Diễn viên lồng tiếng Harley Bird

Harley Bird

Nơi sống/ làm việc: Rochdale

Ngày tháng năm sinh: 17-12-2001 (19 tuổi)

Dân số thế giới 2001: 6.16 tỷ

XH chung: #5429

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Harley Bird

Diễn viên lồng tiếng Harley Bird sinh ngày 17-12-2001 tại Thành phố Rochdale, nước Anh. Là Diễn viên lồng tiếng sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Harley Bird xếp hạng nổi tiếng thứ 5429 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2001 vào khoảng 6.16 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên lồng tiếng Harley Bird

Lồng tiếng một phần của loạt phim hoạt hình Peppa Pig đã trở thành người chiến thắng trẻ nhất giải thưởng BAFTA.
Ngoài lồng tiếng Peppa Pig, cô được chọn vào vai Daisy trong phim ngắn Blueberry và trong các bộ phim như thế nào I Live Bây giờ, mà đã được thiết lập để phát hành vào 2013.
 
 

Harley Bird thời trẻ

Heo con phim hoạt hình đáng yêu của cô trở nên biết tới hàng triệu học sinh trung học, làm cho hơn 200 triệu £ trong năm 2010.

Cuộc sống gia đình Harley Bird

Cha cô Gil hành một công ty xây dựng.

Diễn viên lồng tiếng Harley Bird trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Saorise Ronan đã được đúc với cô trong bộ phim năm 2013 như thế nào I Live Now.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên lồng tiếng Harley Bird

Chân dung Diễn viên nói Harley Bird
Chân dung Diễn viên nói Harley Bird
Một bức ảnh mới về Harley Bird- Diễn viên nói nổi tiếng Rochdale- Anh
Một bức ảnh mới về Harley Bird- Diễn viên nói nổi tiếng Rochdale- Anh
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 17-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Harley Bird

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila ám sát bởi vệ sĩ (16 tháng 1). Sơn Joseph Kabila phải mất hơn trong bối cảnh tiếp tục cuộc chiến dân sự.
 • Ariel Sharon thắng cuộc bầu cử tại Israel (06 Tháng 2). lãnh đạo cánh hữu chọn áp đảo là thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong vòng năm năm trong bạo lực Israel-Palestine tồi tệ nhất trong năm. Bối cảnh:. Trung Đông
 • Sự tức giận âm ỉ lâu của người thiểu số Albania Macedonia bùng nổ thành bạo lực vào tháng Ba. Các phiến quân tìm kiếm quyền tự chủ lớn hơn trong Macedonia. Sau sáu tháng giao tranh, một thỏa thuận hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng tám). lực lượng NATO Anh dẫn đầu nhập đất nước và giải giáp quân du kích. Bối cảnh:. Macedonia và vùng Balkans
 • Thuộc Hoa Kỳ. máy bay do thám và va chạm máy bay phản lực Trung Quốc (tháng 2); quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong một bế tắc. 24 thuyền viên trên các máy bay của Mỹ đã bị giam giữ trong 11 ngày và phát hành sau khi Hoa Kỳ đã ban hành một tuyên bố chính thức của hối tiếc.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được gửi đến tòa án quốc tế ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (tháng 29).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đạt được thỏa thuận về hiệp ước khí hậu, trong đó giải cứu, dù loãng, 1997 Nghị định thư Kyoto (23 tháng 7).
 • Trong phản ứng với 11 tháng 9 tấn công khủng bố, Hoa Kỳ và các lực lượng Anh khởi động chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố al-Qaeda tại Afghanistan (ngày 07 tháng 10). Vụ đánh bom tiếp tục trên một cơ sở hàng ngày. Bối cảnh:. Afghanistan
 • Ireland Quân đội Cộng hòa tuyên bố rằng nó đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (23 tháng 10). Bối cảnh:. Bắc Ireland Primer
 • Tại một hội nghị thượng đỉnh của Liên Hiệp Quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan gặp nhau để tạo ra một chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (05 Tháng Mười Hai). Bối cảnh:. Ai là Ai ở Afghanistan
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng của vụ đánh bom máy bay chiến đấu của Mỹ và chiến đấu của lực lượng bộ binh Liên minh phương Bắc (09 Tháng Mười Hai).
 • Israel lên án chính quyền Palestine như là một "thực thể khủng bố hỗ trợ" và cắt đứt quan hệ với lãnh đạo Yasir Arafat sau bạo lực gắn với Israel (03 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh:. Trung Đông

Ngày sinh Harley Bird (17-12) trong lịch sử

 • Ngày 17-12 năm 1777: Pháp công nhận độc lập của Mỹ.
 • Ngày 17-12 năm 1903: Orville và Wilbur Wright thực hiện chuyến bay đầu tiên trong một chiếc máy bay nặng hơn không khí tại Kitty Hawk, N.C.
 • Ngày 17-12 năm 1944: Quân đội Hoa Kỳ công bố kết thúc chính sách của tổ chức người Mỹ gốc Nhật trong trại giam, cho phép "sơ tán" để trở về nhà.
 • Ngày 17-12 năm 1969: Không quân Hoa Kỳ đã kết thúc "dự án Blue Book" của nó và kết luận rằng không có bằng chứng về hoạt động ngoài trái đất phía sau nhìn thấy UFO.
 • Ngày 17-12 năm 1992: Bắc Mỹ Hiệp định thương mại tự do (NAFTA) có chữ ký của Hoa Kỳ, Canada, và Mexico.
Hiển thị toàn bộ

Harley Bird trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Rochdale

Ghi chú về Diễn viên lồng tiếng Harley Bird

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Harley Bird được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên lồng tiếng Harley Bird có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên lồng tiếng Harley Bird là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Harley Bird sinh ra ở đâu?, Diễn viên lồng tiếng Harley Bird bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên lồng tiếng Harley Bird là ai? Diễn viên lồng tiếng Harley Bird và bạn trai/ bạn gái, Harley Bird và chồng con/ vợ con, Harley Bird và người yêu