Rapper Trần Hưng Thịnh

Ảnh của Trần Hưng Thịnh #
135
Rapper

Trần Hưng Thịnh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 14-11-2002 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2002: 79,54 triệu

XH chung: #84063

Facebook: facebook.com/hungthinh.tmc

Email: tmaccusrecord@gmail.com

Số điện thoại: 0522 172 833

Tiểu sử Rapper Trần Hưng Thịnh

Rapper Trần Hưng Thịnh là ai?
Trần Hưng Thịnh là một rapper trẻ được biết đến với nghệ danh là Tmaccus. Anh chàng 10X này còn là một nhà sáng tạo nội dung, kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Với năng lượng của tuổi trẻ, sự nhiệt huyết, anh mong rằng qua các sản phẩm âm nhạc của mình có thể lan tỏa những điều tích cực đến mọi người. Hưng Thịnh sỉnh ra tại Nha Trang, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh từng là Founder/CEO tại HERIS - Girl's HandBags, từng học tại Sale Success System Luật sư Phạm Thành Long, từng làm việc tại Manager E-Commerce tại Luvela....
Từ khi còn là một cậu học trò, Hưng Thịnh đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Anh chàng đã có cơ hội được tiếp xúc với nhạc Underground từ những năm 2010 qua một người anh. Anh đã nghe những bản hit của Ladykillah cho đến các bản nhạc đầy gai góc của YoungH, BRay. Năm 2018, anh chàng cùng 1 người bạn đã sáng tác một bài nhạc đầu tiên. Những bài nhạc của Hưng Thịnh đã nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực từ cộng đồng Rap - Hip hop. Nhưng chính từ những đánh giá không tốt đó đã khiến anh chàng 10X gốc Nha Trang quyết tâm học hỏi, cải thiện âm nhạc của mình. Thịnh đặt tâm vào việc nâng cao nội dung bài hát, phong cách âm nhạc cho tới việc nâng cao vốn từ. Dần dần, âm nhạc của anh chàng đã có nhiều khán giả hơn và anh cũng được mời tham gia nhiều hoạt động của cộng đồng Hip Hop tại Nha Trang.
Tại Việt Nam, phong trào Sneakerhead đã bùng nổ vào giai đoạn 2018-2019. Cũng trong thời gian này, anh chàng đã bén duyên vưới nghề bán sneaker và quần áo trên mạng xã hội. Chính việc trở thành thành viên của các hội nhóm Hip Hop đã giúp Hưng Thịnh đến với con đường kinh danh như hiện tại. Đầu năm 2020, dịch bệnh Covid-19 lan rộng và có diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Anh cũng gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Thời điểm đó, anh đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc, hầu hết là để tâm sự những nỗi lòng của mình.
Năm 2021, Hưng Thịnh tham gia casting chương trình Rap Việt mùa 2. Sau đó, anh đã tham gia Challenge Rap trên những diễn đàn về Hip Hop tại Việt Nam. Anh đã lọt vào Top 20 trong Challenge Rap mang tên “Muzik Dập Dịch được khởi xướng bởi Space Speaker - một nhóm nhạc Underground đã đạt thành công nhất ở Việt Nam tại thời điểm này.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Trần Hưng Thịnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Rapper Trần Hưng Thịnh

Rapper Trần Hưng Thịnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Hưng Thịnh

Rapper Trần Hưng Thịnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Hưng Thịnh sinh ngày 14-11-2002 (21 tuổi).
Rapper Trần Hưng Thịnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Hưng Thịnh sinh ra tại Tỉnh Nha Trang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Trần Hưng Thịnh xếp hạng nổi tiếng thứ 84063 trên thế giới và thứ 135 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 14-11-2002: Nancy Pelosi ở California đã trở thành người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo một đảng trong Quốc hội.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Hưng Thịnh

Ảnh chân dung rapper Trần Hưng Thịnh
Ảnh chân dung rapper Trần Hưng Thịnh
Hình ảnh mới của rapper Trần Hưng Thịnh
Hình ảnh mới của rapper Trần Hưng Thịnh
Rapper Trần Hưng Thịnh là một gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng underground Việt Nam
Rapper Trần Hưng Thịnh là một gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng underground Việt Nam

Trần Hưng Thịnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nha Trang

Ghi chú về Rapper Trần Hưng Thịnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Hưng Thịnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Rapper Trần Hưng Thịnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: