Diễn viên hài Dương Thanh Vàng

Dương Thanh Vàng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 3-5-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #43643

Facebook: https://www.facebook.com/thanhvang2011

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Thanh Vàng

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng sinh ngày 3-5-1991 tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Dương Thanh Vàng xếp hạng nổi tiếng thứ 43643 trên thế giới và thứ 602 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Dương Thanh Vàng

Dương Thanh Vàng là diễn viên hài mới nổi trong làng hài, gặt hái được nhiều thành công với những vai diễn vô cùng ấn tượng. Anh được đánh giá là diễn viên hài trẻ triển vọng. Sở hữu tốc độ nói khủng khiếp không hề vấp váp, Dương Thanh Vàng gây cười bằng khả năng hoạt ngôn và lối diễn tự nhiên. Dương Thanh Vàng từng tham gia nhiều cuộc thi truyền hình về hài kịch, tuy chưa đạt giải cao nhưng anh để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với những vai diễn xuất sắc.
Trong chương trình "Cười xuyên Việt", Dương Thanh Vàng có nhiều tiểu phẩm xuất sắc được giám khảo đánh giá cao. Đặc biệt với chủ đề "Cổ tích" trong đêm chung kết 4, Dương Thanh Vàng và Lê Dương Bảo Lâm mang đến tiết mục "Thằng Bờm" hài hước, sáng tạo, trẻ trung và đầy bất ngờ. Giám khảo Trấn Thành đã đứng lên gọi hai thí sinh là đồng nghiệp. Những tiết mục ấn tượng của Dương Thanh Vàng trong "Cười xuyên Việt":
 • Từ thiện (Chung kết 3)
 • Thằng Bờm (Chung kết 4)
 • Làng Vũ Đại (Chung kết 5)
Năm 2016, Dương Thanh Vàng tham gia chương trình truyền hình thực tế "Người nghệ sĩ đa tài". Thanh Vàng đến với cuộc thi với mục đích làm quen với lĩnh vực mới, không chỉ nhảy múa và cả bộ môn xiếc. Trước đêm chung kết, Dương Thanh Vàng bị nhiều người chỉ trích vì cho rằng diễn viên Lê Phương không xứng đáng lọt top 6. Dương Thanh Vàng cho rằng người anh không đề cao nhất trong top 6 là Lê Phương: "Phải công nhận rằng chị Lê Phương có lối diễn xuất rất tốt, vì chị ấy là diễn viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đây là cuộc chơi cho những tài kỹ năng không thuộc sở trường, nên tất cả các thí sinh phải nỗ lực hết mình. Chắc có lẽ vì quá bận với lịch phim, nên các tiết mục của chị Lê Phương thiếu sự đầu tư và chỉ một màu. Theo tôi thì chị ấy là thí sinh mình không đề cao và cần phải dè chừng khi vào top 6". Những câu chuyện hậu trường khiến Thanh Vàng gặp khá nhiều áp lực. Diễn viên hài khẳng định anh không có ý hạ bệ Lê Phương. Những rắc rối này Thanh Vàng xem như một thử thách, khi vượt qua được thử thách anh sẽ bản lĩnh hơn trên sân khấu cũng như trong cuộc sống.
Trong tương lai, Dương Thanh Vàng sẽ phát triển song song trên truyền hình cũng như các sản phẩm trên Youtube. Hiện tại, Dương Thanh Vàng đang chuẩn bị một tour diễn miễn phí dành cho công nhân các khu công nghiệp.
 
 

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Dương Thanh Vàng từng khiến danh hài Chí Tài thích thú vì thí sinh giải gái xấu hơn mình trong chương trình "Làng hài mở hội".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Dương Thanh Vàng

Diễn viên hài triển vọng Dương Thanh Vàng
Diễn viên hài triển vọng Dương Thanh Vàng
Diễn viên hài Dương Thanh Vàng ra Hà Nội
Diễn viên hài Dương Thanh Vàng ra Hà Nội
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Dương Thanh Vàng
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Dương Thanh Vàng
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 3-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Thanh Vàng

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Dương Thanh Vàng (3-5) trong lịch sử

 • Ngày 3-5 năm 1937: Margaret Mitchell đã đoạt giải Pulitzer trong tiểu thuyết cho Gone With the Wind.
 • Ngày 3-5 năm 1948: Quyết định Shelley v. Kraemer Tòa án tối cao tuyên bố rằng nó là vi hiến cho một tòa án để thực thi một giao ước hạn chế, giúp ngăn chặn người dân của một chủng tộc nào đó từ việc sở hữu hoặc chiếm hữu.
 • Ngày 3-5 năm 1979: Margaret Thatcher đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm Thủ tướng của nước Anh.
 • Ngày 3-5 năm 1986: Ở tuổi 54, huyền thoại ngựa jockey Bill Shoemaker đã trở thành người cao tuổi nhất để giành chiến thắng Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand để chiến thắng.
 • Ngày 3-5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã trúng một ổ dịch của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một đo tại F5 trên thang Fujita.
 • Ngày 3-5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên Hợp Quốc kể từ khi thành lập, mất ghế của mình. Nó sẽ được khôi phục năm sau.
 • Ngày 3-5 năm 2003: New Hampshire ’ biểu tượng s, đá granite Old Man của núi, bị sụp đổ trong trạng thái ’ s. Franconia núi
Hiển thị toàn bộ

Dương Thanh Vàng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bạc Liêu

Ghi chú về Diễn viên hài Dương Thanh Vàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Thanh Vàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Dương Thanh Vàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Dương Thanh Vàng. Dương Thanh Vàng sinh ngày 3 tháng 5 năm 1991 tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dương Thanh Vàng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Dương Thanh Vàng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai duong thanh vang. duong thanh vang profile
Diễn viên hài Dương Thanh Vàng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Thanh Vàng sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Dương Thanh Vàng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Dương Thanh Vàng là ai? Diễn viên hài Dương Thanh Vàng và bạn gái, Dương Thanh Vàng và vợ con, Dương Thanh Vàng và người yêu