Hotface Lê Nghĩa

Ảnh của Lê Nghĩa #
182
Hotface

Lê Nghĩa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #75094

Facebook: https://www.facebook.com/lhyunyoung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Nghĩa

Hotface Lê Nghĩa sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Lê Nghĩa xếp hạng nổi tiếng thứ 75094 trên thế giới và thứ 182 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hotface Lê Nghĩa

Lê Nghĩa chàng trai Tiền Giang ngày là nam, đêm là nữ. Lê Nghĩa sinh ra trong hình hài nam giới, có gương mặt ưa nhìn. Vào ban ngày, hot boy 9X hiện làm công việc dạy nhảy, biên đạo, dạy vẽ cho thiếu nhi; đêm xuống Lê Nghĩa lại trang điểm, đội tóc giả, mặc váy đầm lộng lẫy để diễn Drag Queen tại các quán bar, nhà hàng.
Vóc dáng của một chàng trai nhưng từ năm lớp 1, Lê Nghĩa đã lờ mờ nhận ra khác biệt trong sinh hoạt và sở thích cá nhân của mình. Lê Nghĩa thích chơi trò chơi con gái, thích nói chuyện với các bạn nữ rồi tự hóa thân thành nhân vật nữ trong phim. Đến năm lớp 9, khi bạn nữ Lê Nghĩa thầm thích đáp trả tình cảm thì anh lại không muốn ở gần bạn đó nữa. Lê Nghĩa nhận ra đó chỉ là sự cảm mến vì bạn ấy học giỏi, xinh gái mà thôi.
Năm 17 tuổi, Lê Nghĩa quen và yêu một người bạn đồng giới ở xa. Mối tình đầu khó giấu, Lê Nghĩa nhanh chóng bị gia đình phát hiện. Nước mắt của mẹ kèm những lời trách móc, giận giữ khiến Lê Nghĩa hứa hẹn lập gia đình năm 30 tuổi và phải chấm dứt mối tình với nửa kia.
Năm 18 tuổi, Lê Nghĩa một mình lên Sài Gòn tự lập. Có năng khiếu vẽ lại đam mê nghệ thuật, Lê Nghĩa bắt đầu công việc với niềm đam mê của mình. Được giới thiệu vào show Drag Queen, Lê Nghĩa học hóa trang giả gái và đặt biệt danh biểu diễn là Sunny Lee. Mỗi lần diễn, Lê Nghĩa mất khoảng 2 tiếng để chuẩn bị trang phục và trang điểm. Lê Nghĩa phải đầu tư làm đẹp, chịu đau trên giày cao gót, ý tưởng lúc nào cũng phải mới lạ để tiết mục hấp dẫn khán giả. Nhiều lần chia sẻ clip diện đồ nữ, nhảy múa trên đôi giày cao gót lên trang cá nhân, gia đình tình cờ thấy được và dần chấp nhận giới tính của anh.
Hiện tại, thu nhập hàng tháng của Lê Nghĩa từ việc di dạy ban ngày khoảng 8-10 triệu đồng, tháng nào có show Drag Quên ban đêm thì được 15 triệu đồng. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ bị ốm, bố đi làm xa nên Lê Nghĩa chưa dám nghĩ tới chuyện phẫu thuật chuyển giới để làm cô gái hoàn thiện vì chi phí phẫu thuật lên tới 200 triệu đồng. Số tiền này quá lớn với Lê Nghĩa vào thời điểm hiện tại.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Lê Nghĩa

Lê Nghĩa hotface Tiền Giang mơ ước trở thành cô gái hoàn thiện
Lê Nghĩa hotface Tiền Giang mơ ước trở thành cô gái hoàn thiện
Hotface Lê Nghĩa ngày là nam đêm là nữ
Hotface Lê Nghĩa ngày là nam đêm là nữ
Hotface Lê Nghĩa hóa trang nữ biểu diễn Drag Queen
Hotface Lê Nghĩa hóa trang nữ biểu diễn Drag Queen
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Nghĩa

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Lê Nghĩa trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Hotface Lê Nghĩa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Nghĩa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Lê Nghĩa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Lê Nghĩa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Nghĩa sinh ra ở đâu?, Hotface Lê Nghĩa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Lê Nghĩa là ai? Hotface Lê Nghĩa và bạn gái, Lê Nghĩa và vợ con, Lê Nghĩa và người yêu