MC Trác Thúy Miêu

Ảnh của Trác Thúy Miêu #
41
MC

Trác Thúy Miêu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #36940

Facebook: https://www.facebook.com/tracthuymieu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trác Thúy Miêu

MC Trác Thúy Miêu sinh ngày ?-?-1975 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Trác Thúy Miêu xếp hạng nổi tiếng thứ 36940 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

Trác Thúy Miêu tên thật là Vũ Hoài Phương chị được biết đến là một MC cho một số chương trình truyền hình ở Việt Nam như chương trình Chuyện đêm muộn, Tình Bolero, Solo cùng Bolero, Không thể không đẹp,.... Bên cạnh đó, chị còn được biết đến là một cây bút sắc sảo hàng đầu chuyên viết về mảng thời trang đồng thời chị cũng từng là người tham gia vào thiết kế thời trang. Ngoài ra, chị còn được khán giả biết đến trước đó chị từng là vận động viên Dancesport thế hệ đầu của Việt Nam tham dự kỳ SEA Games 23.
Mặc dù đến với truyền hình khi tuổi đời không còn trẻ tuy nhiên bằng sự nỗ lục của bản thân đến nay chị là một người dẫn chương trình hay nhất thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trong các chương trình về Bolero. Không chỉ vậy chị còn làm cho đông đảo giới nghệ sĩ xuýt xoa , kính nể bởi sự tài giỏi của mình khi chị tự rời ghế nhà trường từ rất sớm và không theo học hết Trung học phổ thông.
Lớn lên trong hoàn cảnh chứng kiến được sự tàn lụi của các rạp hát hay nhìn thấy được những lớp nghệ sĩ một thời vang danh lần lượt giải nghệ để mưu sinh chính vì vậy đó có thể là những cảm xúc mà chị có được để có thể dẫn dắt khán giả bằng những câu chuyện bằng những giai điệu âm nhạc hay những truyền thống văn hóa một thời đã bị vụt tắt. Với chị công việc MC của mình chỉ là một người kể chuyện cho người khác nghe.
Trước đây, chị từng là trợ lý thiết kế xuất sắc của họa sĩ Sĩ Hoàng, tham gia vào công việc thiết kế trang phục cho hai vở cải lương hoành tráng của Nhà hát Trần Hữu Trang là Kim Vân Kiều và Chiếc áo thiên nga. Chị cũng là một cô gái cá tính nhưng lại luôn tạo cho người khác một sự kinh nể như trong việc chị chỉ học tiếng Anh ở nhà với cha nhưng với giọng tiếng Anh chuẩn quý tộc của mình đã đủ để làm cho khách Tây ở Quán Điểm Một Thời kính nể. Cũng nhờ vào phát âm chuẩn này, chị còn là một cộng tác viên nhiều năm với tạp chí nước ngoài L’Officiel. Hay dù không qua trường lớp báo chí, người dẫn chương trình nào nhưng chị vẫn là cây bút sắc sảo trên tờ báo Người đô thị và bây giờ là MC với cách dẫn mới mẻ đầy sáng tạo trong các chương trình trên truyền hình. Ngoài ra, bên cạnh công việc dẫn chương trình truyền hình của mình chị còn là một trong những thành viên giám khảo của các liveshow trên truyền hình.
 
 

Cuộc sống gia đình Trác Thúy Miêu

Trác Thúy Miêu sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học, chị kết hôn với nhà báo Phúc Hậu - một cây bút khá nổi tiếng trong làng báo chí Việt Nam vào năm 2012. Mặc dù chện lệch độ tuổi khá lớn chị hơn anh 8 tuổi thế nhưng đến nay cuộc sống gia đình hai anh chị vẫn luôn đầm ấm và hạnh phúc trong một cuộc sống đầy giản dị của mình.

MC Trác Thúy Miêu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

MC Phan Anh, MC Trấn Thành,... là những người bạn thân thiết của chị.
Với cá tính mạnh mẽ cùng với sự thẳng thắn, chị đã không ít lần chịu sóng gió khi dám chê giọng hát ca sĩ Đan Trường ở liveshow Bài hát yêu thích, hay cãi tay đôi với đạo diễn Lê Hoàng ở cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ hay phê bình danh hài Hoài Linh trong chương trình Người bí ẩn…
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Trác Thúy Miêu

Chân dung MC Trác Thúy Miêu
Chân dung MC Trác Thúy Miêu
MC Trác Thúy Miêu cùng với danh hài Xuân Bắc
MC Trác Thúy Miêu cùng với danh hài Xuân Bắc
Hình ảnh mới nhất về MC Trác Thúy Miêu cùng với những người bạn đồng nghiệp của mình
Hình ảnh mới nhất về MC Trác Thúy Miêu cùng với những người bạn đồng nghiệp của mình
Trác Thúy Miêu - cây bút sắc sảo của làng thời trang Việt Nam
Trác Thúy Miêu - cây bút sắc sảo của làng thời trang Việt Nam
Trác Thúy Miêu - người đẹp không tuổi
Trác Thúy Miêu - người đẹp không tuổi
Trác Thúy Miêu - người dẫn chương trình không tuổi
Trác Thúy Miêu - người dẫn chương trình không tuổi
Nữ MC thông minh sắc sảo nhất làng giải trí Việt - Trác Thúy Miêu
Nữ MC thông minh sắc sảo nhất làng giải trí Việt - Trác Thúy Miêu
Hình ảnh Trác Thúy Miêu trong một sự kiện gần đây
Hình ảnh Trác Thúy Miêu trong một sự kiện gần đây
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trác Thúy Miêu

  • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
  • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
  • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
  • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Trác Thúy Miêu trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về MC Trác Thúy Miêu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trác Thúy Miêu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Trác Thúy Miêu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Trác Thúy Miêu. Trác Thúy Miêu sinh ngày ? tháng năm 1975 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trác Thúy Miêu. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Trác Thúy Miêu. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC trac thuy mieu. trac thuy mieu profile
MC Trác Thúy Miêu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trác Thúy Miêu sinh ra ở đâu?, MC Trác Thúy Miêu bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Trác Thúy Miêu là ai? MC Trác Thúy Miêu và bạn trai/ bạn gái, Trác Thúy Miêu và chồng con/ vợ con, Trác Thúy Miêu và người yêu