Diễn viên hài Sarah Schneider

Sarah Schneider

Nơi sống/ làm việc: Summit

Ngày tháng năm sinh: 10-9-1983 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #51744

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sarah Schneider

Diễn viên hài Sarah Schneider sinh ngày 10-9-1983 tại Thành phố Summit, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Sarah Schneider xếp hạng nổi tiếng thứ 51744 trên thế giới và thứ 680 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.

Tiểu sử Diễn viên hài Sarah Schneider

Emmy đề cử nhà văn ở hạng mục nổi bật Viết cho một Series Variety cho công việc của mình trên Saturday Night Live. Trước đó, cô là một nhà văn và diễn viên cho các trang web CollegeHumor.
Cô là một nhà văn của khách cho Saturday Night Live vào mùa 36 trước khi trở thành một nhà văn toàn thời gian ở mùa giải sau.
 
 

Sarah Schneider thời trẻ

Cô và CollegeHumor đồng sáng lập Ricky Van Veen tham dự Đại học Wake Forest. Cô là thành viên của ca du dương Banshee hài sinh viên đoàn kịch của trường.

Cuộc sống gia đình Sarah Schneider

Cô được sinh ra tại Hội nghị thượng đỉnh, New Jersey.

Diễn viên hài Sarah Schneider trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Fred Armisen là đặc trưng trên Saturday Night Live cuối tuần Cập nhật thứ năm mà cô đã nhận được một đề cử Emmy cho năm 2013.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 10-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Sarah Schneider

  • Tàu con thoi lần thứ hai, Challenger, làm cho chuyến đi đầu tiên thành công, trong đó bao gồm những người đầu tiên đi bộ không gian của Mỹ trong chín năm (04 tháng 4).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tuyên bố nhiều hạn chế phá thai ở địa phương không hợp hiến (tháng 15).
  • Sally Ride K., 32 tuổi, lần đầu tiên người phụ nữ phi hành gia Mỹ trong không gian như một thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (18 tháng 6).
  • Mỹ thừa nhận che chắn cựu giám đốc phát xít Gestapo Klaus Barbie, 69 tuổi, "đồ tể Lyon", muốn ở Pháp vì những tội ác chiến tranh (15 tháng 8).

Ngày sinh Sarah Schneider (10-9) trong lịch sử

  • Ngày 10-9 năm 1813: Oliver H. Perry gửi thông điệp nổi tiếng của ông, "Chúng tôi đã gặp kẻ thù, và họ là của chúng ta", sau khi đánh bại người Anh trong trận Lake Erie trong cuộc chiến tranh năm 1812.
  • Ngày 10-9 năm 1846: Elias Howe Massachusetts nhận bằng sáng chế cho máy may của mình.
  • Ngày 10-9 năm 1939: Canada tuyên chiến với Đức, bước vào thế chiến thứ hai.
  • Ngày 10-9 năm 1963: Hai mươi sinh viên da đen bước vào trường công lập ở Birmingham, di động, và Tuskegee, Alabama, sau khi Tổng thống John F. Kennedy đã gửi National Guardsman để chấm dứt bế tắc với Thống đốc Alabama George Wallace.
  • Ngày 10-9 năm 1988: Steffi Graf đạt tennis 'đầu tiên Grand Slam kể từ Margaret Court năm 1970 bằng chiến thắng cuối cùng của phụ nữ Hoa Kỳ mở của.
  • Ngày 10-9 năm 2002: Thụy Sĩ đã trở thành thành viên 190 của Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Sarah Schneider trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Summit

Ghi chú về Diễn viên hài Sarah Schneider

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sarah Schneider được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Sarah Schneider có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Sarah Schneider là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sarah Schneider sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Sarah Schneider bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Sarah Schneider là ai? Diễn viên hài Sarah Schneider và bạn trai/ bạn gái, Sarah Schneider và chồng con/ vợ con, Sarah Schneider và người yêu