Diễn viên Kiều Trang (trang Hime)

Kiều Trang (trang Hime)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-10-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #21816

Facebook: https://www.facebook.com/tranghime1996?fref=search&__tn__=%2Cd%2CP-R&eid=ARBv6LoGtrRh0JNTD7ciCu3Mnfv4Evu7Af29whIUcaUL_BwJ5idTHeNFPawP2cK2uCRl8xPEg3d8gd1w

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kiều Trang (trang Hime)

Diễn viên Kiều Trang (trang Hime) sinh ngày 9-10-1996 tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Kiều Trang (trang Hime) xếp hạng nổi tiếng thứ 21816 trên thế giới và thứ 379 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Kiều Trang (trang Hime)

Kiều Trang (tên đầy đủ Nguyễn Kiều Trang) được mọi người biết đến với nickname khá dễ thương "Trang Hime". Nickname này của Kiều Trang được bạn bè cùng lớp đặt cho từ khi học lớp 8. Trong tiếng Nhật, "Hime" có nghĩa là "Công chúa". Kiều Trang là nữ chính đảm nhận nhiều vai diễn của kênh HamTV. Cô nàng từng thử sức nhiều vai diễn khác nhau từ chính diện đến phản diện, vai trung lập ở giữa hòa giải đến một cô nàng thảo mai hô mưa gọi gió để đi xe kích các bạn đồng nghiệp. Nhưng đa phần là Trang đóng vai chính diện. Vai diễn mà Kiều Trang yêu thích nhất và có lẽ cũng được fan của Hamtv ủng hộ nhiều nhất là vai nữ chủ tịch.
Với ngoại hình xinh xắn, gương mặt thanh tú, Kiều Trang nhanh chóng được khán giả chú ý. Ban đầu, Kiều Trang được một người bạn giới thiệu casting một bộ phim ngắn do nữ chính bị tai nạn. Vốn xuất là người mẫu ảnh, Kiều Trang không suy nghĩ nhiều, gật đầu đồng ý. Kiều Trang được chọn vào vai chính ngay lần đầu tiên, sau khi phim lên sóng nhận được đánh giá tích cực. Tên tuổi của Kiều Trang được biết đến nhiều hơn. Sau đó, cô nàng thử sức mình ở nhiều vai diễn hơn, tham gia nhiều bộ phim từ sitcom, viral, MV ca nhạc...
Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp và diễn hay, Kiều Trang còn rất đa tài có thể hát, nhảy cover. Cô nàng cũng được biết đến với biệt danh "cô gái vàng trong làng ăn uống". Kiều Trang đã lên kế hoạch khám phá hết những địa điểm ăn uống ở Hà Nội, sau này là khắp vùng miền Việt Nam. Kênh Youtube HIME Channel của Kiều Trang chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm ăn uống, vui chơi, review món ăn. Kiều Trang khéo léo lựa chọn món ăn phù hợp với từng đối tượng khán giả từ 10k - 20k - 50k - 100k.
 
 

Kiều Trang (trang Hime) thời trẻ

Từ nhỏ, Kiều Trang có ước mơ trở thành MC dẫn chương trình. Khi lớn lên, vì một vài lí do khiến cô nàng không thể theo đuổi đam mê của mình. Kiều Trang theo học chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng ở một trường Đại hoc tại Hà Nội.

Cuộc sống gia đình Kiều Trang (trang Hime)

Kiều Trang sinh ra trong gia đình có hai anh em. Bố mẹ đều là công chức nhà nước, Kiều Trang là con út nên được nuông chiều nhưng vẫn trong khuôn khổ cho phép của gia đình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Kiều Trang (trang Hime)

Nữ diên viên Kiều Trang trẻ trung xinh đẹp
Nữ diên viên Kiều Trang trẻ trung xinh đẹp
Diễn viên Kiều Trang khoe vẻ đẹp mong manh
Diễn viên Kiều Trang khoe vẻ đẹp mong manh
Thân hình quyến rũ của diễn viên Kiều Trang
Thân hình quyến rũ của diễn viên Kiều Trang
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 9-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kiều Trang (trang Hime)

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Kiều Trang (trang Hime) (9-10) trong lịch sử

 • Ngày 9-10 năm 1635: bất đồng chính kiến ​​tôn giáo và người sáng lập Rhode Island, Roger Williams, đã bị trục xuất từ ​​Massachusetts Bay Colony.
 • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được nhận vào Đài tưởng niệm Washington.
 • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls đã trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa độc tấu trên khắp Hoa Kỳ.
 • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara đã được thực hiện ở Bolivia.
 • Ngày 9-10 năm 1975: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
Hiển thị toàn bộ

Kiều Trang (trang Hime) trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Diễn viên Kiều Trang (trang Hime)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kiều Trang (trang Hime) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Kiều Trang (trang Hime) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Kiều Trang (trang Hime) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kiều Trang (trang Hime) sinh ra ở đâu?, Diễn viên Kiều Trang (trang Hime) bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Kiều Trang (trang Hime) là ai? Diễn viên Kiều Trang (trang Hime) và bạn trai/ bạn gái, Kiều Trang (trang Hime) và chồng con/ vợ con, Kiều Trang (trang Hime) và người yêu