Diễn viên nữ Kate Winslet

Kate Winslet

Nơi sống/ làm việc: Reading

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1975 (45 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #955

Facebook: https://www.facebook.com/Kate-Winslet-143070712396933/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kate Winslet

Diễn viên nữ Kate Winslet sinh ngày 5-10-1975 tại Thành phố Reading, nước Anh. Bà sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Kate Winslet xếp hạng nổi tiếng thứ 955 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Kate Winslet

Kate Winslet là diễn viên nữ tài năng, một trong những bông hồng xinh đẹp nhất nước Anh. Cô có khả năng diễn xuất đa dạng, từng hóa thân vào nhiều vai diễn với nhiều thể loại phim khác nhau. Vai diễn để đời của Kate Winslet là nàng Rose trong siêu phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại "Titanic" năm 1997 (Sau nhiều năm mới bị "Avatar" soán ngôi). Tham gia "Titanic" - bộ phim từng giành 11 giải Oscar, Kate Winslet mộ bước thành siêu sao nổi tiếng trên toàn cầu. Ở tuổi 22, Kate Winslet trở thành diễn viên nữ trẻ nhất được đề cử giải Oscar tới 2 lần. Đến nay, cô đã có 6 lần được đề cử giải Oscar ở hạng mục diễn xuất. Năm 2009, Kate Winslet thắng giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim "The Reader".
Năm 2016, lần đầu tiên Kate Winslet giành Quả cầu vàng cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn Joanna Hoffman trong bộ phim "Steve Jobs". Ngoài ra, Kate Winslet còn giành được hai Quả cầu vàng, giải Emmy và từng đoạt giải SAG, BAFTA.
 
 

Kate Winslet thời trẻ

Kate Winslet theo học trường kịch nghệ Redroofs. Năm 12 tuổi, cô đóng vai chính lần đầu tiên trong Sugar Puffs.
Để được nhận vai nàng Rose trong siêu phẩm "Titanic", cô gái 22 tuổi từ nước Anh mỗi ngày đều gửi thư cho đạo diễn Cameron mới được mời tới Hollywood để thử vai. Cô khẳng định với vị đạo diễn tài năng "Tôi chính là Rose! Tôi không biết ông còn phải gặp các diễn viên khác làm gì nữa". Nhờ sự kiên trì và khả năng diễn xuất, cuối cùng cô cũng được giao vai diễn kinh điển nàng Rose trong "Titanic".

Cuộc sống gia đình Kate Winslet


Kate Winslet đã kết hôn ba lần và có ba người con. Lần đầu tiên, cô kết hôn với đạo diễn Jim Threapleton (1998-2001), có một người con gái Mia (sinh tháng 10/2000). Sau đó, Kate Winslet tái hôn với đạo diễn tài danh của phim James Bond - Sam Mendes. Cuộc hôn nhân đẹp như mộng của Kate Winslet tan vỡ sau 8 năm gắn bó. Cô kết hôn với Ned Rocknroll, cháu trai của tỷ phú Richard Branson năm 2012.

Diễn viên nữ Kate Winslet trong quan hệ với những người nổi tiếng khác


Kate Winslet và nam tài tử Leonardo DiCaprio vẫn duy trì tình bạn đẹp sau 18 năm kể từ khi hợp tác trong Titanic. Chuyện tình của "Rose" và "Jack" có khả năng trở thành hiện thực ở ngoài đời khi tạp chí Star tháng 8/2017 mới đăng tải một số hình ảnh thân thiết bên nhau khi vui chơi ở Villa của Leo. Tạp chí Star cũng khẳng định, "Leo và Kate cuối cùng cũng trở thành tình nhân".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Kate Winslet

Chân dung Diễn viên nữ Kate Winslet
Chân dung Diễn viên nữ Kate Winslet
Kate Winslet thân thiết bên tài tử Leonardo DiCaprio
Kate Winslet thân thiết bên tài tử Leonardo DiCaprio
Bông hồng nước Anh Kate Winslet quá khứ và hiện tại
Bông hồng nước Anh Kate Winslet quá khứ và hiện tại
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 5-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kate Winslet

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Kate Winslet (5-10) trong lịch sử

 • Ngày 5-10 năm 1877: Chief Joseph đầu hàng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II được overnthrown trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha đã trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 5-10 năm 1921: World Series đã được phát sóng trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
 • Ngày 5-10 năm 1947: Trong lần đầu tiên trên truyền hình địa chỉ Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ để tránh ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào ngày chủ nhật để giúp đỡ những người đang chết đói ở các nước khác.
 • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles phát hành hit đầu tiên của họ, "Love Me Do" ở Anh.
 • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.
 • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục của 71 nhà chạy Mark McGwire trong một mùa giải khi ông nhấn lần thứ 71 của mình và homers thứ 72.
Hiển thị toàn bộ

Kate Winslet trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Reading

Ghi chú về Diễn viên nữ Kate Winslet

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kate Winslet được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Kate Winslet có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Kate Winslet là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kate Winslet sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Kate Winslet bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Kate Winslet là ai? Diễn viên nữ Kate Winslet và bạn trai/ bạn gái, Kate Winslet và chồng con/ vợ con, Kate Winslet và người yêu