Diễn viên múa Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh)

Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-6-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #66514

Facebook: facebook.com/shall.nguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên múa Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh)

Diễn viên múa Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh) là ai?
Nguyễn Thanh Sơn hay còn được mọi người gọi với nghệ danh là Linh Anh, là một diễn viên múa, một thành viên nhóm kịch 2T là nghệ sĩ tại Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, đồng thời cũng là một ca sĩ tại Gánh Hát Lô Tô Hương Nam, được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến.
Thanh Sơn sinh ra và lớn lên tại quê hương An Giang. Từ khi còn nhỏ, Sơn đã nhận ra mình có nhiều khác lạ so với những bạn nam cùng trang lứa, thế nhưng, suốt 18 năm anh chàng vẫn không hề nghĩ rằng mình là người trong cộng đồng LGBT. Và anh chàng chính thức "come out" với gia đình là lúc học xong hết lớp 12. Thực ra việc công khai này chỉ là sự khẳng định lại thôi chứ trước đó ba mẹ của Sơn cũng đã nhận ra những điểm khác lạ và coi anh như con gái từ lâu rồi.
May mắn khi được gia đình hiểu và chấp nhận nên đã giúp Sơn có nhiều động lực để sống và theo đuổi đam mê với nghệ thuật. Chia sẻ thêm đôi chút về cơ duyên đến với nghệ thuật, Sơn cho biết anh đến với nghệ thuật như một cơ duyên trời cho. Bởi chàng trai này rất đam mê và có năng khiếu múa cũng như diễn xuất từ nhỏ. Hồi nhỏ, anh còn hay được mẹ cho đi xem hát lô tô, và còn ngồi dò số. Ký ức về những người nghễ sĩ hát lô tô cũng đã in dấu trong tuổi thơ. Nhờ vậy, khi tham gia với đoàn lô tô, Thanh Sơn đã vô cùng hào hứng.
Sau khi lên Sài Gòn theo học đại học, anh chàng nhanh chóng trở thành thành viên của nhóm kịch 2T. Sau đó anh còn là thành viên của đoàn lô tô Hương Nam. Vì bản thân rất thích múa nên anh còn đăng ký học thêm chuyên ngành biên đạo múa tại Trường Múa TP. HCM và Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.
Giờ đây khi đã trở thành một nghệ sĩ trẻ có tiếng được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và yêu mến, Thanh Sơn cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Nhờ những cố gắng, nỗ lực của bản thân và sự yêu thương, thấu hiểu của gia đình mà anh chàng đã được sống là chính mình, theo đuổi niềm đam mê của bản thân và trở thành một người có ích cho xã hội.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, chàng trai An Giang cho biết anh sẽ cố gắng hơn nữa để gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.
Nguoinoiieng. tv xin chúc cho Thanh Sơn luôn mạnh khỏe và thành công!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên múa Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên múa Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh)

Diễn viên múa Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh)

Diễn viên múa Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh) sinh ngày 16-6-1991 (31 tuổi).
Diễn viên múa Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh) sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh) xếp hạng nổi tiếng thứ 66514 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Diễn viên múa nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh)

Hình ảnh điển trai của anh chàng diễn viên múa Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh)
Hình ảnh điển trai của anh chàng diễn viên múa Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh)
Nguyễn Thanh Sơn với nụ cười tỏa năng
Nguyễn Thanh Sơn với nụ cười tỏa năng
Nguyễn Thanh Sơn xinh đẹp quyến rũ
Nguyễn Thanh Sơn xinh đẹp quyến rũ
Nguyễn Thanh Sơn-chàng diễn viên múa tài năng
Nguyễn Thanh Sơn-chàng diễn viên múa tài năng

Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh) trong bảng xếp hạng

Bình luận

Nguyễn Thanh Sơn 21/10/22 18:05
Nguyễn Thanh Sơn là sân khấu kịch Trịnh Kim Chi


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 16-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh)

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh) (16-6) trong lịch sử

 • Ngày 16-6 năm 1487: Trận chiến Stoke đã kết thúc. Đây được coi là cuộc chiến cuối cùng của "Cuộc chiến tranh hoa hồng" kéo dài 30 năm.
 • Ngày 16-6 năm 1858: Abraham Lincoln tuyên bố, "một ngôi nhà bị chia rẽ chống lại chính nó không thể đứng vững."
 • Ngày 16-6 năm 1904: Các sự kiện trong cuốn tiểu thuyết Ulysses của James Joyce diễn ra vào ngày này, được kỷ niệm là Ngày nở hoa, cho nhân vật chính, Leopold Bloom.
 • Ngày 16-6 năm 1933: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật phục hồi công nghiệp quốc gia.
 • Ngày 16-6 năm 1963: Valentina Tereshkova của Liên Xô trở thành người phụ nữ đầu tiên bay vào vũ trụ.
 • Ngày 16-6 năm 1996: Nga đã bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống độc lập đầu tiên của mình. Boris Yeltsin cuối cùng đã giành chiến thắng trong một cuộc vượt cạn.
 • Ngày 16-6 năm 2004: Ủy ban 11/9 xác định rằng Saddam Hussein không có liên kết chặt chẽ với al-Qaeda, mâu thuẫn với niềm tin của Nhà Trắng.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên múa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Diễn viên múa Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên múa Nguyễn Thanh Sơn (Linh Anh) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: