Đầu bếp Võ Quốc

Võ Quốc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #27628

Facebook: https://www.facebook.com/voquocmnvn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Đầu bếp Võ Quốc

Đầu bếp Võ Quốc là ai?
Võ Quốc tên đầy đủ là Võ Đình Quốc, anh là một đầu bếp tài hoa và hiện đang là đầu bếp chính tại Món Ngon Việt Nam do chính anh làm chủ.
Cũng như bao đầu bếp tài năng khác, Võ Quốc đã trải qua nhiều công việc, thậm chí vượt qua nhiều sự ngăn cản, nghi ngờ mới đến được với nghề đầu bếp.
Vốn sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nen Võ Quốc được bố mẹ kỳ vọng sẽ thi đậu vào trường Đại học kinh tế và làm một công việc hành chính như bao người nhưng 3 lần thi Võ Quốc đều trượt, anh đã lựa chọn theo học tại chức chuyên ngành Marketing. Sau khi ra trường Võ Quốc về công tác trong một ngân hàng lớn của thành phố. Nhưng làm công việc như vậy, Võ Quốc chưa cảm thấy thật sự thích thú mà anh luôn có hứng thú với ẩm thực đặc biệt là anh được học cách nấu ăn những món đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn từ mẹ ngay khi còn nhỏ tuổi.
Võ Tuấn đã giấu gia đình để lén theo học lớp nấu ăn, chỉ duy nhất có chị Hai là ủng hộ Võ Quốc. Với tình thần ham học hỏi, được sống hết mình với đam mê và còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các đầu bếp nổi tiếng trong đó có nữ đầu bếp nổi tiếng Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân tay nghề của Võ Quốc đã tăng lên đáng kể.
Năm 2011, anh có cơ hội tham gia cuộc thi nghề châu Á tại Bắc Kinh và xuất sắc vượt qua các thí sinh đến từ 13 nước khác nhau để dành giải Vàng với món cơm chiên. Nhưng niềm vui vừa mới chớm nở thì gia đình Võ Quốc biết chuyện anh đành phải tạm gác lại giấc mơ của mình.
Sau đó, Võ Quốc vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê bằng cách làm những công việc như Food Stylish, viết bài cho tạp chí ẩm thực. Sau đó anh quyết định thành lập công ty Món Ngon Việt Nam và chính thức bén duyên với con đường nghề bếp, xem đây như là một nghề để kiếm sống và gặt hái những thành tựu.
Tay nghề của Võ Quốc ngày càng lên cao, anh có cơ hội nấu ăn cho các buổi tiệc của thủ tướng Lý Quang Diệu nhờ món bún bò đặc biệt. Đây cũng chính là cơ duyên để sau này, Chef Võ Quốc trở thành đầu bếp chính trong việc đứng bếp chế biến các món ăn chiêu đãi chính khách của Chính phủ Việt Nam.
Qua quá trình làm nghề của mình Võ Quốc cho thấy là một đầu bếp, mỗi người luôn phải nỗ lực để phát triển bản thân, theo đuổi kịp các xu hướng nấu ăn mới cũng như đáp ứng được nhu cầu của thực khách. Làm đầu bếp quan trọng nhất là biết nấu ăn ngon. Để nấu ăn ngon, phải cập nhật và rèn luyện không ngừng.
Xin chúc cho đầu bếp Võ Quốc sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Đầu bếp Võ Quốc trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đầu bếp Võ Quốc là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Võ Quốc

Đầu bếp Võ Quốc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Võ Quốc sinh ngày ?-?-1980 (41 tuổi).
Đầu bếp Võ Quốc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Võ Quốc sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Võ Quốc xếp hạng nổi tiếng thứ 27628 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Võ Quốc

Hình ảnh nhà đầu bếp tài ba Võ Quốc
Hình ảnh nhà đầu bếp tài ba Võ Quốc
Đầu bếp Võ Quốc ngoài đời thường
Đầu bếp Võ Quốc ngoài đời thường
Hình ảnh về chuyên gia ẩm thực Võ Quốc
Hình ảnh về chuyên gia ẩm thực Võ Quốc
Đầu bếp Võ Quốc với hình ảnh độc đáo
Đầu bếp Võ Quốc với hình ảnh độc đáo
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Quốc

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Võ Quốc trong bảng xếp hạng

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đầu bếp Võ Quốc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Quốc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Võ Quốc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com