Diễn viên nữ Beth Winslet

Beth Winslet

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 1-5-1978 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #30762

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Beth Winslet

Diễn viên nữ Beth Winslet sinh ngày 1-5-1978 tại Nước Anh. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Beth Winslet xếp hạng nổi tiếng thứ 30762 trên thế giới và thứ 1200 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Beth Winslet

Em gái của nữ diễn viên nổi tiếng Kate Winslet là một nữ diễn viên người bản thân với các khoản tín dụng trong các phim như The Shadow Trong thời hạn, thân xe, Hybrid và Exitz
. Cô xuất hiện trong một vài tập phim của Bridle của mắng.
 
 

Beth Winslet thời trẻ

Cô được sinh ra để cha mẹ Sally Bridges-Winslet và Roger Winslet ở Reading, Anh, Vương quốc Anh.

Cuộc sống gia đình Beth Winslet

Bên cạnh Kate, cô đã có anh chị em ruột có tên là Anna và Joss. Cô có trẻ em mang tên Pearl Steedman và George Bryn Mawr Winslet Jones.

Diễn viên nữ Beth Winslet trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng cặp với Hans Matheson trong thân xe.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 1-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Beth Winslet

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Beth Winslet (1-5) trong lịch sử

 • Ngày 1-5 năm 1707: Đạo luật của Liên minh tham gia Anh và Scotland để hình thành Vương quốc Anh.
 • Ngày 1-5 năm 1931: Empire State Building mở tại thành phố New York. 102 câu chuyện, nó sẽ là tòa nhà cao nhất thế giới trong 41 năm tới. Nhấn vào để xem cao nhất hiện nay.
 • Ngày 1-5 năm 1941: Citizen Kane của Orson Welles, được nhiều bộ phim lớn nhất bao giờ thực hiện, được công chiếu tại New York.
 • Ngày 1-5 năm 1948: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (Bắc Triều Tiên) được thành lập với Kim Il Sung làm chủ tịch.
 • Ngày 1-5 năm 1960: Liên Xô bắn hạ một U-2 máy bay do thám của Mỹ trên lãnh thổ Liên Xô.
 • Ngày 1-5 năm 1967: Elvis Presley kết hôn Priscilla Beaulieu. (Họ ly dị vào năm 1973.)
 • Ngày 1-5 năm 1991: fireballer 44 tuổi Texas Nolan Ryan ném thứ bảy và cuối cùng không-hitter của ông trong chiến thắng 3-0 trước Toronto Blue Jays. Cùng ngày hôm đó, Rickey Henderson Oakland vỡ Lou Brock ’ s bị đánh cắp bản ghi cơ sở
 • Ngày 1-5 năm 2003: Tổng thống Bush đã phát biểu trên một chiếc tàu sân bay tuyên bố & ldquo;. Hoạt động chiến đấu chính của Iraq đã kết thúc & rdquo;
 • Ngày 1-5 năm 2009: Lần đầu tiên trong 341 năm, một người phụ nữ được bổ nhiệm làm nhà thơ đoạt giải của Vương quốc Anh. Carol Ann Duffy, 53 tuổi, sẽ tiến hành bài từ hiện tại nhà thơ đoạt giải Andrew Motion.
Hiển thị toàn bộ

Beth Winslet trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 1-5-1978

Ghi chú về Diễn viên nữ Beth Winslet

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Beth Winslet được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Beth Winslet có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Beth Winslet là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Beth Winslet sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Beth Winslet bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Beth Winslet là ai? Diễn viên nữ Beth Winslet và bạn trai/ bạn gái, Beth Winslet và chồng con/ vợ con, Beth Winslet và người yêu