Diễn viên nam James Mcavoy

James Mcavoy

Nơi sống/ làm việc: Glasgow

Ngày tháng năm sinh: 21-4-1979 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #1256

Facebook: https://www.instagram.com/jamesmcavoyrealdeal/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch James Mcavoy

Diễn viên nam James Mcavoy sinh ngày 21-4-1979 tại Thành phố Glasgow, nước Scotland. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). James Mcavoy xếp hạng nổi tiếng thứ 1256 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nam James Mcavoy

James McAvoy tên đầy đủ là James Andrew McAvoy, là một nam diễn viên điện ảnh người gốc Scotland. Anh khởi nghiệp từ năm 1995 với vai diễn trong bộ phim "The Near Room". Anh trở nên nổi tiếng từ vai chính trong các phim như:Atonement, The Last King of Scotland, X-Men First Class, X-Men: Day of Future Past, Wanted, Frank Herbert's Children of Dune... Anh đã giành giải thưởng BAFTA Rising Star Award, một giải BAFTA Scotland, 1 giải thưởng British Independent Film Awards ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất. Anh còn nhận được đề cử giải ALFS Awar, 2 đề cử BAFTAAwards, 1 đề cử giải European Film Award và 1 đề cử Quả Cầu Vàng.

Bên cạnh diễn xuất, McAvoy còn lồng tiếng cho các phim hoạt hình như "Gnomeo & Juliet", phần tiếp theo của nó, "Sherlock Gnome"s và "Arthur Christmas". Năm 2003, anh xuất hiện trong vai chính trong phim "Bollywood Queen". Sau đó, anh hóa thân vào vai phụ, ông Tumnus trong phim " The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe" năm 2005. Diễn xuất đột phá của McAvoy trong bộ phim "The Last King of Scotland" (2006) của đạo diễn Kevin Macdonald đã giúp ạnh nhận được một số đề cử giải thưởng. Anh cũng đã nhận được một đề cử Quả cầu vàng và đề cử BAFTA cho vai diễn của mình trong bộ phim "Atonement " ra mắt năm 2007. Năm 2008, anh xuất hiện trong vai một sát thủ trong bộ phim hành động "Wanted '.

Năm 2011, McAvoy hóa thân vào vai giáo sư trẻ Charles Xavier trong bộ phim siêu anh hùng "X-Men: First Clas". Đến năm 2014, anh tiếp tục thủ vai diễn này trong phần tiếp theo "X-Men: Days of Future Past . Sau đó, anh tham gia các phim X-Men: Apocalypse (2016), Deadpool 2 (2018) và Dark Phoenix (2019). Được biết, trong năm 2019, anh sẽ tham gia phần tiếp theo của "Glass", vai diễn Kevin Crumb.

Một số phim gần đây của McAvoy như: Split, Atomic Blonde, Submergence, Sherlock Gnomes, Deadpool 2, Dark Phoenix, It: Chapter Two, X-Men: Apocalypse....
 
 

Cuộc sống gia đình James Mcavoy

James McAvoy kết hôn với nữ diễn viên truyền hình Anne-Marie Duff vào năm 2006 và hai người đã chia tay vào năm 2016. Anh và Anne-Marie có một con trai tên là Brendan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam James Mcavoy

Chân dung Diễn viên nam James McAvoy
Chân dung Diễn viên nam James McAvoy
Một bức ảnh mới về James McAvoy- Diễn viên nam nổi tiếng Glasgow- Scotland
Một bức ảnh mới về James McAvoy- Diễn viên nam nổi tiếng Glasgow- Scotland
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam James McAvoy
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam James McAvoy
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam James McAvoy
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam James McAvoy
Ảnh chân dung James McAvoy
Ảnh chân dung James McAvoy
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 21-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh James Mcavoy

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh James Mcavoy (21-4) trong lịch sử

 • Ngày 21-4 năm 1836: quân đội Texas dưới Sam Houston đánh bại Mexico trong trận San Jacinto.
 • Ngày 21-4 năm 1910: Samuel Clemens (Mark Twain), tác giả của cuốn tiểu thuyết Huckleberry Finn, đã qua đời ở tuổi 74.
 • Ngày 21-4 năm 1918: Baron Manfred von Richthofen, khét tiếng nhất Thế chiến Đức bay ace gọi là "Red Baron," đã bị giết chết trong hành động ngày hôm nay.
 • Ngày 21-4 năm 1960: Brazil khánh thành thủ đô mới của nó, Brasilia.
 • Ngày 21-4 năm 1975: Tổng thống Nam Việt Nam Nguyễn Văn Thiệu từ chức.
 • Ngày 21-4 năm 1980: Rosie Ruiz là người phụ nữ đầu tiên vượt qua dòng kết thúc tại Boston Marathon. Sau đó, cô đã bị loại vì gian lận.
 • Ngày 21-4 năm 1995: Timothy McVeigh đã bị bắt liên quan đến vụ đánh bom thành phố Oklahoma.
 • Ngày 21-4 năm 1997: Đống tro tàn của Timothy Leary, Gene Roddenberry, và 22 người khác thổi vào không gian cho các đám tang không gian đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

James Mcavoy trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Glasgow

Ghi chú về Diễn viên nam James Mcavoy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của James Mcavoy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam James Mcavoy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam James Mcavoy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, James Mcavoy sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam James Mcavoy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam James Mcavoy là ai? Diễn viên nam James Mcavoy và bạn gái, James Mcavoy và vợ con, James Mcavoy và người yêu