Diễn viên nữ Lia Marie Johnson

Lia Marie Johnson

Nơi sống/ làm việc: Hawaii

Ngày tháng năm sinh: 23-11-1996 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #2631

Facebook: https://www.facebook.com/LiaMarieJohnson/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lia Marie Johnson

Diễn viên nữ Lia Marie Johnson sinh ngày 23-11-1996 tại Nước Hawaii. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lia Marie Johnson xếp hạng nổi tiếng thứ 2631 trên thế giới và thứ 77 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Lia Marie Johnson

Lia Marie Johnson là một ca sĩ, nhà soạn nhạc, nữ diễn viên và nhân vật Internet nổi tiếng của Hoa Kỳ.
Cô được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia bộ phim Terry the Tomboy của đạo diễn Nickelodeon. Sau đó cô xuất hiện trong AwesomenessTV 's Side Effects TV Series và My Music.
Vào năm 2012, kênh youtube của cô đã thu hút hơn 16 triệu lượt xem. Tính đến năm 2017, kênh YouTube của Lia đã vượt qua 117 triệu lượt xem và hiện đang duy trì được hơn 1,7 triệu người đăng ký, trong khi tài khoản Instagram của cô được 2.3 triệu người theo dõi. Vào năm 2014, tên cô nằm trong top "10 ngôi sao trẻ lớn nhất trên YouTube". Năm 2015, cô được mệnh danh là một trong 100 Người dùng YouTube hàng đầu trên thế giới
Nữ diễn viên người được biết đến với vai diễn trong Counterpunch và Finding Cody. Cô cũng xuất hiện trong The Unit và Tim và Eric awesome Show, việc tuyệt! và trong năm 2014, cô đóng một vai trò trong các bộ phim của Cameron Dallas bị trục xuất. Cô đã tái diễn phim truyền hình trên loạt MyMusic và rượu mạnh.
 
 

Lia Marie Johnson thời trẻ

Cô xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 12/2007. Khi đó mẹ cô đăng tải lên ken youtube những màn trình diễn của cô trong các cuộc thi tài năng, buổi hòa nhạc tại nhà thờ. Sau đó 2 năm cô bắt đầu hoạt động tích cực hơn khi phát hành những clip hài hước và các màn trình diễn ca nhạc độc đáo. Đến năm 2010, Johnson đã bắt đầu làm việc với Fine Brothers như một khách mời thường xuyên trên series Kids React của họ. Chính điều này đã làm tăng lượng ruy cập vào kênh riêng của cô và trở nên nổi tiếng trên mạng. Sau đó cô tích cực hoạt động nhiều hơn, đến những năm 2014 và 2015, cô cover lại những bài hát của các ca sĩ nổi tiếng. Sau đó Johnson cũng đã xuất hiện trên bìa tạp chí AdweekBYou. Vào ngày 9 tháng 1 năm 2015, Johnson phát hành đĩa đơn đầu tiên mang tên "Moment Like You" cùng với video âm nhạc có thể tìm thấy trên kênh YouTube của cô ấy.
Sự nghiệp trên YouTube của cô đã bị dừng lại trong suốt năm 2016 vì cô chưa đăng bất kỳ video nào trong hơn 7 tháng, cho đến ngày 28 tháng 9 cô đăng tải lên Youtube, giải thích cho người hâm mộ của mình rằng cô ấy đã làm album âm nhạc trong quá khứ 2 năm và rằng cô đã được ký kết với Capitol Records. Trong tháng 10 năm 2016, cô phát hành single đầu tiên của mình thông qua hãng thu Capitol Records với tựa đề "DNA". Vào ngày 17 tháng 2 năm 2017, Johnson phát hành đĩa đơn thứ hai của cô mang tên "Cold Heart Killer". Video nhạc cho bài hát đã được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2017.

Cuộc sống gia đình Lia Marie Johnson

Johnson sinh ra ở Wahiawa, Hawaii, cô là con gái của một gia đình quân đội. Cô có bốn chị em gái và một em trai. Gia đình cô định cư tại bang California, Hoa Kỳ.

Diễn viên nữ Lia Marie Johnson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng vai chính cùng với Cody Simpson trong bộ phim hài năm 2012 Finding Cody.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Lia Marie Johnson

Chân dung Diễn viên nữ Lia Marie Johnson
Chân dung Diễn viên nữ Lia Marie Johnson
Một bức ảnh mới về Lia Marie Johnson- Diễn viên nữ nổi tiếng Hawaii
Một bức ảnh mới về Lia Marie Johnson- Diễn viên nữ nổi tiếng Hawaii
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Lia Marie Johnson
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Lia Marie Johnson
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nữ Lia Marie Johnson
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nữ Lia Marie Johnson
Ảnh chân dung Lia Marie Johnson
Ảnh chân dung Lia Marie Johnson
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 23-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lia Marie Johnson

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Lia Marie Johnson (23-11) trong lịch sử

 • Ngày 23-11 năm 1889: Jukebox đầu tiên được lắp đặt tại Palais Royal Saloon ở San Francisco.
 • Ngày 23-11 năm 1936: vấn đề đầu tiên của tạp chí Life nhấn hoặc quầy thông tin. Các bức ảnh bìa, bởi Margaret Bourke-White, đặc trưng của Fort Peck Dam.
 • Ngày 23-11 năm 1945: Hoa Kỳ thực phẩm trong thời chiến phân phối, thịt, bơ, và các thực phẩm khác, đã kết thúc.
 • Ngày 23-11 năm 1971: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đang ngồi tại Hội đồng Bảo an LHQ.
 • Ngày 23-11 năm 2003: Eduard Shevardnadze từ chức tổng thống của Georgia.
Hiển thị toàn bộ

Lia Marie Johnson trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 23-11-1996

Ghi chú về Diễn viên nữ Lia Marie Johnson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lia Marie Johnson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Lia Marie Johnson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Lia Marie Johnson. Lia Marie Johnson sinh ngày 23 tháng 11 năm 1996 tại Nước Hawaii, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lia Marie Johnson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Lia Marie Johnson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu lia marie johnson. lia marie johnson profile
Diễn viên nữ Lia Marie Johnson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lia Marie Johnson sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Lia Marie Johnson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Lia Marie Johnson là ai? Diễn viên nữ Lia Marie Johnson và bạn trai/ bạn gái, Lia Marie Johnson và chồng con/ vợ con, Lia Marie Johnson và người yêu