Diễn viên Phát La

Phát La

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 28-2-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #18973

Facebook: https://www.facebook.com/phatla.2802

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phát La

Diễn viên Phát La sinh ngày 28-2-1993 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Phát La xếp hạng nổi tiếng thứ 18973 trên thế giới và thứ 295 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 28-2-1993: Bốn đại lý liên bang đã bị giết ở Waco, Texas, sau khi họ đã cố gắng để phục vụ cho một lệnh bắt giữ cho chi phí vũ khí trên Chi nhánh Davidian lãnh đạo giáo phái David Koresh, bắt đầu bế tắc 51 ngày.

Tiểu sử Diễn viên Phát La

Phát La là một diễn viên trẻ đang được nhiều khán giả quan tâm. Anh được công chúng biết đến lần đầu tiên khi tham gia chương trình "Đấu trường tiếu lâm".

Phát La là một trong những thí sinh sáng giá nhất của Đấu trường tiếu lâm, cùng lê Thị Dần, Phúc Zelo, Lê Lộc... Trong vòng thi Chuyển thể của chương trình "Đấu trường tiếu lấm", Phát La đã thực sự vụt sáng với một tiết mục đặc sắc được chuyển thể từ "Tarzan" nhưng lại hóa thân thành Thần điêu đại hiệp - Dương Quá. Tiết mục của Phát La đã chinh phục được vị huấn luyện viên khó tính của chương trình, là nghệ sĩ hài Trường Giang. Mười khó đã không kiềm chế được cảm xúc của mình, anh đã dành những lời khen có cánh cho tiết mục của Phát la, đó là "Hải nhảm rất đẳng cấp" "Nhảm rất là đậm đà". Mặc dù là một thí sinh luôn thể hiện tốt trong các tập thi, nhưng Phát La chỉ đạt được danh hiệu Á Quân của "Đấu trường tiếu lâm".

Sau khi rời khỏi "Đấu Trường tiếu lấm", Phát La đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Anh cũng tìm ra được những điểm yếu và thế mạnh của mình, từ đó chăm chỉ luyện tập để khắc phục những thiếu sót của mình, để hoàn thiện bản thân hơn. Điều bất ngờ là đầu năm 2017, Phát La tham gia bộ phim truyền hình "Gia đình là số 1" phiên bản Việt, bên cạnh nhiều diễn viên nổi tiếng như: Thu Trang, Việt Anh, Phi Phụng, Tiến Luật, Quang Tuấn... Mặc dù xuất hiện cùng dàn diễn viên gạo cội, nhưng không vì thế mà Phát La bị mờ nhạt đi, mà ngược lại, anh đã để lại một ấn tượng hài riêng trong lòng khán giả. Trong phim "Gia đình là số 1", Phát La thủ vai Đức Minh, một cậu học sinh cấp 3 với tính cách năng động, ting nghịch, luôn khiến mọi người xung quanh cậu phải điêu đứng vì những trò đùa siêu quậy của mình. Đối với Phát La, việc hóa thân vào vai diễn Đức Minh không phải là một khó khăn, bởi tính cách của nhân vật Đức Minh có khá nhiều nét tương đồng với Phát La ngoài đời.


Với ngoại hình sáng sân khấu, khả năng diễn xuất tốt, Phát La hứa hẹn sẽ là một nhân tố sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho làng điện ảnh Việt.
 
 

Diễn viên Phát La trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Phát Là và hot girl Thiên Nga ca sĩ Gin Tuấn Kiệt cùng tham gia bộ phim "Gia đình là số 1" phiên bản Việt.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Phát La

Ảnh chân dung diễn viên Phát La
Ảnh chân dung diễn viên Phát La
Một bức ảnh mới về diễn viên Phát La
Một bức ảnh mới về diễn viên Phát La
Bức ảnh diễn viên Phát La và diễn viên Diệu Nhi
Bức ảnh diễn viên Phát La và diễn viên Diệu Nhi
Diễn viên Phát La tham gia bộ phim
Diễn viên Phát La tham gia bộ phim "Gia đình là số 1" phiên bản Việt
Bức ảnh diễn viên Phát La và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt
Bức ảnh diễn viên Phát La và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Phát La
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Phát La

Phát La trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Diễn viên Phát La

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phát La được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phát La có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Phát La. Phát La sinh ngày 28 tháng 2 năm 1993 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phát La. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Phát La. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien phat la. phat la profile
Diễn viên Phát La là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phát La sinh ra ở đâu?, Diễn viên Phát La bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Phát La là ai? Diễn viên Phát La và bạn gái, Phát La và vợ con, Phát La và người yêu