Diễn viên Vũ Ngọc Ánh

Vũ Ngọc Ánh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-9-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #19689

Facebook: https://www.facebook.com/Anniebee8888

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Ngọc Ánh

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh sinh ngày 1-9-1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Vũ Ngọc Ánh xếp hạng nổi tiếng thứ 19689 trên thế giới và thứ 368 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Vũ Ngọc Ánh

Vũ Ngọc Ánh là một nữ diễn viên, MC. Cô từng là một VJ của kênh truyền hình Yan TV. Cô nàng sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng bản thân cô lại bén duyên với nghệ thuật từ khá sớm.

Từ khi còn là một nữ sinh, Ánh đã nhận được một vai thứ chính trong bộ phim dành cho lứa tuổi học trò "Kính vạn hoa". Sau đó, cô vào vai Cúc Hương trong bộ phim "Nữ sinh". Nhưng vì gia đình định hướng cho Ánh con đường ổn định hơn, và cũng vì không muốn bố mẹ lo lắng nên cô đã chuyên tâm vào con đường học hành.

Sau khi tốt nghiệp chương trình cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh thì cô mới chính thức trở lại với sự nghiệp nghệ thuật. Khi mới trở lại với nghề, cô làm VJ cho kênh truyền hình Yan TV. Nơi đâu như một trường học, như là cái nôi đã giúp Ngọc Ánh học hỏi được nhiều điều, giúp cô hoàn thiện bản thân hơn.

Công việc VJ tại Yan TV đã giúp Ngọc Ánh đến gần hơn với khán giả, nhưng để có được sự yêu mến của khán giả, cô nàng cũng đã phải trải qua nhiều khó khăn. Bởi vì con đường Ánh muốn chinh phục là diễn xuất, đó cũng mới chính là niềm đam mê lớn nhất của cô nàng. Cô mong muốn khán giả sẽ nhớ đến mình như một diễn viên chứ không phải là một VJ nhí nhảnh trên truyền hình.

Cơ duyên đến với nghề diễn, Ánh lao vào diễn xuất mà quên mất mệt. Ánh tự cho rằng bản thân cô không phải là người kén chọn vai diễn. Cô cho rằng, mỗi một vai diễn mà cô được thể hiện, đó cũng chính là một thử thách đối với cô. Cô nàng tự nhận mình là người ngang bướng và thích những vai diễn có tính phức tạp, đòi hỏi sức lao động cao. Cô sẵn sàng dành cả ngày cho diễn xuất, và tinh thần luôn hăng say, nhiệt huyết và vui vẻ, bởi vì đơn thuần chỉ là cô muốn được cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Cô từng thủ vai Phương Vy trong phim "Thuyền giấy". Đây là vai diễn lấy rất nhiều nước mắt của Anh, tới mức cô nàng từng muốn lả đi. Vai diễn Kim Luyến trong phim "Ánh sáng thiên đường" lại là một vai diễn khá phức tạp, đòi hỏi Ngọc Ánh phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về cách diễn xuất tâm lý nhân vật. Nhưng vai diễn này đã không làm khó Ngọc Ánh, khi mà cô thỏa sức hòa mình vào nhân vật. Vai diễn này cũng đã giúp cô nhận được giải thưởng "Nghệ sĩ thân thiện" tại HTV Award.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Vũ Ngọc Ánh

Ảnh chân dung diễn viên Vũ Ngọc Ánh
Ảnh chân dung diễn viên Vũ Ngọc Ánh
Diễn viên Vũ Ngọc Ánh giành giải "Nghệ sĩ thân thiện" tại HTV Award
Diễn viên Vũ Ngọc Ánh giành giải "Nghệ sĩ thân thiện" tại HTV Award
Một hình ảnh chân dung diễn viên Vũ Ngọc Ánh
Một hình ảnh chân dung diễn viên Vũ Ngọc Ánh
Hình ảnh selfie cực đẹp của diễn viên Vũ Ngọc Ánh
Hình ảnh selfie cực đẹp của diễn viên Vũ Ngọc Ánh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Vũ Ngọc Ánh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Vũ Ngọc Ánh
Bức ảnh diễn viên Vũ Ngọc Ánh và bạn trai Anh Tài
Bức ảnh diễn viên Vũ Ngọc Ánh và bạn trai Anh Tài
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 1-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Ngọc Ánh

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Vũ Ngọc Ánh (1-9) trong lịch sử

 • Ngày 1-9 năm 1807: Cựu phó chủ tịch Hoa Kỳ Aaron Burr đã được tìm thấy vô tội phản quốc.
 • Ngày 1-9 năm 1923: Một trận động đất tàn phá xảy ra các thành phố của Nhật Bản Tokyo và Yokohama. Gần 150.000 người đã thiệt mạng và hơn hai triệu người mất nhà cửa.
 • Ngày 1-9 năm 1939: Thế chiến II bắt đầu khi phát xít Đức xâm lược Ba Lan.
 • Ngày 1-9 năm 1969: Một cuộc đảo chính ở Libya lật đổ chế độ quân chủ của vua Idris và mang Muammar al-Qaddafi quyền lực.
 • Ngày 1-9 năm 1983: Một Hàn Quốc Air Lines Boeing 747 bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô, giết chết tất cả 269 người trên máy bay.
 • Ngày 1-9 năm 1985: Một đoàn thám hiểm U. S.-Pháp liên lạc xác tàu Titanic 560 dặm ngoài khơi bờ biển Newfoundland.
 • Ngày 1-9 năm 2004: khủng bố Chechnya mất khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga. Commandos xông vào trường vào ngày 03 tháng 9.
Hiển thị toàn bộ

Vũ Ngọc Ánh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Vũ Ngọc Ánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Ngọc Ánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Vũ Ngọc Ánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Vũ Ngọc Ánh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Ngọc Ánh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Vũ Ngọc Ánh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Vũ Ngọc Ánh là ai? Diễn viên Vũ Ngọc Ánh và bạn trai/ bạn gái, Vũ Ngọc Ánh và chồng con/ vợ con, Vũ Ngọc Ánh và người yêu