Diễn viên nữ Bella Mai

Bella Mai

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #73279

Facebook: https://www.facebook.com/bellamai0211

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bella Mai

Diễn viên nữ Bella Mai sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Bella Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 73279 trên thế giới và thứ 2482 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Bella Mai

Bella Mai tên thật là Mai Thị Hồng Dung sở hữu nét đẹp tự nhiên thuần Việt Bella Mai được biết đến là một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng hiện nay ở Việt Nam. Với khả năng diễn xuất của mình, cô nàng mít ướt Bella Mai đang từng bước tự khẳng định bản thân bằng hàng loạt những vai diễn nặng ký từ màn ảnh rộng cho đến phim truyền hình trở thành một nhân tố đầy tiềm năng của điện ảnh Việt.
Ít ai có thể biết được rằng diễn viên Bella Mai từng xuất thân là một vận động viên boxing; được biết từ những năm trung học, Bella Mai đã theo học bộ môn boxing. Sau đó, Bella Mai liên tục được chọn thi đấu tại tỉnh nhà và giành được huy chương vàng trong nhiều năm liên tiếp. Bên cạnh đó, cô gái xinh đẹp này đã giành được huy chương đồng toàn quốc đây cũng là thành tích tốt nhất và đáng tự hào nhất mà Mai đạt được
Tuy nhiên, sau này vì quá đam mê nghiệp diễn nên sau khi học xong chương trình phổ thông, Bella Mai đã quyết tâm khăn gói vào Sài Gòn để thực hiện ước mơ của mình tạm gác lại sự nghiệp boxing đang trên đà phát triển của mình.
Vào thành phố Hồ Chí Minh, Bella Mai theo học tai trường Sân Khấu Điện Ảnh thành phố Hồ Chí Minh ; sau khi tốt nghiệp khoa diễn viên trường Sân Khấu Điện Ảnh , Bella Mai trở thành cái tên được nhiều đạo diễn để ý. Sau đó, với vai diễn đầu tiên trong bộ phim "Săn đàn ông" của đạo diễn Võ Quốc Thành với gương mặt khả ái cùng với khả năng diễn xuất Bella Mai đã dần từng bước chinh phục được tình cảm của khán giả.
Tiếp theo thành công này Bella Mai tiếp tục nhận được nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim như "Đường chân trời" của đạo diễn Minh Trương, "Trả giá" đạo diễn Đinh Đức Liêm, "Hương quê" của Nguyễn Duy Linh, "Gỡ rối tơ lòng" của Xuân Cường,....
Không chỉ thành công ở diễn xuất, Bella Mai còn tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu và để lại nhiều ấn tượng.Sau cuộc thi, Bella Mai cũng quay lại với công việc phim trường với rất nhiều dự án phim như "Nhà không có mẹ chồng" của đạo diễn Lê Lộc và "Ngũ long công chúa" của đạo diễn Xuân Phước. Được biết ngoài việc đóng phim, hiện nay Bella Mai vừa đầu quân về sân khấu kịch Idecaf, nơi sẽ giúp cô thăng hoa và trau dồi nghề nghiệp một cách hiệu quả. Với lợi thế về chiều cao cùng một gương mặt khả ái và ăn ảnh, Bella Mai đang muốn thử sức mình ở một lĩnh vực khác nhằm khẳng định khả năng bản thân hơn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Bella Mai

Chân dung nữ diễn viên - người mẫu Bella Mai
Chân dung nữ diễn viên - người mẫu Bella Mai
Hình ảnh mới nhất về diễn viên - người mẫu Bella Mai
Hình ảnh mới nhất về diễn viên - người mẫu Bella Mai
Diễn viên - người mẫu Bella Mai - cô gái sở hữu nét đẹp tự nhiên thuần Việt
Diễn viên - người mẫu Bella Mai - cô gái sở hữu nét đẹp tự nhiên thuần Việt
Vẻ ngoài giản dị của cô gái Quảng Ngãi - diễn viên - người mẫu Bella Mai
Vẻ ngoài giản dị của cô gái Quảng Ngãi - diễn viên - người mẫu Bella Mai
Không chỉ là một người mẫu Bella Mai còn là một diễn viên tiềm năng
Không chỉ là một người mẫu Bella Mai còn là một diễn viên tiềm năng
Bella Mai từng là một vận động viên boxing
Bella Mai từng là một vận động viên boxing
Nét đẹp rạng ngời của diễn viên - người mẫu Bella Mai
Nét đẹp rạng ngời của diễn viên - người mẫu Bella Mai
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bella Mai

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Bella Mai trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về Diễn viên nữ Bella Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bella Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Bella Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Bella Mai. Bella Mai sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bella Mai. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Bella Mai. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu bella mai. bella mai profile
Diễn viên nữ Bella Mai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bella Mai sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Bella Mai bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Bella Mai là ai? Diễn viên nữ Bella Mai và bạn trai/ bạn gái, Bella Mai và chồng con/ vợ con, Bella Mai và người yêu