Diễn viên nữ Elizabeth Olsen

Elizabeth Olsen

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 16-2-1989 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #1253

Facebook: https://www.instagram.com/elizabetholsenofficial/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Elizabeth Olsen

Diễn viên nữ Elizabeth Olsen sinh ngày 16-2-1989 tại Thành phố Sherman Oaks, nước California. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Elizabeth Olsen xếp hạng nổi tiếng thứ 1253 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Elizabeth Olsen

Elizabeth Olsen tên đầy đủ là Elizabeth Chase "Lizzie" Olsen, là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô được khán giả biết đến và yêu mến nhờ vai diễn Avengers: Age of Ultron (2015), Godzilla (2014), Silent House (2011), Liberal Arts (2012). Nữ diễn viên 8X này từng nhận đề cử nhiều giải thưởng.

Năm 2011, Elizabeth Olsen đã có vai diễn đột phá, đó là vai diễn trong phim Martha Marcy May Marlene, đã nhận được đánh giá cao từ giới phê bình. Cô đã nhận được đề cử và giành được một số giải thưởng cho vai diễn Martha - là một cô gái mắc chứng hoang tưởng sau khi trốn thoát khỏi một giáo phái để quay trở lại với gia đình. Sau đó, cô xuất hiện trong bộ phim kinh dị Silent House với vai diễn Sarah và tham gia diễn xuất trong video âm nhạc The Queen của ca sĩ Carlotta.

Giữa năm 2011, cô tham gia bộ phim Red Light, và bộ phim này đã ra mắt tại Mỹ vào ngày 13/07/2012. Cô đóng vai chính trong phim của Josh Radnor, Liberal Arts được ra mắt vào ngày 22/01/2012. Cô và ca sĩ Carlotta cùng diễn xuất trong phim Very Good Girls ra mắt năm 2013.

Tháng 01/2013, cô nhận đề cử giải thưởng BAFTA Rising Star Award. Cô thủ vai chính trong phim "Oldboy ", một bộ phim được làm lại từ một bộ phim của Hàn Quốc. Trong phim cô vào vai Marie- là một cô gái có mối quan hệ với nhân vật nam chính do diễn viên Josh Brolin thủ vai. Năm 2015, cô thủ vai Phù thủy đỏ trong phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Đế chế Ultron.


 
 

Elizabeth Olsen thời trẻ

Từ nhỏ, Elizabeth Olsen đã rất thích học múa ba lê và ca hát. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ rất sớm, đó là những vai diễn nhỏ trong những bộ phim mà chị cô thủ vai. Vai diễn nhỏ đầu tiên của Elizabeth Olsen là trong phim How the West Was Fun, và sau đó được đóng các video trong tập phim The Adventures of Mary-Kate & Ashley.

Cô từng học tại trường Campbell Hall tại phía bắc Holywood từ mẫu giáo cho tới lớp 12. Sau khi tốt nghiệp, cô theo học Tisch thuộc Đại học New York nghệ thuật. Trong năm 2009, cô học một kỳ tại trường Nghệ thuật Moscow ở Nga thông qua chương trình MATS tại Nhà hát Trung tâm Eugene O'Neill.

Cuộc sống gia đình Elizabeth Olsen

Từ năm 2012 đến năm 2015, cô đã hẹn hò diễn viên Boyd Holbrook, người mà cô đã gặp trong bộ phim Very Good Girls. Sau khi chia tay với Boyd, cô bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Tom Hiddleston.

Diễn viên nữ Elizabeth Olsen trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Elizabeth Olsen

Chân dung Diễn viên nữ Elizabeth Olsen
Chân dung Diễn viên nữ Elizabeth Olsen
Một bức ảnh mới về Elizabeth Olsen- Diễn viên nữ nổi tiếng Los Angeles- California
Một bức ảnh mới về Elizabeth Olsen- Diễn viên nữ nổi tiếng Los Angeles- California
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Elizabeth Olsen
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Elizabeth Olsen
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nữ Elizabeth Olsen
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nữ Elizabeth Olsen
Ảnh chân dung Elizabeth Olsen
Ảnh chân dung Elizabeth Olsen
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 16-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Elizabeth Olsen

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Elizabeth Olsen (16-2) trong lịch sử

 • Ngày 16-2 năm 1804: tàu khu trục của Mỹ Philadelphia, bắt và giữ bởi cướp biển Barbary tại Tripoli trong Chiến tranh Tripolitan, bị đốt cháy và phá hủy bởi một nhóm nhỏ những người dẫn đầu là Stephen Decatur.
 • Ngày 16-2 năm 1918: Lithuania tuyên bố độc lập khỏi Nga.
 • Ngày 16-2 năm 1923: Ngôi mộ của vua Tutankhamen, phát hiện vào năm 1922, đã được mở ra.
 • Ngày 16-2 năm 1937: Nylon đã được cấp bằng sáng chế.
 • Ngày 16-2 năm 1959: Fidel Castro trở thành lãnh đạo của Cuba sau khi lật đổ nhà độc tài cánh hữu Fulgencio Batista.
 • Ngày 16-2 năm 1968: hệ thống điện thoại 911 đầu tiên của nước này đã đi vào phục vụ trong haleyville, Ala.
 • Ngày 16-2 năm 1999: lính Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ thủ lĩnh phiến quân người Kurd Abdullah Ocalan ở Kenya, gây co giật của các đại sứ quán ở châu Âu bởi người Kurd.
Hiển thị toàn bộ

Elizabeth Olsen trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sherman Oaks

Ghi chú về Diễn viên nữ Elizabeth Olsen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Elizabeth Olsen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Elizabeth Olsen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Elizabeth Olsen là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Elizabeth Olsen sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Elizabeth Olsen bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Elizabeth Olsen là ai? Diễn viên nữ Elizabeth Olsen và bạn trai/ bạn gái, Elizabeth Olsen và chồng con/ vợ con, Elizabeth Olsen và người yêu