Phim Nghề Siêu Dễ

Ảnh của Nghề Siêu Dễ #
38
Phim

Nghề Siêu Dễ

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 29-4-2022 (2 tuổi)

XH chung: #3498

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Nghề Siêu Dễ

Phim Nghề Siêu Dễ là ai?
Nghề Siêu Dễ là một bộ phim điện ảnh Việt Nam đã được công chiếu vào năm 2022, do Võ Thanh Hòa đạo diễn, sản xuất bởi CJ HK Entertainment và Thu Trang Entertainment, CJ E& M đảm nhận phân phối. Tác phẩm điện ảnh này là một phiên bản làm lại của bộ phim điện ảnh Hàn Quốc "Nghề siêu khó" đã được phát hành vào năm 2019. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Tiến Luật, Quang Tuấn, Vũ Ngọc Anh, Thanh Mỹ... Phim được lấy bối cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh, xoay quanh câu chuyện về một người công an đã nghỉ hưu cùng nhiều thanh niên "bất hảo" trong xóm cùng nhau mua lại một quán cơm tấm để theo dõi một tên trùm tội phạm. Điều đáng nói là quán ăn này lại bất ngờ nổi tiếng, vậy nên phi vụ điều tra tội phạm của cả nhóm đứng trước nguy cơ đổ bể.
Tháng 10/2021, dự án phim điện ảnh "Nghề siêu dễ" đã được công bố, dựa trên kịch bản gốc của tác phẩm điển ảnh của Hàn Quốc "Extreme Job - Nghề siêu khó" - là một bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của điện ảnh Hàn Quốc, là một trong những tác phẩm điện ảnh thành công nhất của CJ ENM. Dự án "Nghề siêu dễ" do công ty Thu Trang Entertainment và CJ Entertainment cùng phối hợp sản xuất. Ngày 29/04/2022, là ngày dự kiến ra mắt phim. Tuy nhiên, phim đã được công chiếu trước đó 1 tuần.
Tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Võ Thanh Hòa đã có những suất chiếu sớm từ ngày 22/04/2022, trước khi được phát hành chính thức vào dịp lễ 30/04 - 01/05. Trước 1 ngày khởi chiếu chính thức, nhà sản xuất phim đã thông báo rằng phim đã đạt doanh thu 1 triệu USD với hơn 300 nghìn vé bán ra sau 1 tuần chiếu sớm. Tính đến hết kỳ nghỉ lễ thì doanh thu phim đã đạt con số 32 tỷ đồng với 650 nghìn vé bán ra.
Nhân vật:
 • Chú Thái do Hứa Vĩ Văn đóng
 • Thu "Hai Ngón" do Thu Trang đóng
 • Phú Tạp Hóa do Kiều Minh Tuấn đóng
 • Tiến Luật trong vai Hoàng Vũ Sư
 • Mèo Giang Hồ do Quang Tuấn đóng
 • Vinh do Huỳnh Phương đóng
 • Bé My do Thanh Mỹ đóng
 • Ông Bảy do Hữu Châu đóng
 • Kim Sát Thủ do Vũ Ngọc Anh đóng
 • Cô gái do Quỳnh Miêu đóng
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nghề Siêu Dễ

Phim Nghề Siêu Dễ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nghề Siêu Dễ thành lập ngày 29-4-2022 (2 tuổi).
Phim Nghề Siêu Dễ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nghề Siêu Dễ sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Nghề Siêu Dễ xếp hạng nổi tiếng thứ 3498 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghề Siêu Dễ

Hình ảnh phim Nghề Siêu Dễ
Hình ảnh phim Nghề Siêu Dễ
Hình ảnh ekip làm phim Nghề Siêu Dễ tại buổi ra mắt phim
Hình ảnh ekip làm phim Nghề Siêu Dễ tại buổi ra mắt phim

Nghề Siêu Dễ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 29-4

Ngày thành lập Nghề Siêu Dễ (29-4) trong lịch sử

 • Ngày 29-4 năm 1429: Joan of Arc vào thành phố Orléans. Cô ấy sẽ kết thúc cuộc bao vây kéo dài nhiều tháng của nó và được gọi là "Người hầu gái của Orléans."
 • Ngày 29-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland kết thúc với sự đầu hàng của những người theo chủ nghĩa dân tộc Ireland.
 • Ngày 29-4 năm 1945: Lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
 • Ngày 29-4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, đi du lịch bằng chó kéo xe trượt tuyết, đã trở thành người đầu tiên đến Bắc Cực một mình.
 • Ngày 29-4 năm 1980: Đạo diễn phim Alfred Hitchcock qua đời ở tuổi 80.
 • Ngày 29-4 năm 1986: Vận động viên ném bóng Roger Clemens đã lập kỷ lục bóng chày lớn của giải đấu bằng cách đánh bại 20 người đánh bóng trong một trận đấu chín hiệp thông thường. Anh lập lại kỳ tích của mình vào năm 1996.
 • Ngày 29-4 năm 1992: Một bồi thẩm đoàn ở Los Angeles đã tuyên trắng án cho 4 sĩ quan cảnh sát bị buộc tội đánh Rodney King. Bạo loạn và cướp bóc hàng loạt xảy ra sau đó.
 • Ngày 29-4 năm 1997: Chuyến đi bộ chung giữa Mỹ và Nga đầu tiên được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm vũ trụ Mir.
 • Ngày 29-4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Tu viện Westminster ở London.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Nghề Siêu Dễ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nghề Siêu Dễ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Nghề Siêu Dễ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: