Diễn viên nữ Lina Esco

Lina Esco

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 14-5-1985 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #86660

Facebook: instagram.com/dolphindylan/?hl=en

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên nữ Lina Esco

Diễn viên nữ Lina Esco là ai?
Lina Esco được biết đến là một nữ diễn viên Mỹ được biết đến với những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như London và Where the Road Meets the Sun, bộ phim hài lãng mạn LOL. Bên cạnh đó, cô còn là một đạo diễn kiêm nhà sản xuất đày tài năng.
Một số bộ phim mà cô tham gia đóng:
 • Free The Nipple
 • Low Fidelity
 • LOL
 • The Cove PSA: My Friend Is...
 • Cane
 • Flaked
 • Fairy Dust
 • Kingshighway
 • ....
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Lớn lên ở Miami, Florida, trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2005, Lina Esco là một người mẫu ở Pháp. Bộ phim đầu tay của cô là bộ phim "London" sau đó vào năm 2006, cô xuất hiện trong dàn diễn viên của bộ phim truyền hình "Cane" của CBS. Đến năm 2009, cô tham gia vào diễn xuất trong một tập phim của bộ phim Drop Dead Diva tiếp sau đó, cô tham gia vào bộ phim Exit Strategy của hãng Fox vào năm 2011. Năm 2012, cô tham gia vào một bộ phim hài mang tên LOL, bộ phim đã chiếm được nhiều tình cảm từ phía khán giả mặc dù diễn xuất của cô trong bộ phim này chỉ là một vai phụ.
Bên cạnh là một diễn viên, cô cũng tham gia vào lĩnh vực sản xuất phim; bộ phim đầu tay mà cô sản xuất đó là "The Cove PSA: My Friend Is... ". Đây là một bộ phim tài liệu đã giành được giải Oscar; sau thành công đầu này cô trở thành một trong số những nhà sản xuất phim nổi tiếng cùng với các diễn viên Jennifer Aniston, Ben Stiller, Robin Williams, Hayden Panettiere, Paul Rudd, Naomi Watts, Courteney Cox, Mariska Hargitay, Woody Harrelson, Jason Mraz, James Gandolfini, John Leguizamo, Evan Handler, Rob Morrow,....
Năm 2012, cô tiếp tục là đạo diễn cho bộ phim "Kids Speak Out Against Dolphin Captivity" và bộ phim "Free the Nipple". Bộ phim "Free the Nipple"chính thức được phát hành tại các rạp và trên Itunes vào ngày 12 tháng 12 năm 2014.
Bên cạnh sản xuất phim cô còn là người phụ trách sản xuất cho nhiều MV ca nhạc, cũng như các chương trình quảng cáo trên truyền hình.

Cuộc sống gia đình

Cô sớm độc lập từ nhỏ và rời khỏi gia đình đến Pháp khi còn là một thiếu niên.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên nữ Lina Esco là ai?
Demi MooreMiley Cyrus là những người tham gia vào đón phim cùng cô trong bộ phim hài lãng mạn LOL

Chiều cao cân nặng Diễn viên nữ Lina Esco

Diễn viên nữ Lina Esco cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lina Esco

Diễn viên nữ Lina Esco sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lina Esco sinh ngày 14-5-1985 (37 tuổi).
Diễn viên nữ Lina Esco sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lina Esco sinh ra tại Thành phố Florida, nước Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Lina Esco xếp hạng nổi tiếng thứ 86660 trên thế giới và thứ 2617 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lina Esco

Chân dung Diễn viên nữ Lina Esco
Chân dung Diễn viên nữ Lina Esco
Một bức ảnh mới về Lina Esco- Diễn viên nữ nổi tiếng Miami- Florida
Một bức ảnh mới về Lina Esco- Diễn viên nữ nổi tiếng Miami- Florida
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Lina Esco
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nữ Lina Esco
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nữ Lina Esco
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nữ Lina Esco

Lina Esco trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 14-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lina Esco

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Lina Esco (14-5) trong lịch sử

 • Ngày 14-5 năm 1796: Edward Jenner tiêm vắc xin đậu mùa đầu tiên cho James Phipps 8 tuổi.
 • Ngày 14-5 năm 1804: Chuyến thám hiểm của Lewis và Clark khởi hành từ St. Louis.
 • Ngày 14-5 năm 1904: Thế vận hội Olympic lần đầu tiên được tổ chức tại Hoa Kỳ, tại St. Louis, Missouri.
 • Ngày 14-5 năm 1948: Sự cai trị của Anh ở Palestine chấm dứt khi Hội đồng Quốc gia Do Thái tuyên bố Nhà nước Israel. Trong vòng vài giờ, Israel đã bị các lực lượng Ả Rập tấn công.
 • Ngày 14-5 năm 1955: Hiệp ước Warsaw đã được Liên Xô và bảy nước thuộc khối Cộng sản khác ký kết. Cuối cùng nó đã giải thể vào năm 1991.
 • Ngày 14-5 năm 1973: Skylab, trạm vũ trụ đầu tiên của Hoa Kỳ, đã được phóng lên quỹ đạo.
 • Ngày 14-5 năm 1998: Frank Sinatra qua đời ở tuổi 82.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Florida

Ghi chú về Diễn viên nữ Lina Esco

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lina Esco được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Lina Esco có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: