Phim Người Giữ Thời Gian

Ảnh của Người Giữ Thời Gian #
36
Phim

Người Giữ Thời Gian

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 8-4-2023 (1 tuổi)

XH chung: #3436

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Người Giữ Thời Gian

Phim Người Giữ Thời Gian là ai?
Người Giữ Thời Gian hay Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian là một phim tài liệu của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức ra rạp vào ngày 03/04 vừa qua. Chỉ sau 3 ngày công chiếu, phim đã vượt qua mốc 3 tỷ doanh thu. Con số này đã được Box Office Vietnam - một đơn vị quan sát phòng vé độc lập đăng tải trên trang web của mình.
Bộ phim "Người giữ thời gian" có độ dài 106 phút, được chia làm 2 phần, tương ứng với hai đợt tổ chức liveshow. Mỹ Tâm đã giải thích lý do về việc phát hành bộ phim rằng cô đã từng nói sẽ thực hiện một bộ phim tài liệu về chính mình, nhưng sau đó cô đã cảm thấy việc này không khả thi. Trong thời gian làm Tri Âm, ekip của cô đã ghi lại toàn bộ quá trình làm việc của nhóm từ những ngày đầu đến nay. Sau khi tổ chức một show tại Hà Nội, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có rất nhiều cảm xúc. Vì vậy vẫn muốn thực hiện một bộ phim tài liệu. Và kết quả là "Người giữ thời gian" đã ra đời từ đó.
Thông qua "Người giữ thời gian" các fan hâm mộ của Mỹ Tâm có dịp được xem lại những thước phim đời thường, dung dị hiếm hoi của cô và ekip của mình trong suốt những năm qua. Những khoảnh khắc đi bơi, chơi game của Mỹ Tâm đã bất ngờ trở thành những chủ đề hot trên các mạng xã hội. Được biết, phim tài liệu của Mỹ Tâm đã được bấm máy suốt hai năm, kể về câu chuyện hậu trường mà cô đã tổ chức hai liveshow Tri âm tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 4/2021 và tại Hà Nội vào tháng 11/2022. Chia sẻ về lý do chọn tiêu đề cho phim là "Người giữ thời gian", nữ ca sĩ cho biết, cô muốn lưu giữ lại những kỷ niệm làm nghề cùng với khán giả - những "soulmate" (tri kỷ) của cô.
Thông qua những thước phim hết sức giản dị trong phim tài liệu "Người giữ thời gian", nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã cho khán giả và người hâm mộ thấy được nét đẹp lao động của một nghệ sĩ thực thụ, điều mà rất dễ chạm tới cảm xúc của người xem một cách trực diện nhất. Trước buổi công chiếu phim, cô cũng chia sẻ rằng "Người giữ thời gian" là một bộ phim tài liệu hết sức bình thường và hy vọng khán giả đừng nghĩ nhiều quá. MC Trác Thúy Miêu cho rằng bộ phim tài liệu của Mỹ Tâm như là "lời hòa giải giữa nghệ sĩ với khán giả", bởi vì nữ ca sĩ đã tái hiện lại một cách chân thật nhất những nỗ lực của những nghệ sĩ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Người Giữ Thời Gian

Phim Người Giữ Thời Gian sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Người Giữ Thời Gian thành lập ngày 8-4-2023 (1 tuổi).
Phim Người Giữ Thời Gian sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Người Giữ Thời Gian sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Người Giữ Thời Gian xếp hạng nổi tiếng thứ 3436 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người Giữ Thời Gian

Hình ảnh poster phim tài liệu Người Giữ Thời Gian của nữ ca sĩ Mỹ Tâm
Hình ảnh poster phim tài liệu Người Giữ Thời Gian của nữ ca sĩ Mỹ Tâm
Hình ảnh rất đông bạn trẻ đến ủng hộ phim Người Giữ Thời Gian của ca sỹ Mỹ Tâm
Hình ảnh rất đông bạn trẻ đến ủng hộ phim Người Giữ Thời Gian của ca sỹ Mỹ Tâm
Hình ảnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trong buổi ra mắt phim Người Giữ Thời Gian
Hình ảnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trong buổi ra mắt phim Người Giữ Thời Gian

Người Giữ Thời Gian trong bảng xếp hạng

Bình luận

Người Giữ Thời Gian 18/04/23 9:34
Người Giữ Thời Gian là do bộ phim của đạo điễn Mỹ Tâm


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 8-4

Ngày thành lập Người Giữ Thời Gian (8-4) trong lịch sử

  • Ngày 8-4 năm 1513: Nhà thám hiểm Ponce de León tuyên bố chủ quyền vùng đất Florida cho Tây Ban Nha.
  • Ngày 8-4 năm 1913: Tu chính án thứ 17 đã được phê chuẩn, yêu cầu bầu cử trực tiếp các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ theo phương thức phổ thông đầu phiếu thay vì các nhà lập pháp tiểu bang.
  • Ngày 8-4 năm 1935: Cơ quan Quản lý Tiến độ Công trình (WPA) đã được Quốc hội thông qua để giúp giảm bớt tình trạng thất nghiệp trong thời kỳ Đại suy thoái.
  • Ngày 8-4 năm 1946: Liên đoàn các quốc gia tập hợp lần cuối cùng.
  • Ngày 8-4 năm 1973: Nghệ sĩ Pablo Picasso qua đời.
  • Ngày 8-4 năm 1974: Henry "Hank" Aaron đã đạt được thành tích thứ 715 trong sự nghiệp của mình, phá vỡ kỷ lục của Babe Ruth.
  • Ngày 8-4 năm 1986: Diễn viên Clint Eastwood được bầu làm thị trưởng Carmel, California.
  • Ngày 8-4 năm 1992: Á quân quần vợt Arthur Ashe thông báo rằng anh bị AIDS.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Người Giữ Thời Gian

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Người Giữ Thời Gian được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Người Giữ Thời Gian có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: