Tik Toker Michael Le

Michael Le

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 19-3-2000 (23 tuổi)

Dân số thế giới 2000: 6.08 tỷ

XH chung: #2743

Facebook: facebook.com/officialjustmaiko

Email: justmaiko@yahoo.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Michael Le

Tik Toker Michael Le là ai?
Michael Le được biết đến là một tiktoker người Mỹ gốc Việt sinh năm 2000, chủ nhân của kênh tiktok justmaiko chuyên đăng các video nhảy giải trí cực kì cuốn hút trên tiktok dù chỉ mới 20 tuổi. Tài khoản tiktok của Michael Le hiện có đến 51,5 triệu người theo dõi và có khoảng hơn 1,4 tỷ lượt like cho các video.
Michael Le xuất thân là một vũ công và biên đạo múa người Mỹ, anh có một lượng fan hâm mộ đông đảo và ngày càng tăng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Le là một cái tên rất phổ biến trên YouTube và TikTok nơi anh tải lên các video nhảy của mình. Anh tạo ra các video nhảy được biên đạo trên nền nhạc các ca khúc nổi tiếng của nhiều nghệ sĩ khác nhau. Anh cũng thường biên đạo cho các vũ công khác. Michael Le không chỉ là một vũ công giỏi mà còn là một biên đạo múa tuyệt vời.
Nguồn thu nhập chính của Le đến từ việc quảng bá các thương hiệu đối tác trên tiktok, với thu nhập trung bình 20. 000 – 50. 000 USD cho một bài đăng. Có thể kể tên các thương hiệu mà Le quảng bá như Amazon Prime Video, Bliss Skincare, Bang Energy, Postmate, Safeguard Soap và Tums. Với số tiền kiếm được từ Tik Tok, Le đã mua được một ngôi nhà ở Los Angeles.
Ngoài Tik Tok, Michael Le cũng rất tích cực trên hoạt động trên Youtube và Instagram. Le hiện đang sở hữu một kênh Youtube với gần 2,7 triệu người đăng ký. Tài khoản Instagram của anh ấy cũng khá nổi tiếng với 2,5 triệu người theo dõi. Tại đây, Le thường xuyên đăng tải hình ảnh và những video ngắn của mình.
Le hiện sống và làm việc cùng với 7 người khác, trong đó có mẹ và các anh em của mình. Triệu phú trẻ tuổi chia sẻ: "Tôi thấy tài chính của mình đang rất ổn nhờ có những bước đi thông minh. Tài sản của tôi đang ở mức 7 con số".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Michael Le là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Michael Le

Tik Toker Michael Le cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Michael Le

Tik Toker Michael Le sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Michael Le sinh ngày 19-3-2000 (23 tuổi).
Tik Toker Michael Le sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Michael Le sinh ra tại Thành phố Florida, nước Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Michael Le xếp hạng nổi tiếng thứ 2743 trên thế giới và thứ 119 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Michael Le

Chân dung Tik Toker Michael Le
Chân dung Tik Toker Michael Le
Hình ảnh Tik Toker Michael Le
Hình ảnh Tik Toker Michael Le
Một hình ảnh của Tik Toker Michael Le
Một hình ảnh của Tik Toker Michael Le

Michael Le trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 19-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Michael Le

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Michael Le (19-3) trong lịch sử

 • Ngày 19-3 năm 1853: Trong cuộc nổi dậy Thái Bình ở Trung Quốc, quân nổi dậy đã chiếm được Nam Kinh và đổi tên thành T'en-ching (Thiên đô).
 • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu ký kết Hiệp ước Versailles lần thứ hai.
 • Ngày 19-3 năm 1931: Cơ quan lập pháp bang Nevada đã hợp pháp hóa cờ bạc.
 • Ngày 19-3 năm 1953: Lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
 • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo trở thành một thành phố thống nhất trở lại sau 4 năm khi chính quyền Moslem-Croat nắm quyền kiểm soát quận cuối cùng do người Serb nắm giữ.
 • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành thủ tướng của Palestine. Sau đó, ông kế nhiệm Yasir Arafat với tư cách là người đứng đầu PLO và chủ tịch của Chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Florida

Ghi chú về Tik Toker Michael Le

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Michael Le được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Michael Le có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: