Diễn viên nữ Hồ Bích Trâm

Hồ Bích Trâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #2140

Facebook: https://www.facebook.com/tram.ho.399

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồ Bích Trâm

Diễn viên nữ Hồ Bích Trâm sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hồ Bích Trâm xếp hạng nổi tiếng thứ 2140 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Hồ Bích Trâm

Hồ Thị Bích Trâm là một gương mặt nữ diễn viên mới trong làng điện ảnh Việt Nam, cô được đánh giá cao trong khả năng diễn xuất ; bên cạnh đó cô còn gây chú ý với ngoại hình ưa nhìn của mình, cô từng lọt vào top 20 của cuộc thi Miss teen vào năm 2010, mới đây cô tham gia vào chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2016.

Cách đây không lâu, nam diễn viên Minh Luân giải bày tâm sự về việc xin lỗi người mới vì vãn còn tình cảm với người cũ trên sóng truyền hình. Nhiều người cho rằng người mới mà Minh Luân đang nhắc tới chính là người đẹp Hồ Bích Trâm, và người cũ của nam diễn viên này chính là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Bích Trâm từng tham gia MV "Gió về miền xuôi" của Minh Luân, và cả hai đã hẹn hò một thời gian. Mới đây, Bích Trâm đã đăng một bài viết trên trang cá nhân của mình với nội dung rất gay gắt. Cô nàng cho rằng nam diễn viên Minh Luân là một người đa tình, mặc dù nói khó yêu nhưng một lúc lại quen tới mấy cô gái, rồi nói là lưu luyến tình cũ để khán giả thấy rằng mình thật chung thủy.


Sau dòng trạng thái của Hồ Bích Trâm, nhiều sao Việt như Lâm Minh Thắng, Thân Thúy Hà, Lê Lộc cũng đã có bình luận động viên nữ diễn viên này. Một người bạn của Hồ Bích Trâm cũng đăng bài viết trên trang cá nhân để tố cáo nam diễn viên này là người hai mặt, và cho biết, Hồ Bích Trâm mới là người chia tay Minh Luân chứ không giống điều mà Minh Luân chia sẻ trên sóng truyền hình.

 
 

Hồ Bích Trâm thời trẻ

Bích Trâm có một tuổi thơ khổ cực, mẹ cô bỏ nhà ra đi khi cô mới lên 8 tuổi sau đó cô phải tự mình vào Sài Gòn để kiếm sống và làm việc tại một quán cơm. Tại đây, cô được bà chủ của mình cho đi học bổ túc vào buổi tối; nhờ vào sự động viên của người anh họ cô đã thi đậu vào trường Sân khấu điện ảnh.
Thời gian sau đó, cha của cô ngã bệnh và qua đời cô tự mình bươn chải với cuộc sống từ các nghề làm mẫu tóc, người mẫu ảnh, đóng kịch để có thể trang trải cho cuộc sống.
Nhờ khuôn mắt sáng của mình mang vẻ đẹp thánh thiện, những bộ ảnh cô làm mẫu nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả hay nhờ vai cô bé đói khổ trong vở kịch " Năm ngón tay" đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.
Bên cạnh đó, cô không ngừng học hỏi để theo đuổi niềm đam mê của mình trong lĩnh vực điện ảnh và người mẫu. Cô được đánh giá là một trong những hình tượng của giới trẻ khi vượt qua được cuộc sống khó khăn khắc nghiệt để tiếp tục bước đi theo đuổi ước mơ của mình.
Hiện nay, cô vẫn luôn cố gắng rèn luyện bản thân với mong muốn sẽ trở thanh một nữ diễn viên chuyên nghiệp.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Hồ Bích Trâm

Chân dung nữ diễn viên Hồ Bích Trâm
Chân dung nữ diễn viên Hồ Bích Trâm
Nữ diễn viên xinh đẹp Hồ Bích Trâm
Nữ diễn viên xinh đẹp Hồ Bích Trâm
Hồ Bích Trâm - cô gái mạnh mẽ theo đuổi ước mơ bằng nỗ lực
Hồ Bích Trâm - cô gái mạnh mẽ theo đuổi ước mơ bằng nỗ lực
Hồ Bích Trâm cô gái từng lọt vào top 20 của cuộc thi Miss Teen 2010
Hồ Bích Trâm cô gái từng lọt vào top 20 của cuộc thi Miss Teen 2010
Hồ Bích Trâm cùng với diễn viên Minh Luân trong một sự kiện gần đây
Hồ Bích Trâm cùng với diễn viên Minh Luân trong một sự kiện gần đây
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Bích Trâm

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Hồ Bích Trâm trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về Diễn viên nữ Hồ Bích Trâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Bích Trâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Hồ Bích Trâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Hồ Bích Trâm. Hồ Bích Trâm sinh ngày ? tháng năm 1991 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hồ Bích Trâm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Hồ Bích Trâm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu ho bich tram. ho bich tram profile
Diễn viên nữ Hồ Bích Trâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồ Bích Trâm sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Hồ Bích Trâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Hồ Bích Trâm là ai? Diễn viên nữ Hồ Bích Trâm và bạn trai/ bạn gái, Hồ Bích Trâm và chồng con/ vợ con, Hồ Bích Trâm và người yêu