Diễn viên Phúc Zelo

Phúc Zelo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #78450

Facebook: https://www.facebook.com/hongphuc.tran.353

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phúc Zelo

Diễn viên Phúc Zelo sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Phúc Zelo xếp hạng nổi tiếng thứ 78450 trên thế giới và thứ 735 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Phúc Zelo

Phúc Zelo tên thật là Trần Hồng Phúc, là một diễn viên trẻ được khán giả yêu mến khi tham gia chương trình "Làng hài mở hội". Anh chàng còn ghi dấu ấn với tiểu phẩm hài "Lão hào tiện" trong chương trình hài "Tiếu lâm tứ trụ".

Tuy không phải là một gương mặt nổi bật gây nhiều bất ngờ trong "Tiếu lâm tứ trụ", nhưng Phúc Zelo đã khiến khán giả hài lòng với sự tỏa sáng trong đêm thi thứ 10 với tiểu phẩm "Lão hà tiện". Phúc Zelo cho biết việc đăng ký tham gia "Tiếu lâm tứ trụ" chỉ đơn thuần là mong muốn được trải nghiệm ở một sân chơi chuyên nghiệp, được cọ xát với các bạn bè khác. Tuy nhiên, trong quá trình thi, Phúc cảm thấy thật sự sốc khi nhận ra nhiều sự khác biệt. "Tiếu lâm tứ trụ" là một cuộc thi đề cao tính học thuật, các giám khảo yêu cầu các tiểu phẩm và cách diễn của nhân vật cần có chiều sâu, vậy nên các tiết mục cần được đầu tư kỹ lưỡng, trong khi Phúc lại đang miệt mài chạy sô nên có chút lơ là trong việc thi cử. Cũng chính vì thế mà anh bị đánh giá là mờ nhạt trên sân chơi "Tiếu lâm tứ trụ".

Được biết, Phúc Zelo xuất thân từ một gia đình bình dân, là con út nên từ nhỏ Phúc luôn ước mơ sẽ phấn đấu hết mình để thoát khỏi phận nghèo. Sớm ý thức được những khó khăn trong cuộc sống của ba mẹ, Phúc đã xin được "bỏ nhà" đi làm từ năm 15 tuổi. Anh chàng lên Sóc Trăng để tìm việc làm. Để tồn tại nơi xa lạ mà chỉ có một mình, Phúc đã phải làm nhiều nghề khác nhau để kiếm tiền nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình.

Cuối năm học cấp 3, gia đình muốn Phúc dự thi vào ngành du lịch nhưng Phúc đã quyết định thi diễn viên và không ngờ lại đỗ. Không sở hữu ngoại hình điển trai để trở thành một "soái ca" của màn ảnh nhưng Phúc Zelo lại được khán giả yêu mến bởi cách diễn chân thật của mình. Để có được kinh nghiệm diễn xuất như ngày hôm nay, Phúc đã góp nhặt, quan sát và học hỏi kinh nghiệm của nhiều bậc đàn anh đàn chị trong nghề như: nghệ sĩ Thu Trang, Diệu Nhi, Hoàng Phi, La Thanh...

Đến nay, Phúc Zelo đã là một diễn viên trẻ có tên tuổi, được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Anh còn được nhiều đạo diễn để mắt và mời hợp tác trong các dự án phim ảnh, hài kịch. Trong tương lai, Phúc mong muốn rằng sẽ được theo đuổi nghề lâu dài, có cuộc sống ổn định và có thể chăm lo cho gia đình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Phúc Zelo

Ảnh chân dung diễn viên Phúc Zelo
Ảnh chân dung diễn viên Phúc Zelo
Ảnh cưới của diễn viên Phúc Zelo
Ảnh cưới của diễn viên Phúc Zelo
Hình ảnh mới về diễn viên Phúc Zelo
Hình ảnh mới về diễn viên Phúc Zelo
Diễn viên Phúc Zelo được khán giả yêu mến từ chương trình "Làng hài mở hội"
Diễn viên Phúc Zelo được khán giả yêu mến từ chương trình "Làng hài mở hội"
Một bức ảnh mới về diễn viên Phúc Zelo
Một bức ảnh mới về diễn viên Phúc Zelo
Hình ảnh diễn viên Phúc Zelo giả gái khiến nhiều người mê mẩn
Hình ảnh diễn viên Phúc Zelo giả gái khiến nhiều người mê mẩn
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phúc Zelo

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phúc Zelo trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Diễn viên Phúc Zelo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phúc Zelo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phúc Zelo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Phúc Zelo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phúc Zelo sinh ra ở đâu?, Diễn viên Phúc Zelo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Phúc Zelo là ai? Diễn viên Phúc Zelo và bạn gái, Phúc Zelo và vợ con, Phúc Zelo và người yêu