một đạo diễn, là nhà sáng lập chương trình nghệ thuật Áo Dài tại cố đô Huế được rất nhiều khán giả biết đến. Nhắc tới cái tên Nguyễn Lan Vy công chúng yêu mến chị đều biết chị còn từng đạt danh hiệu hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, chị là người phụ nữ tài sắc, bản lĩnh, năng động, chị thường xuyên có mặt trong nhiều vai trò quan trọng của các chương trình văn hóa nghệ thuật Việt Nam.
Hiện chị đang là Tổng giám đốc điều hành công ty cổ phần VKSTAR - người sáng lập cuộc thi Thiên Thần Việt Nam và các sự kiện áo dài. Chi là người tiên phong đưa nên văn hóa của cố đô Huế đến với các du khách, giúp các du khách biết nhiều hơn đến nền văn hóa nơi đây.
Là một đạo diễn Nguyễn Lan Vy luôn tìm kiếm ra nhiều những ý tưởng kịch bản khác nhau, liên tục đổi mới và có nhiều những sáng tạo giúp lôi cuốn khán giả, thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người. Không chỉ tạo ra những kịch bản hấp dẫn sáng tạo mà chị còn luôn là một người đạo diễn tận tâm, chị luôn đứng kiểm tra các người mẫu luyện tập trình diễn, điều chỉnh dáng đứng, nhịp bước đi hay cùng bộ phận âm thanh, ánh sáng điều chỉnh để có được những màn biểu diễn nghệ thuật nhất.
Có được thành công như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực cùng với những đam mê của mình. Sinh ra và lớn lên vùng đất kinh kỳ chị được thấm nhuần những nét văn hóa đặc trưng nơi đây. Từ đó chị rất yêu nền văn hóa nơi đay, chị mong muốn có thể đưa nền văn hóa nơi đây đến với đông đảo người Việt cũng như bạn bè quốc tế. Đối với chị những điệu múa, những câu hát dân gian nơi đây là một tài sản quý báu và chị quyết phải giữ gìn và phát huy nó. Có được ước mơ đam mê Nguyễn Lan Vy đã chọn cho mình con đường khởi nghiệp là tổ chức cho mình một show diễn văn hóa truyền thống Việt Nam đầy những chông gai nhưng cũng rất ý nghĩa. Tại cuộc thi chị chọn những bộ áo dài truyền thống tại Huế làm linh hồn của show diễn. Sau thành công của show diễn chị bắt đầu thành lập công ty ty cổ phần VKSTAR và cho ra đời nhiều show áo dài ý nghĩa khác. Mặc dù có rất nhiều những khó khăn nhưng với niềm đam mê của mình chị đã vượt qua mọi những thử thách để có thành tích như ngày hôm nay.
XIn chúc cho đạo diễn Nguyễn Lan Vy thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với những dự án áo dài của mình mang nền văn hóa nơi đây đến nhiều những du khách việt lẫn quốc tế biết đến nhiều hơn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Đạo diễn Nguyễn Lan Vy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Nguyễn Lan Vy

Đạo diễn Nguyễn Lan Vy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Lan Vy

Đạo diễn Nguyễn Lan Vy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Lan Vy sinh ngày 2-9-1978 (44 tuổi).
Đạo diễn Nguyễn Lan Vy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Lan Vy sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Nguyễn Lan Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 78283 trên thế giới và thứ 88 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Lan Vy

Ảnh Đạo diễn Nguyễn Lan Vy 0
Ảnh Đạo diễn Nguyễn Lan Vy 1
Ảnh Đạo diễn Nguyễn Lan Vy 2
Ảnh Đạo diễn Nguyễn Lan Vy 3

Nguyễn Lan Vy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 2-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Lan Vy

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Lan Vy (2-9) trong lịch sử

 • Ngày 2-9 năm 1666: Ngọn lửa lớn của London nổ ra, phá hủy nhiều thành phố, bao gồm Nhà thờ St. Paul.
 • Ngày 2-9 năm 1789: Bộ Ngân khố Hoa Kỳ được thành lập.
 • Ngày 2-9 năm 1901: Phó Tổng thống Theodore Roosevelt đã cho mình "nói chuyện nhẹ nhàng và mang theo một cây gậy lớn" bài phát biểu, liên quan đến chính sách đối ngoại, tại Hội chợ bang Minnesota.
 • Ngày 2-9 năm 1945: đầu hàng chính thức của Nhật Bản trong Thế chiến II đã được tổ chức như Chiến thắng trước Nhật Bản (V-J) ngày.
 • Ngày 2-9 năm 1963: Thống đốc Alabama George Wallace ngăn cản sự tích hợp chủng tộc của High School Tuskegee bởi bao quanh tòa nhà với lính nhà nước.
 • Ngày 2-9 năm 1969: Chủ tịch Bắc Việt Chí Minh qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Đạo diễn Nguyễn Lan Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Lan Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Nguyễn Lan Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: