Diễn viên hài Thái Dương

Thái Dương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #68459

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003813583372

Email: thaiduong.dv1994@gmail.com

Số điện thoại: 0928050234

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thái Dương

Diễn viên hài Thái Dương sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Thái Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 68459 trên thế giới và thứ 832 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Thái Dương

Thái Dương có tên thật là Dương Văn Thái, hay còn được gọi với nickname là Thái Dê. Hiện tại, Thái Dương đang là một diễn viên tự do và sáng tạo nội dung Youtube với thể loại nhạc chế.
Với niềm đam mê nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ đặc biệt là niềm đam mê diễn xuất, Thái Dương đã nỗ lực hết mình và ghi tên mình vào trường Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương. Trong quá trình học tập tại trường, Thái Dương rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, văn hóa tại trường và cả tham gia diễn xuất bên ngoài để tích lũy dần kinh nghiệm.
Thái Dương đã từng hợp tác và thường xuất hiện trong các clip nhạc chế cùng với Đỗ Duy Nam với nhân vật phản diện. Trong những clip nhạc chế hay của Đỗ Duy Nam không thể thiếu Thái Dương, anh là một diễn viên tiêu biểu với chất giọng mạnh mẽ, khuôn mặt rất hợp để đóng những vai phản diện. Thái Dương được khán giả rất ưa thích vì lối diễn xuất chân thực và vô cùng nhập vai của mình. Ngoài vai trò là một diễn viên, Thái Dương còn là người viết kịch bản cho một số clip. Thành công không chỉ dừng lại với Thái Dương ở những vai diễn ấn tượng mà Thái Dương còn quyết định sản xuất video cho riêng mình. Bắt đầu từ cuối năm 2018, Thái Dương đã cùng một số người bạn của mình tham gia các clip hài hước, độc đáo và ấn tượng đăng tải lên kênh Youtube cá nhân mang tên Thái Dương Official. Ngay lập tức kên Thái Dương Official được đông đảo khán giả yêu mến và đăng ký theo dõi kênh. Đến thời điểm hiện tại kên Thái Dương Official đã thu hút hơn 340 nghìn lượt theo dõi và tổng số lượt xem clip lên đến hơn 71 triệu lượt xem - một con số vô cùng ấn tượng.
Đặc biệt có những video mà Thái Dương đăng tải thu hút hơn 13 triệu lượt xem như Đại ca bất đắc dĩ, hay Chuyện tình chàng thợ xây. Tiếp đến là video "Tôi là Thái" thu hút hơn 11 triệu lượt xem chỉ trong vòng 5 tháng phát hành. Nhận được sự yêu mến từ khán giả, Thái Dương cùng nhóm hài của mình cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Thái Dương mong muốn rằng trong thời gian tới sẽ cho ra đời ngày càng nhiều những bộ phim ngắn âm nhạc với nội dung hay, chất lượng, hài hước và dí dỏm để phục vụ khán giả. Anh cũng mong rằng sẽ ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người để thực hiện mục tiêu đạt nút vàng youtube.
Xin chúc cho Thái Dương sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Thái Dương

Cận cảnh gương mặt của diễn viên Thái Dương
Cận cảnh gương mặt của diễn viên Thái Dương
Thái Dương cười tươi nhận nút bạc youtube
Thái Dương cười tươi nhận nút bạc youtube
Thái Dương trong hình ảnh một vai diễn
Thái Dương trong hình ảnh một vai diễn
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thái Dương

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Thái Dương trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Diễn viên hài Thái Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thái Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Thái Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Thái Dương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thái Dương sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Thái Dương bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Thái Dương là ai? Diễn viên hài Thái Dương và bạn gái, Thái Dương và vợ con, Thái Dương và người yêu