Diễn viên hài Nguyễn Love

Nguyễn Love

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #62671

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.love

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Love

Diễn viên hài Nguyễn Love sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Nguyễn Love xếp hạng nổi tiếng thứ 62671 trên thế giới và thứ 796 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Nguyễn Love

Nguyễn Love nghệ sĩ đa năng vừa là đạo diễn, diễn viên kiêm MC. Nguyễn Love là cái tên quen thuộc với khán giả yêu màn ảnh nhỏ. Anh từng xuất hiện trong nhiều bộ phim hài Tết như: Thằng khờ, thằng ngố trong phim Hài dân gian, Cô Cấu trong Mướn Tính, cậu Tỉ trong Hài tết "Ngoan cái gì cũng có"... và mới đây nhất là seri Kem Xôi. Khá lận đận trong nghiệp diễn, Nguyễn Love từng đảm nhận nhiều vai diễn nhỏ nhưng anh không buồn hay tủi thân về điều đó. Với Nguyễn Love, không có vai diễn nhỏ chỉ có vai diễn chưa lớn. Không ngừng cố gắng, Nguyễn Love dần có chỗ đứng trong lòng công chúng. Gần đây, anh được đạo diễn Lê Hồng Quang tin tưởng giao một vai diễn khá ấn tượng Dung Văn Tiều - Táo Tiêu Dùng trong chương trình Táo quân VTC 2017. Nguyễn Love là diễn viên trẻ nhất trong dàn Táo quân VTC.
Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Nguyễn Love còn là đạo diễn chương trình truyền hình thực tế "Lựa chọn của trái tim" và là MC trong "Bản tin Xả xì chét" trên kênh TVV3. Sự dẫn dắt lôi cuốn và ấn tượng của Nguyễn Love mang lại không khi vui vẻ cho khán giả. Đặc biệt, Nguyễn Love dẫn chương trình này bằng thơ. Kịch bản trong chương trình là văn học cũ nhưng được chế lại bằng những câu thơ gây cười. Giữa xã hội xô bồ, chương trình giống như một nốt nghỉ thư giãn để khán giả bắt đầu ngày làm việc mới.
 
 

Nguyễn Love thời trẻ

Nguyễn Love là một trong những diễn viên tay ngang của điện ảnh Việt. Anh tốt nghiệp ngành Quảnh lý Văn hóa trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Hiện tại, Nguyễn Love đang công tác tại khoa Sân khấu Điện ảnh và Viết văn trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.
Nguyễn Love bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2010. Anh đảm nhiệm vai diễn nhỏ trong chương trình "Thư giãn cuối tuần". Tham gia diễn xuất hơn 7 năm, Nguyễn Love không thể nhớ mình đã hóa thân thành bao nhiêu nhân vật.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Love

Mặc dù đã là bố của 2 cậu con trai kháu khỉnh nhưng Nguyễn Love vẫn không ngại hóa thân thành những anh chàng ngốc nghếch hay những vai "nửa nam nửa nữ".

Diễn viên hài Nguyễn Love trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Lần đâu tiên bén duyên với diễn xuất, Nguyễn Love có cơ hội diễn chung với hai nghệ sĩ gạo cội Công Lý và Tự Long. Được sự chỉ bảo tận tình của đàn anh, Nguyễn Love hoàn thành tốt vai diễn của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Nguyễn Love

Diễn viên hài Nguyễn Love tạo dáng cực ngầu
Diễn viên hài Nguyễn Love tạo dáng cực ngầu
Tạo hình hài hước của diễn viên Nguyễn Love
Tạo hình hài hước của diễn viên Nguyễn Love
Diễn viên Nguyễn Love xuất hiện trong nhiều bộ phim hài Tết
Diễn viên Nguyễn Love xuất hiện trong nhiều bộ phim hài Tết
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Love

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Love trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên hài Nguyễn Love

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Love được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Nguyễn Love có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Nguyễn Love. Nguyễn Love sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Love. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Nguyễn Love. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai nguyen love. nguyen love profile
Diễn viên hài Nguyễn Love là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Love sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Nguyễn Love bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Nguyễn Love là ai? Diễn viên hài Nguyễn Love và bạn gái, Nguyễn Love và vợ con, Nguyễn Love và người yêu