Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Vũ Ngọc Đãng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1974 (50 tuổi)

Dân số Việt Nam 1974: 46,92 triệu

XH chung: #3583

Facebook: facebook.com/VuaDiVuaKhoc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là ai?
Vũ Ngọc Đãng là một trong những đạo diễn Việt Nam được công chúng yêu thích qua các tác phẩm điện ảnh. Vũ Ngọc Đãng được biết tới là một biên kịch, đạo diễn tài ba với hàng loạt phim truyền hình, điện ảnh ăn khách, trong đó có thể kể tới Những cô gái chân dài, Tuyết nhiệt đới, Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Hot boy nổi loạn... Từ những bom tấn của mình, Vũ Ngọc Đãng cũng đã lăng xê giúp hàng loạt những cái tên như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Anh Thư, Hiếu Hiền, Minh Hằng, La Quốc Hùng... được khán giả biết tới và yêu mến. Một số còn vụt sáng thành sao lớn sau khi tham gia dự án phim của Đãng. Là đạo diễn trẻ, có tài, có duyên, thuộc loại khá điển trai trong làng đạo diễn phim Việt.
Các sản phẩm
 • Năm 2004: Những cô gái chân dài
 • Năm 2008: Bỗng dưng muốn khóc
 • Năm 2009: Ngôi nhà hạnh phúc
 • Năm 2009: Đẹp từng centimet
 • Năm 2011: Hot boy nổi loạn
 • Năm 2013: Vừa đi vừa khóc

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Sự nghiệp của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bắt đầu từ bộ phim “Đám cưới chuột” năm 2004. Sau đó, anh cho ra đời bộ phim “Những cô gái chân dài” đã tạo được dấu ấn đặc biệt với khán giả và phim được nhận giải Bông sen bạc LHP toàn quốc lần thứ 14. Từ đó, cái tên “Vũ Ngọc Đãng” không chỉ trở thành cái tên bảo chứng về doanh thu của dòng phim điện ảnh lẫn truyền hình, mà còn là cái tên có thể tạo ra được rất nhiều gương mặt hot như Lương Mạnh Hải, Tăng Thanh Hà, Minh Hằng…
Năm 2006 với giải Cánh diều bạc phim truyền hình dài tập Tuyết nhiệt đới, bộ phim đánh dấu một bước chuyển biến mới trong quan niệm nghệ thuật của anh. Và anh đang “đắm đuối” viết kịch bản bộ phim truyền hình dài tập đầu tay thứ 2 Bỗng dưng muốn khóc. Bộ phim nào cũng mang lại cho anh thành công rực rỡ và đoạt được doanh thu “khủng”.
Sau đó, Vũ Ngọc Đãng tiếp tục cho ra đời nhiều bộ phim nổi tiếng, thu hút được người xem như: Ngôi nhà hạnh phúc, Đẹp từng centimet, Hot boy nổi loạn, Vừa đi vừa khóc…
Năm 2012, phim điện ảnh “Hot boy nổi loạn” của anh được đánh giá cao về nghệ thuật, phim được tham gia tranh giải Liên hoan phim quốc tế Berlin và giải Cánh Diều Vàng cho phim điện ảnh xuất sắc nhất. Tôi…ngoan. Tôi chỉ đi học, về nhà rồi lại đi học. Tôi cảm giác không ai hiểu tôi, không có hứng thú với những trò chơi bời, không tham gia gì hết. Bây giờ cũng vậy, nếu không quay phim, tôi viết kịch bản cả ngày, ngủ, tập thể thao. Một tuần không nói chuyện với ai cũng không thấy buồn. Tất nhiên đôi lúc cũng cảm thấy tẻ nhạt, mệt mỏi. Rõ ràng chính tôi cũng thích hướng ngoại hơn hướng nội, thích đến những nơi ồn ào, nhưng mình không phù hợp. Đứng giữa đám đông, tôi không thoải mái hay thích thú. Vì thế, tôi hay đi cà phê một mình, xem phim một mình hoặc thỉnh thoảng đi với một người bạn. Tôi thích nằm nhà xem phim hơn ra rạp. Nhất là ra rạp xem phim của chính mình, tôi mắc cỡ lắm. Làm nghệ sĩ, vui buồn, cô đơn, đau khổ giải tỏa hết rồi, sướng rồi thì không có nhu cầu sáng tác.

Cuộc sống gia đình

Tôi thấy cuộc sống đang vui, hạnh phúc. Công việc có, người yêu có, những gì tôi đang mơ ước đều có. Tự nhiên thay đổi làm gì, rồi ràng buộc…lập gia đình. Tôi chưa có nhu cầu đó.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Ngọc Đãng

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Ngọc Đãng sinh ngày ?-?-1974 (50 tuổi).
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Ngọc Đãng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Vũ Ngọc Đãng xếp hạng nổi tiếng thứ 3583 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1974 vào khoảng 46,92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Ngọc Đãng

Chân dung Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
Chân dung Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
Một bức ảnh mới về Vũ Ngọc Đãng-Đạo diễn nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Vũ Ngọc Đãng-Đạo diễn nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh về Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
Hình ảnh về Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
Một hình ảnh chân dung của Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
Một hình ảnh chân dung của Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
Đạo diễn nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Đạo diễn nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Vũ Ngọc Đãng- Đạo diễn sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Vũ Ngọc Đãng- Đạo diễn sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam

Vũ Ngọc Đãng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Ngọc Đãng

 • OPEC chấm dứt lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu từ năm 1973 trong Chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
 • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Mátxcơva để thảo luận về các thỏa thuận hạn chế vũ khí. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Cuộc cách mạng cánh tả chấm dứt gần 50 năm thống trị độc tài ở Bồ Đào Nha (phát động vào ngày 25 tháng 4).
 • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị nguyên tử, trở thành cường quốc hạt nhân thứ sáu trên thế giới (ngày 18 tháng 5).
 • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia bị phế truất. Một chế độ độc tài quân sự tập thể thừa nhận quyền lực (ngày 12 tháng 9).
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Ngọc Đãng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: