Diễn viên nam Dexter Darden

Dexter Darden

Nơi sống/ làm việc: Camden

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1991 (29 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #13013

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dexter Darden

Diễn viên nam Dexter Darden sinh ngày 24-6-1991 tại Thành phố Camden, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Dexter Darden xếp hạng nổi tiếng thứ 13013 trên thế giới và thứ 615 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.

Tiểu sử Diễn viên nam Dexter Darden

Diễn viên người Mỹ đã trở nên nổi tiếng đến một đối tượng quốc gia cho vai trò của mình như là Frypan nhấn trong phim The Maze Runner. Ông cũng nổi tiếng với vai diễn Walter Hill trong Noise Joyful.
Ông chơi MC John trong bộ phim năm 2010 Thường vụ Ovation và có khách mời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình như Cougar Town và Victorious.
 
 

Dexter Darden thời trẻ

Ông đã tham dự lỗ Paul Newman trong Trại tường Gang ở Connecticut. Ông đã thực hiện hành động của mình vào năm 2006 với vai diễn trong bộ phim My Brother.

Cuộc sống gia đình Dexter Darden

Ông sinh ra ở Camden, New Jersey. Cha ông qua đời vào năm 2000.

Diễn viên nam Dexter Darden trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai chính cùng với Will Poulter trong The Maze Runner.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Dexter Darden

Chân dung Diễn viên nam Dexter Darden
Chân dung Diễn viên nam Dexter Darden
Một bức ảnh mới về Dexter Darden- Diễn viên nam nổi tiếng Camden- New Jersey
Một bức ảnh mới về Dexter Darden- Diễn viên nam nổi tiếng Camden- New Jersey
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Dexter Darden
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Dexter Darden
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Dexter Darden
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Dexter Darden
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 24-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Dexter Darden

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ giới hạn kháng cáo án tử hình (tháng 16).
 • William H. Webster nghỉ hưu làm giám đốc CIA; Robert H. Gates kế vị ông ta (tháng 14).
 • Giáo sư Anita Hill cáo buộc Thẩm phán Clarence Thomas quấy rối tình dục (6 Tháng Mười); Thượng viện, 52-48, khẳng định Thomas cho Tòa án Tối cao Hoa Kỳ sau khi buổi điều trần bão (ngày 15 tháng 10).

Ngày sinh Dexter Darden (24-6) trong lịch sử

 • Ngày 24-6 năm 1509: Henry VIII đã lên ngôi vua của nước Anh.
 • Ngày 24-6 năm 1647: nữ quyền Mỹ sớm Margaret Brent yêu cầu một chỗ ngồi và biểu quyết tại Maryland hội, nhưng đã bị đẩy ra khỏi cơ thể mà.
 • Ngày 24-6 năm 1675: Chiến tranh vua Philip, các cuộc chiến tranh tàn khốc nhất giữa thực dân và người Ấn Độ, bắt đầu với Ấn Độ tấn công giải quyết Swansea (Mass.).
 • Ngày 24-6 năm 1908: Ngày 22 và tổng thống thứ 24 của Hoa Kỳ, Grover Cleveland, đã qua đời ở Princeton, N.J.
 • Ngày 24-6 năm 1947: Kenneth Arnold, một phi công người Mỹ, báo cáo nhìn thấy vật thể lạ gần Mt. Rainier, Washington. Ông mô tả chúng là "những chiếc dĩa bỏ qua trên mặt nước", do đó thuật ngữ "đĩa bay" đã ra đời.
 • Ngày 24-6 năm 1948: Liên Xô bắt đầu một cuộc phong tỏa Berlin. lực lượng Đồng minh phản ứng với những gì sẽ được gọi là Cầu hàng không Berlin bay trong hơn 2 triệu tấn vật tư trong năm tới.
 • Ngày 24-6 năm 1997: Không quân Hoa Kỳ phát hành Báo cáo Roswell, đóng cửa trường hợp trên 1947 Roswell, N.M. sự cố liên quan đến UFO và các cơ quan nước ngoài.
 • Ngày 24-6 năm 2011: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng giới, trở thành tiểu bang lớn nhất cho phép người đồng tính cặp vợ chồng kết hôn.
 • Ngày 24-6 năm 2012: Lonesome George, người cuối cùng được biết Pinta Đảo Rùa, chết tại một công viên quốc gia Galapagos, làm cho các phân loài đã tuyệt chủng.
Hiển thị toàn bộ

Dexter Darden trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Camden

Ghi chú về Diễn viên nam Dexter Darden

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dexter Darden được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Dexter Darden có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Dexter Darden là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dexter Darden sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Dexter Darden bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Dexter Darden là ai? Diễn viên nam Dexter Darden và bạn trai/ bạn gái, Dexter Darden và chồng con/ vợ con, Dexter Darden và người yêu