Chương trình Truyền hình Rap Việt

Rap Việt

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 1-8-2020 (4 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #328

Facebook: facebook.com/RapViet.VieChannel/

Email: rapviet@viechannel.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Rap Việt

Chương trình Truyền hình Rap Việt là ai?
Rap Việt được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do công ty Vie Channel (thuộc DatViet VAC) và Đài Truyền hình TPHCM phối hơp sản xuất. Rap Việt là một chương trình truyền hình tìm kiếm những tài năng về rap. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV2 - Vie Channel, kênh VTVCab 1 - Vie Giải Trí và ứng dụng VieON vào tối thứ 7 hàng tuần từ ngày 01/08/2020.
Chương trình Rap Việt đã đạt thành tích khủng khi ở tập 2 phát sóng đã thu hút 575 người xem, mỗi tập phát sóng đều lọt top 5 thịnh hành của Youtube. Người dẫn chương trình của Rap Việt là MC Trấn Thành. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ trong vai trò là giám khảo, huấn luyện viên như: JustaTee, Rhymastic, Suboi, Wowy, Karik, Binz, Lil' Knight.
Các vòng thi:
Vòng chinh phục
 • Thí sinh tham gia chương trình sẽ tự lựa chọn 1 ý tưởng hoặc sản phẩm trong văn hoá đại chúng sau đó làm lại bằng ca từ rap theo phong cách của mình và chinh phục các huấn luyện viên.
 • Các HLV sẽ lựa chọn thí sinh nào tiềm năng và phù hợp với team của mình bằng cách kích hoạt bàn đạp ngay trước ghế nóng.
 • Nếu trường hợp có từ 2 thí sinh trở lên cùng chọn 1 thí sinh thì BGK sẽ là những người đưa ra quyết định xem thí sinh đó sẽ về đội nào. Trong trường hợp BGK bất đồng quan điểm khi đưa ra quyết định chọn thí sinh vào đội nào thì thí sinh sẽ là người quyết định cuối cùng.
 • Cả 4 HLV đều có 1 quyền ưu tiên đặc biệt, còn gọi là nón vàng. Quyền ưu tiên này sẽ sử dụng khi HLV đó yêu thích 1 thí sinh nào đó mà không muốn thí sinh đó rơi vào tay BGK. Nếu chỉ có 1 HLV dùng quyền năng này thì thí sinh đó sẽ thuộc về đội của huấn luyện viên đó. Nếu có từ 2 HLV cùng dùng quyền năng ưu tiên thì thí sinh là người đưa ra quyết định. Mỗi HLV chỉ được phép dùng quyền ưu tiên 1 lần.
 • Trong vòng chinh phục, các HLV sẽ phải tạo thành 1 đội hình với tám thí sinh để tiến tiếp vào vòng trong.

Vòng đối đầu

 • 4 HLV sẽ tiến hành ghép cặp các thi sinh (không bao gồm thí sinh đã biểu diễn trong vòng đó sau đó được HLV đó cứu) trong đội thành các cặp đối đầu nhau, mỗi cặp sẽ được HLV chọn đề tài riêng để cùng sáng tác và biểu diễn cùng 1 tiết mục theo chủ đề mà HLV đã đưa ra.
 • Sau tiết mục đối đầu, BGK sẽ lựa chọn ra thí sinh chiến thắng để đi tiếp, thí sinh còn lại sẽ bước vào trận giải cứu. Nếu các vị giám khảo bất đồng quan điểm, quyền phân định thắng thua sẽ thuộc về HLV.
 • Các thí sinh thua trận sẽ cùng bước vào trận đấu trong trận giải cứu, mỗi thí sinh sẽ chọn 1 trong ư nhạc nền đã được chuẩn bị trước để sáng tác và biểu diễn tại chỗ dựa trên đề tài mà HLV đưa ra, HLV sẽ chọn thêm 1 thí sinh duy nhất để bước tiếp vào vòng trong.
 • Quyền nón vàng tiếp tục được áp dụng dựa trên cách thức của vòng trước để cứu 1 thí sinh thua trận từ đội khác (không được dùng đặc quyền này để cứu thí sinh của đội mình).
 • Sau khi vòng đối đầu kết thúc, các HLV sẽ còn lại sáu thí sinh gồm năm thí sinh được đi tiếp và 1 thí sinh được cứu từ HLV khác bằng nón vàng.

Vòng bứt phá

 • 24 thí sinh xuất sắc còn lại của cả 4 đội được chia thành sáu bảng đấu, mỗi bảng gồm có bốn thí sinh từ bốn đội khác nhau. Các thí sinh sẽ tự sáng tác và trình bày tác phẩm của bản thân theo đề tài đã được chương trình đưa ra. Khi cả 4 thí sinh hoàn thành tiết mục của mình trong bảng đấu, BGK và các vị HLV sẽ bình chọn để chọn ra 1 người chiến thắng (các HLV không được bình chọn cho thí sinh team của mình), và chỉ có 6 người thắng từ 6 bảng sẽ tiến bước vào đêm Chung kết.
 • Riêng mùa 1, các thí sinh bước vào chung kết gồm có 6 người chiến thắng từ 6 bảng và hai thí sinh được cứu bởi đặc quyền nón vàng của 2 giám khảo.
 • Trường hợp có 2 thí sinh trở lên có cùng số phiếu bình chọn cao nhất thì mỗi người sẽ chọn cho mình 1 trong 2 đoạn beat (với tám khuông nhạc) và trình diễn ngay luốn trong cùng 1 chủ đề mà giám khảo đã đưa ra để phân thắng bại.

Vòng chung kết

 • 6 thí sinh còn lại (mùa 1 là 8) sẽ phải tham gia vào cuộc đấu cuối cùng. Mỗi thí sinh sẽ sáng tác và trình diễn cá nhân ở đêm đầu tiên, sau đó kết hợp với các HLV và các giám khảo trong đêm Gala được tường thuậti trực tiếp.
 • Khán giả có thể bình chọn thí sinh mà mình yêu thích trở thành người chiến thắng thông qua nhắn tin SMS. Kết quả chung cuộc sẽ dựa vào số lượt bình chọn của khán giả (60%) và điểm số từ các HLV/ban giám khảo (40%). HLV bình chọn cho thí sinh của mình sẽ được tính là 1 phiếu và khi bình chọn cho thí sinh team khác sẽ được tính là 2 phiếu. Thí sinh có kết quả cao nhất sẽ giành chiến thắng và trở thành quán quân của chương trình, đồng thời nhận giải thưởng bao gồm 1 cúp vàng có logo của chương trình và giải thưởng tiền mặt và những vật phẩm giá trị khác.
 • Tổng giải thưởng dành cho quán quân có thể lên tới gần 1,6 tỷ đồng.

Các thí sinh đoạt giải:
Mùa 1
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Rap Việt

Chương trình Truyền hình Rap Việt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Rap Việt thành lập ngày 1-8-2020 (4 tuổi).
Chương trình Truyền hình Rap Việt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Rap Việt sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Rap Việt xếp hạng nổi tiếng thứ 328 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rap Việt

Rap Việt là một chương trình thu hút được sự chú ý của giới trẻ
Rap Việt là một chương trình thu hút được sự chú ý của giới trẻ
Hình ảnh quán quân mùa 1 chương trình Rap Việt
Hình ảnh quán quân mùa 1 chương trình Rap Việt
Một bức ảnh mới về Rap Việt
Một bức ảnh mới về Rap Việt
Rap Việt mùa 2 sắp lên sóng
Rap Việt mùa 2 sắp lên sóng

Rap Việt trong bảng xếp hạng

Bình luận

Duy 11/02/24 23:01
Đã kết thúc rap việt mùa 3 từ lâu rồi mà vẫn chưa có thông tin của rap việt mùa 2 và 3 vậy Quán quân: mùa 2 Seachains (Huỳnh Long Hải),quán quân mùa 3 Double2t (Bùi Xuân Trường) Á quân: mùa 2 Blacka (Hồ Thiên Ân) á quân mùa 3 24k right (Vũ Ngọc Chương) Top 3: mùa 2 (B-Wine) Lê Vũ Đạt, top 3 mùa 3 Liu Grace (Trần Nguyễn Thanh Nhi)

Duy 03/12/23 16:30
Sao vẫn chưa cập nhật thông tin về rap việt mùa 2 và 3 vậy Quán quân: mùa 2 Seachains (Huỳnh Long Hải),mùa 3 Double2t (Bùi Xuân Trường) Á quân: mùa 2 Blacka (Hồ Thiên Ân) mùa 3 24k right (Vũ Ngọc Chương) Top 3: mùa 2 (B-Wine) Lê Vũ Đạt mùa 3 Liu Grace (Trần Nguyễn Thanh Nhi)

Khoa 28/09/23 21:24
Quán quân rap việt mùa 2 Huỳnh Long hải (seachains) Á quân rap việt mùa 2 hồ thiên ân (blacka)

Lâm 28/09/23 21:21
Quán quân rap việt mùa 3 doublet2t Á quân rap việt mùa 3 24k right Top 3 rap việt mùa 3 liu grace

Hiển thị toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 1-8

Ngày thành lập Rap Việt (1-8) trong lịch sử

 • Ngày 1-8 năm 1876: Colorado trở thành tiểu bang thứ 38 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-8 năm 1936: Adolf Hitler chủ trì lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Berlin.
 • Ngày 1-8 năm 1946: Tổng thống Truman đã ký các văn bản quốc hội thành lập Ủy ban Năng lượng Nguyên tử và chương trình Học bổng Fulbright.
 • Ngày 1-8 năm 1981: MTV ra mắt lúc 12:01 sáng. Video đầu tiên được chiếu là Video Killed the Radio Star bởi Buggles.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Rap Việt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rap Việt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Rap Việt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: