Hoàng gia Kate Middleton

Kate Middleton

Nơi sống/ làm việc: Reading

Ngày tháng năm sinh: 9-1-1982 (38 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #1609

Facebook: https://www.instagram.com/katemiddletonphotos/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kate Middleton

Hoàng gia Kate Middleton sinh ngày 9-1-1982 tại Thành phố Reading, nước Anh. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Kate Middleton xếp hạng nổi tiếng thứ 1609 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Hoàng gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.

Tiểu sử Hoàng gia Kate Middleton

Kate Middleton tên khai sinh là Catherine Elizabeth Mountbatten-Windsor, nhũ danh là Middleton, là Nữ Công tước xứ Cambridge, còn được biết đến với biệt danh Kate. Cô là vợ của Hoàng tử William - Công tước xứ Cambridge, con trai trưởng của Hoàng thân xứ Wales Charles và Diana. Cô kết hôn với Hoàng tử William từ ngày 29/4/2011.

Kate Middleton học Lịch sử Nghệ thuật tại Đại học St Andrews ở Scotland, nơi cô đã gặp hoàng tử William trong năm 2011. Hai người đã đính hôn vào ngày 16/11/2010, và đã tham gia nhiều sự kiện của hoàng gia vào ngày 29/4/2011 tại Tu viện Westminster. Trong năm 2012, cô đã bình chọn là 1 trong số 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới theo TIME.

Nữ Công tước xứ Cambridge đã trở nên nổi bật với phong cách thời trang của mình và đã được đưa vào nhiều danh sách "ăn mặc đẹp nhất". Cô còn được bình chọn là "Gương mặt triển vọng nhất" bởi The Daily Telegraph. Cô còn được tạp chí People bình chọn là ăn mặc đẹp nhất trong năm 2007 và 2010.

Ngày 10/2 vừa qua, vợ chồng công nương Kate Middleton và hoàng tử William vừa tham dự lễ trao giải thưởng BAFTA lần thứ 72, đây là một giải thưởng được ví như là "Oscar của nước Anh". Kate Middleton khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo xinh đẹp như một công chúa trong chuyện cổ tích. Cô diện váy bồng xòe, đi giày ánh bạc lấp lánh và sử dụng hoa tai của công nương Diana và vòng tay của nữ hoàng Anh.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng gia Kate Middleton

Chân dung Hoàng gia Kate Middleton
Chân dung Hoàng gia Kate Middleton
Một bức ảnh mới về Kate Middleton- Hoàng gia nổi tiếng Reading- Anh
Một bức ảnh mới về Kate Middleton- Hoàng gia nổi tiếng Reading- Anh
Hình ảnh mới nhất về Hoàng gia Kate Middleton
Hình ảnh mới nhất về Hoàng gia Kate Middleton
Một hình ảnh chân dung của Hoàng gia Kate Middleton
Một hình ảnh chân dung của Hoàng gia Kate Middleton
Ảnh chân dung Kate Middleton
Ảnh chân dung Kate Middleton
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 9-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kate Middleton

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Kate Middleton (9-1) trong lịch sử

  • Ngày 9-1 năm 1788: Connecticut trở thành bang thứ 5 tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 9-1 năm 1861: Mississippi trở thành tiểu bang thứ hai để ly khai khỏi Liên minh.
  • Ngày 9-1 năm 1905: Cách mạng Nga năm 1905 đã được gây ra bởi quân đội bắn vào dân oan để Czar Nicholas ở St Petersburg.
  • Ngày 9-1 năm 1964: bạo loạn chống Mỹ nổ ra trong Khu Kênh đào Panama.
  • Ngày 9-1 năm 1968: Surveyor 7, người cuối cùng của tàu thăm dò mặt trăng không người lái của Mỹ, đã đổ bộ lên mặt trăng.
Hiển thị toàn bộ

Kate Middleton trong bảng xếp hạng

Các Hoàng gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Reading

Ghi chú về Hoàng gia Kate Middleton

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kate Middleton được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoàng gia Kate Middleton có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoàng gia Kate Middleton là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kate Middleton sinh ra ở đâu?, Hoàng gia Kate Middleton bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoàng gia Kate Middleton là ai? Hoàng gia Kate Middleton và bạn trai/ bạn gái, Kate Middleton và chồng con/ vợ con, Kate Middleton và người yêu