Diễn viên múa Mỹ Kim

Mỹ Kim

Nơi sống/ làm việc: Bình Dương

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #84830

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên múa Mỹ Kim

Diễn viên múa Mỹ Kim là ai?
Mỹ Kim là diễn viên múa lửa nổi tiếng của Việt Nam đã theo nghề múa lửa được 5 năm. Công việc mang lại thu nhập ổn định nhưng cô phải đánh đổi nhiều thứ. Theo Mỹ Kim, hiện nay có khá nhiều cô gái theo nghề múa lửa nhưng có tên tuổi chỉ dừng lại ở vài người. "Những người có tiếng thì chắc chắn phải rất lỳ khi chơi với lửa", Mỹ Kim nhận định. Những chiêu biểu diễn chính thường là hơ lửa trên tay, thoa lửa lên người, phun lửa và khó nhất là động tác nuốt lửa. Và khi ấy cần phải có độ lì để chịu đựng sức nóng từ lửa đang quẩn quanh mình. Mỹ Kim cho biết: "Có nhiều người không tin, nghĩ rằng mình thoa kem chống bỏng hoặc làm lửa... giả. Có người thì tưởng mình bị chai, không biết cảm giác nóng. Tuy nhiên ai gần lửa mà không nóng, chủ yếu là sức chịu đựng tới đâu thôi". Ngoài độ lì, để có thể thành công với công việc này, đòi hỏi các cô gái phải có ngoại hình cùng nét mặt "sáng" trên sân khấu. Mỹ Kim may mắn sở hữu vóc dáng cân đối (cô cao 1m69) cùng khả năng làm chủ sân khấu được thừa hưởng từ truyền thống gia đình.
Sau 5 năm theo nghề, Mỹ Kim đã có một công việc đều đặn. Mỗi tháng cô nhận khoảng 30 show diễn, với mức cát sê từ vài trăm đến vài triệu đồng.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Mỹ Kim lại có đam mê với... lửa. Cô bé luôn mang theo hộp quẹt trong người để có thể nghịch lửa bất cứ lúc nào. Lúc 10 tuổi, trong một lần đi theo đoàn ca nhạc của ba, thấy Mỹ Kim nghịch lửa, một người trong đoàn hỏi "Có thích múa lửa không? ". Cô bé nhanh chóng gật đầu đồng ý. Và đều đặn, mỗi năm đến hè, cô lại gác bút sách sang một bên để học nghề múa lửa. "Lúc mới tập, tôi sợ bị bỏng nhưng điều ấy là không thể tránh khỏi. Tập dần rồi quen, không còn sợ nóng, sợ bỏng. Hồi đó, có vài người cũng học như tôi nhưng họ bỏ dở. Tuy nhiên, lúc đầu tôi không xác định đây sẽ là nghề nghiệp mà chỉ là thỏa mãn sở thích", Mỹ Kim chia sẻ. Vì thế, mãi đến năm 15 tuổi, cô mới mạnh dạn bước lên sân khấu biểu diễn. Từ đó, cô theo nghiệp này.
Vì công việc đòi hỏi Mỹ Kim phải đi diễn thường xuyên ở Sài Gòn, các tỉnh miền Tây nên gia đình quyết định dọn nhà từ Phú Yên vào Bình Dương để thuận tiện cho cô con gái duy nhất trong nhà. Ba mẹ cũng chấp nhận cho cô chuyển sang học bổ túc để có thời gian đi diễn. Mỹ Kim nhớ lại: "Lúc mới vào nghề rất gian truân, tôi không có show diễn đều đặn. Nếu có thì thù lao cũng thấp, chỉ đủ trang trải đi lại, trang phục nên tôi phải sống dựa vào gia đình. Tuy nhiên, ba mẹ không cấm cản mà luôn động viên mình gắng sức với nghề". Sau khoảng 3 năm theo nghề, cô bắt đầu có công việc ổn định, các show diễn đến đều đặn hơn. Tuy nhiên, để sống được với nghề, Mỹ Kim cũng như nhiều cô gái múa lửa khác phải đánh đổi nhiều thứ.
Đầu tiên là việc học hành không đến nơi đến chốn. Sân khấu múa lửa thường là các quán cà phê, quán bar... nên phải đến rạng sáng cô mới về tới nhà. Nhà ở tận Bình Dương nên mỗi khi có show diễn ở Sài Gòn, anh trai lại chở cô trên chiếc xe máy. "Tôi thường đi tỉnh diễn nên hay phải xa nhà. Tháng nào tôi ở nhà nhiều nhất cũng chỉ 5 ngày",

Cuộc sống gia đình

Sinh ra trong một gia đình có ba và ông nội là nghệ sĩ cải lương nhưng từ bé. Mỹ Kim nói: "Điều may mắn của tôi là gia đình không những không cấm mà còn luôn động viên mình cố gắng. Mình không biết đền chừng chục năm nữa có còn theo nghề được nữa không nhưng bản thân cảm thấy rất gắn bó với nghề dù nhiều nguy hiểm. Nếu giải nghệ rồi, thì sẽ mở tiệm làm tóc vì đó cũng là sở trường của mình"

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên múa Mỹ Kim là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên múa Mỹ Kim

Diễn viên múa Mỹ Kim cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mỹ Kim

Diễn viên múa Mỹ Kim sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mỹ Kim sinh ngày ?-?-1994 (28 tuổi).
Diễn viên múa Mỹ Kim sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mỹ Kim sinh ra tại Tỉnh Phú Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Mỹ Kim xếp hạng nổi tiếng thứ 84830 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Diễn viên múa nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mỹ Kim

Chân dung Diễn viên múa Mỹ Kim
Chân dung Diễn viên múa Mỹ Kim
Diễn viên múa lửa đang thực hiện màn nuốt lửa nổi tiếng
Diễn viên múa lửa đang thực hiện màn nuốt lửa nổi tiếng
Hình ảnh  Diễn viên múa Mỹ Kim đang biểu diễn với lửa
Hình ảnh Diễn viên múa Mỹ Kim đang biểu diễn với lửa
Mỹ Kim trên truyền hình trò chuyện cùng MC Quyền Linh
Mỹ Kim trên truyền hình trò chuyện cùng MC Quyền Linh
Diễn viên múa nổi tiếng của Phú Yên- Việt Nam
Diễn viên múa nổi tiếng của Phú Yên- Việt Nam

Mỹ Kim trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mỹ Kim

  • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
  • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
  • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
  • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
  • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên múa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Yên

Ghi chú về Diễn viên múa Mỹ Kim

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mỹ Kim được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên múa Mỹ Kim có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: