Diễn viên lồng tiếng Võ Huyền Chi

Võ Huyền Chi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1984 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #87470

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Võ Huyền Chi

Diễn viên lồng tiếng Võ Huyền Chi sinh ngày 29-4-1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Võ Huyền Chi xếp hạng nổi tiếng thứ 87470 trên thế giới và thứ 493 trong danh sách Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên lồng tiếng Võ Huyền Chi

Khi theo dõi các bộ phim nước ngoài, nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ vì diễn viên ngoại nói tiếng Việt quá sõi. Thực tế, đó là giọng của các diễn viên lồng tiếng Việt Nam tài giỏi về kỹ năng lồng tiêng ít ai phát hiện ra.

Lời nói của họ trùng khớp xuất sắc với khuôn miệng nhân vật một cách hoàn hảo, lột tả được chính xác những tâm tư, tình cảm, tâm lý của vai diễn trong mọi hoàn cảnh, mọi góc quay. Nhưng ít ai biết, cái tài này cũng đi đôi với nhiều khổ luyện và bi hài áp lực.

Võ Huyền Chi đã gắn bó 13 năm với phòng lồng tiếng, cô nghĩ rằng, những yếu tố rất cần thiết của nghề sẽ được xếp lần lượt là: Sự tập trung cao độ, trí nhớ và giọng nói, âm thanh truyền hứng. Những ngày đầu, thanh giọng của Huyền Chi còn mắc nhiều sai sót chưa thực sự chuẩn xác, nhưng bù lại chị sở hữu hai yếu tố ưu điểm đầu tiên. Nên khi vào thu, chỉ có chị, thoại và nhân vật, cứ thể mà “tự biên tự diễn”.

Nói về “giọng nói truyền cảm” trong nghề lồng tiếng vô cùng khó lý giải, phụ thuộc phần nhiều vào cảm nhận của mỗi khán giả. Để truyền cảm đúng hoặc gần đúng nhất so với biểu cảm nhân vật, diễn viên lồng tiếng phải tìm hiểu thật rõ về phim và vai diễn, đồng thời, sử dụng thành thục các kỹ thuật diễn xuất bằng thanh điệu, âm lực.

“Nhưng với bản thân cần thực sự có cảm xúc, khóc cười, vui buồn thay đổi cảm xúc theo nhân vật thì mới thoại ra cái chân thật nhất từ người diễn, cái chất của họ, không thì sẽ làm sai lệch hoàn toàn vai diễn.” Huyền Chi bày tỏ.

Nghe Huyền Chi lồng tiếng, người ta thấy được mọi mặt của sự truyền tải của nhân vật nữ cô thể hiện. Từ giọng quát nạt the thé đến nhỏ nhẹ ân cần hay ôn tồn tĩnh lặng... đều được Chi “thả hồn vào diễn”, mặc dù trước mặt chỉ có duy nhất màn hình và chiếc micro. Theo Huyền Chi, việc nghiên cứu các trường đoạn tâm lí của nhân vật là công cuộc quan trọng để lồng tiếng thành công.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 29-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Huyền Chi

 • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
 • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
 • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
 • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
 • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
 • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
 • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
 • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
 • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Ngày sinh Võ Huyền Chi (29-4) trong lịch sử

 • Ngày 29-4 năm 1429: Joan of Arc bước vào thành phố Orléans. Cô sẽ kết thúc kéo dài hàng tháng của nó bao vây và sẽ trở thành được biết đến như là "Maid of Orléans."
 • Ngày 29-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland đã kết thúc với sự đầu hàng của chủ nghĩa dân tộc Ailen.
 • Ngày 29-4 năm 1945: lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
 • Ngày 29-4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, đi du lịch bằng con chó kéo xe, trở thành người đầu tiên đạt đến Bắc Cực một mình.
 • Ngày 29-4 năm 1980: Đạo diễn Alfred Hitchcock đã qua đời ở tuổi 80.
 • Ngày 29-4 năm 1986: Pitcher Roger Clemens lập kỷ lục giải đấu bóng chày lớn bằng cách gạch ra 20 taluy trong một trò chơi chín hiệp thông thường. Ông lặp đi lặp lại kỳ công của ông vào năm 1996.
 • Ngày 29-4 năm 1992: Một bồi thẩm Los Angeles tuyên bố trắng án bốn nhân viên cảnh sát bị cáo buộc đánh đập Rodney King. bạo loạn lớn và cướp bóc xảy ra sau đó.
 • Ngày 29-4 năm 1997: Việc đầu tiên doanh không gian đi bộ của Mỹ-Nga đã được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm không gian Mir.
 • Ngày 29-4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Westminster Abbey ở London.
Hiển thị toàn bộ

Võ Huyền Chi trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên lồng tiếng Võ Huyền Chi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Huyền Chi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên lồng tiếng Võ Huyền Chi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên lồng tiếng Võ Huyền Chi. Võ Huyền Chi sinh ngày 29 tháng 4 năm 1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Võ Huyền Chi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên lồng tiếng Võ Huyền Chi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien long tieng vo huyen chi. vo huyen chi profile
Diễn viên lồng tiếng Võ Huyền Chi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Võ Huyền Chi sinh ra ở đâu?, Diễn viên lồng tiếng Võ Huyền Chi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên lồng tiếng Võ Huyền Chi là ai? Diễn viên lồng tiếng Võ Huyền Chi và bạn trai/ bạn gái, Võ Huyền Chi và chồng con/ vợ con, Võ Huyền Chi và người yêu