Diễn viên nam Ram Charan

Ram Charan

Nơi sống/ làm việc: Chennai

Ngày tháng năm sinh: 27-3-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #1109

Facebook: https://www.facebook.com/AlwaysRamCharan/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ram Charan

Diễn viên nam Ram Charan sinh ngày 27-3-1985 tại Thành phố Chennai, nước Ấn Độ. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Ram Charan xếp hạng nổi tiếng thứ 1109 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nam Ram Charan

Ram Charan là một diễn viên nam, vũ công, doanh nhân, nhà sản xuất người Ấn Độ. Anh làm việc ở điện ảnh Telugu. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình Ram đã giành được hai giải thưởng Nandi, 2 giải thưởng Filmfare Awards South, 2 giải CineMAA và 2 giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc Santosham. Anh là một trong những ngôi sao ở Telugu có mức thù lao cao nhất ở Ấn Độ.
Năm 2016 Ram đã thành lập một công ty sản xuất riêng mang tên Konidela. Anh còn là người đồng sáng lập nên Anjana Productions từ năm 1988.
Charan khởi nghiệp từ năm 2007 với vai nam chính trong bộ phim "Chirutha" của đạo diễn Puri Jagannadh. Ngay ở vai diễn đầu tiên Charan đã được giới chuyên môn hết lời khen ngợi về khả năng diễn xuất của anh. Trang web Rediff.com cũng đã có một bài viết khen ngợi về tài năng của Charan và cho rằng anh là một diễn viên hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai.

Charan bắt đầu sự nghiệp diễn xuất tại Bollywood thông qua bộ phim "Zanjeer", một bộ phim dàn dựng lại của bộ phim cùng tên được phát hành năm 1973. Trong bộ phim này, Charan đóng vai ACP Vijay Khanna. Charan cũng đã tham gia bộ phim về người anh hùng võ thuật Lý Tiểu Long. Năm 2016 anh tham gia bộ phim " Dhruva".


Phim đã tham gia:
 • Chirutha
 • Naayak
 • Zanjeer
 • Magadheera
 • Orange
 • Racha
 • Yevadu
 • Govindudu Andarivadele
 • Bruce Lee - The Fighter
 • Dhruva
 
 

Cuộc sống gia đình Ram Charan

Ngày 01/12/2011 Charan và Upasana Kamineni tổ chức lễ đính hôn tại Hyderabad. Ngày 14/06/2012 lễ thành hôn của Charan được tổ chức tại Temple Trees Farm House. Vợ của Charan là cháu gái của Prathap C. Reddy, chủ tịch kiêm người điều hành Bệnh viện Apollo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Ram Charan

Chân dung Diễn viên nam Ram Charan
Chân dung Diễn viên nam Ram Charan
Hình ảnh diễn viên Ram Charan trong trang phục của một cảnh sát
Hình ảnh diễn viên Ram Charan trong trang phục của một cảnh sát
Hình ảnh diễn viên Ram Charan mạnh mẽ và nam tính
Hình ảnh diễn viên Ram Charan mạnh mẽ và nam tính
Ram Charan có gu thời trang năng động và sành điệu
Ram Charan có gu thời trang năng động và sành điệu
Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Ram Charan
Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Ram Charan
Hình ảnh nam diễn viên Ram Charan tại một lễ trao giải thưởng
Hình ảnh nam diễn viên Ram Charan tại một lễ trao giải thưởng
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 27-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ram Charan

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Ram Charan (27-3) trong lịch sử

 • Ngày 27-3 năm 1794: Quốc hội cho phép xây dựng sáu tàu khu trục nhỏ, bao gồm cả Hiến pháp (Old Ironsides), cho Hải quân Hoa Kỳ.
 • Ngày 27-3 năm 1866: Tổng thống Andrew Johnson phủ quyết một dự luật về quyền công dân mà sau này đã trở thành việc sửa đổi thứ 14.
 • Ngày 27-3 năm 1884: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên được thực hiện, giữa Boston và New York.
 • Ngày 27-3 năm 1917: The Seattle Metropolitans trở thành đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đầu tiên giành cúp Stanley.
 • Ngày 27-3 năm 1958: Nikita Khrushchev trở thành Thủ tướng Liên Xô và thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản.
 • Ngày 27-3 năm 1964: Một trận động đất 9,2 độ richter trúng 80 dặm về phía đông của Anchorage, Alaska, giết chết 117 và sản xuất một cơn sóng thần 50-chân mà đi hơn 8.000 dặm.
 • Ngày 27-3 năm 1977: Pan American và KLM Boeing 747 đã va chạm trên đường băng ở Santa Cruz de Tenerife, quần đảo Canary. Các 542 người thiệt mạng là cao nhất bao giờ hết cho một thảm họa hàng không.
 • Ngày 27-3 năm 2001: Một thẩm phán liên bang phán quyết rằng các trường đại học Michigan ’. Chính sách hành động khẳng định s là không hợp lệ, một quyết định mà sau này sẽ được đảo ngược trong một hấp dẫn
Hiển thị toàn bộ

Ram Charan trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Chennai

Ghi chú về Diễn viên nam Ram Charan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ram Charan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Ram Charan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Ram Charan. Ram Charan sinh ngày 27 tháng 3 năm 1985 tại Thành phố Chennai, nước Ấn Độ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ram Charan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Ram Charan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam ram charan. ram charan profile
Diễn viên nam Ram Charan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ram Charan sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Ram Charan bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Ram Charan là ai? Diễn viên nam Ram Charan và bạn gái, Ram Charan và vợ con, Ram Charan và người yêu

Website liên kết