Tik Toker Hà Văn Duẩn

Hà Văn Duẩn

Nơi sống/ làm việc: Nha Trang

Ngày tháng năm sinh: 25-4-1987 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #4292

Facebook: facebook.com/havanduanecom/

Email: havanduan@gmail.com

Số điện thoại: 0364 904 308

Tiểu sử Tik Toker Hà Văn Duẩn

Tik Toker Hà Văn Duẩn là ai?
Hà Văn Duẩn là một trong những coaching hàng đầu tại Việt Nam, đã hỗ trợ nhiều cá nhân và doanh nghiệp tăng doanh số thông qua nền tảng TikTok. Điều đáng ngưỡng mộ ở Tiktoker này đó chính là tinh thần vì hội và sự tận tụy đối với những hoạt động giáo dục và từ thiện. Anh luôn hăng hái, nhiệt tình tham gia vào các hoạt động xã hội, chia sẻ những thành công của bản thân mình với cộng đồng và giúp đỡ những người đang có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại, kênh Tiktok @havanduanofficial của anh đã thu hút gần 200 nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt yêu thích.
Tiktoker Hà Văn Duẩn sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh nghèo khó ở vùng quê miền Trung Việt Nam. Từ khi còn nhỏ, tuổi thơ của anh đã trải qua nhiều khó khăn, vì vậy anh đã luôn chăm chỉ học hành để hy vọng tương lai sẽ phát triển sự nghiệp. Những thử thách, những khó khăn của tuổi thơ đã khơi dậy trong anh một tinh thần quyết tâm, sự kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng nghỉ. Nhờ vào sự cố gắng và không từ bỏ đâm mê, Hà Văn Duẩn đã trở thành một sinh viên xuất sắc tại một ngôi trường đại học. Quãng thời gian sinh viên, anh đã không ngừng học hỏi và rèn luyện kỹ năng, đồng thời tận dụng mọi cơ hội để có thể mở rộng các mối quan hệ và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Sau đó, anh đã thành công trong kinh doanh và xây dựng được một doanh nghiệp đáng tin cậy.
Trong tương lai, anh sẽ luôn cố gắng phát triển việc kinh doanh của mình. Anh đang tích cực tìm kiếm và đầu tư vào những dự án kinh doanh mới và đồng thời mở rộng các lĩnh vực hoạt động để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và chung cho toàn xã hội. Ngoài ra, việc thực hiện các hoạt động giáo dục và từ thiện cũng là một hướng đi tiếp theo mà anh muốn hướng đến và dành nhiều thời gian hơn. Anh luôn nhận thức rõ được trách nhiệm của một doanh nhân thành đạt, đó không chỉ là việc đóng góp cho sự phát triển kinh tế của nước nhà mà còn phải đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cho toàn cộng đồng. Chính vì vậy, anh đã tự nhủ phải không ngừng nỗ lực để thực hiện những hoạt động giáo dục và từ thiện nhằm góp phần mang lại nhiều giá trị có ích nhất cho tất cả mọi người.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Hà Văn Duẩn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Hà Văn Duẩn

Tik Toker Hà Văn Duẩn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Văn Duẩn

Tik Toker Hà Văn Duẩn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Văn Duẩn sinh ngày 25-4-1987 (37 tuổi).
Tik Toker Hà Văn Duẩn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Văn Duẩn sinh ra tại Tỉnh Nha Trang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Hà Văn Duẩn xếp hạng nổi tiếng thứ 4292 trên thế giới và thứ 296 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hà Văn Duẩn

Ảnh chân dung Tiktoker Hà Văn Duẩn
Ảnh chân dung Tiktoker Hà Văn Duẩn
Hình ảnh Hà Văn Duẩn bên gia đình của mình
Hình ảnh Hà Văn Duẩn bên gia đình của mình
Tiktoker Hà Văn Duẩn là một Coaching có tên tuổi tại Việt Nam
Tiktoker Hà Văn Duẩn là một Coaching có tên tuổi tại Việt Nam

Hà Văn Duẩn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 25-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Văn Duẩn

 • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
 • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
 • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).

Ngày sinh Hà Văn Duẩn (25-4) trong lịch sử

 • Ngày 25-4 năm 1901: New York trở thành tiểu bang đầu tiên yêu cầu biển số xe ô tô.
 • Ngày 25-4 năm 1915: Các lực lượng Anh, Úc và New Zealand đổ bộ vào Gallipoli.
 • Ngày 25-4 năm 1928: Con chó có mắt nhìn thấy đầu tiên đã được trao cho Morris S. Frank.
 • Ngày 25-4 năm 1945: Các đại biểu đã họp tại San Francisco để tổ chức Liên hợp quốc.
 • Ngày 25-4 năm 1953: Bài báo của Francis Crick và James Watson mô tả chuỗi xoắn kép của DNA được đăng trên tạp chí Nature.
 • Ngày 25-4 năm 1959: Đường biển St. Lawrence đã mở cửa để vận chuyển.
 • Ngày 25-4 năm 1990: Violeta Barrios de Chamorro là tổng thống mới của Nicaragua.
 • Ngày 25-4 năm 1992: Các lực lượng Hồi giáo đã chiếm hầu hết Kabul, Afghanistan sau khi chính phủ do Liên Xô kiểm soát sụp đổ.
 • Ngày 25-4 năm 2003: Cơ quan lập pháp Georgia đã bỏ phiếu để loại bỏ thiết kế "cờ Liên minh" khỏi lá cờ tiểu bang của mình.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nha Trang

Ghi chú về Tik Toker Hà Văn Duẩn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Văn Duẩn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Hà Văn Duẩn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: