Nam diễn viên truyền hình Leo Flanagan

Leo Flanagan

Nơi sống/ làm việc: Rochdale

Ngày tháng năm sinh: 20-3-1995 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #61575

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Leo Flanagan

Nam diễn viên truyền hình Leo Flanagan sinh ngày 20-3-1995 tại Thành phố Rochdale, nước Anh. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Leo Flanagan xếp hạng nổi tiếng thứ 61575 trên thế giới và thứ 3790 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 20-3-1995: Hai thành viên của giáo phái Aum Nhật Sinrikyo phát hành khí độc trong một tàu điện ngầm dừng Tokyo trong giờ cao điểm, làm chết 12 người và gửi qua 5.000 đến bệnh viện để điều trị.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Leo Flanagan

Tốt nhất được biết đến với stint mười tập phim của mình trên chương trình hit Waterloo Road là nhân vật Floyd Westbrook, ông cũng là một diễn viên sân khấu, người đã thực hiện trong sản phẩm của mỡ, Thirteen và Punk Rock tại Công ty Nghệ thuật Tây Bắc Nhà hát.
Anh khách mời trong một tập phim năm 2014 về Moving On tựa đề "Madge."
 
 

Leo Flanagan thời trẻ

Ông đã lấy bằng cấp 3 Extended Diploma trong nghệ thuật biểu diễn từ Bury Cao đẳng vào năm 2013. Ông đã giành Tháng Chín Monologue Slam Manchester của năm đó là tốt.

Cuộc sống gia đình Leo Flanagan

Ông là từ khu vực Greater Manchester.

Nam diễn viên truyền hình Leo Flanagan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông xuất hiện tại Waterloo Road, một loạt dài chạy mà sao Philip Martin Brown.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Leo Flanagan trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Rochdale

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Leo Flanagan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Leo Flanagan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Leo Flanagan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Leo Flanagan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Leo Flanagan sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Leo Flanagan bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Leo Flanagan là ai? Nam diễn viên truyền hình Leo Flanagan và bạn gái, Leo Flanagan và vợ con, Leo Flanagan và người yêu