Chương trình Truyền hình Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam)

Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam)

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 18-6-2016 (7 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #196

Facebook: facebook.com/TheFaceVietnamOfficial/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0976 998 844

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam)

Chương trình Truyền hình Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam) là ai?
Gương Mặt Thương Hiệu có tên tiếng Anh là The Face Vietnam, là một chương trình truyền hình thực tế dựa vào format của phiên bản gốc của Mỹ được sáng lập bởi chương trình The Face của siêu mẫu Naomi Campbell. Giống với phiên bản gốc, The Face Vietnam được tổ chức nhằm tìm kiếm người mẫu có đầy đủ cả về ngoại hình và tố chất để trở thành 1 người mẫu thương mai, tiến xa hơn nữa là trở thành gương mặt đại diện thương hiệu. Hai mùa đầu của The Face Vietnam do công ty Cát Tiên Sa tổ chức, được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 18/6/2016 trên kênh VTV3. Từ năm 2018, công ty Mutilmedia JSC trở thành công ty tổ chức và sản xuất phiên bản Gương mặt Người mẫu Việt Nam, được phát vào chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 và kênh Hanoi TV1.
Luật thi cơ bản của Gương Mặt Thương Hiệu là những thí sinh tham gia sau vòng casting sẽ chia làm 3 đội, tương ứng với ba huấn luyện viên (người có thế mạnh về lĩnh vực quảng cáo). Thí sinh sẽ được huấn luyện, đào tạo về những kỹ năng người mẫu thông qua việc chụp ảnh thời trang, catwalk, chụp ảnh cho nhãn hàng, quang video quảng cáo... từ đó chọn ra 1 thí sinh xuất sắc nhất là "The Face Vietnam".
Các vòng thi:
Vòng casting: tất cả các thí sinh đăng ký dự sẽ đến tham gia casting sơ loại tại một địa điểm do chương trình tổ chức. Ban giám khảo sẽ thông qua phần catwalk của các thí sinh để đánh giá và lựa chọn các thi sinh vào vòng trong. Những thí sinh lọt vào vòng trong sẽ được đối mặt với các vị huấn luyện viên của chương trình. Thí sinh sẽ tham gia các vòng thi: chụp ảnh mặt mộc, catwalk giấu mặt, chụp ảnh beauty shot... Thông qua các vòng thi, các huấn luyện viên sẽ có cơ sở để đánh giá sơ bộ về hình thể, dáng đi catwalk, biểu cảm khuôn mặt của thí sinh để lựa chọn thí sinh phù hợp vào đội mình.
Vòng chọn đội:

Các thí sinh vượt qua vòng loại cần phải xuất hiện trước mặt ba vị huấn luyện viên lần nữa. Nếu huấn luyện viên chọn thí sinh vào đội thì họ sẽ giơ tấm bảng có tên đội của mình để chốt chọn thí sinh. Nếu 1 thí sinh được từ 2 huấn luyện viên trở lên chọn thì thí sinh đó sẽ có quyền được chọn huấn luyện viên mà họ thấy phù hợp với mình.
Vòng thi đấu chính thức tại ngôi nhà chung:

Mỗi tập phát sóng sẽ có hai thử thách cho tất cả các thí sinh trong nhà chung. Thử thách đầu tiên là thử thách cá nhân. Các thí sinh sẽ được huấn luyện bởi 1 huấn luyện viên những kỹ năng người mẫu thông qua các thử thách như lựa chọn trang phục, trang điểm, chụp ảnh, biểu cảm, xuất hiện trước báo chí. Kết thúc mỗi thử thách, huấn luyện viên sẽ chọn 1 người mà mình cảm thấy xuất sắc để nhận phần quà của nhà tài trợ. Sau đó, tất cả các thí sinh sẽ bước vào thử thách đội. Ba huấn luyện viên sẽ hướng dẫn các thí sinh trong đội của mình vượt qua thử thách của chương trình hoặc nhãn hàng như quay TVC quảng cáo, trình diễn một bộ sưu tập, chụp ảnh với sản phẩm... Ban giám khảo hoặc đại diện nhãn hàng sẽ quyết định đội thắng cuộc. Hai huấn luyện viên thua cuộc sẽ phải cử 1 thí sinh trong đội của mình để vào vòng loại. Huấn luyện viên thắng cuộc trong thử thách đội sẽ cân nhắc xem loại thí sinh nào hoặc có thể không loại ai.
Vòng chung kết:

Ở 2 mùa 2016 và 2017, chương trình sẽ đưa ra những thử thách khác nhau như trả lời các câu hỏi xung quanh khái niệm đại sứ thương hiệu, catwalk theo đội, với các huấn luyện viên... Khán giả sẽ bình chọn thí sinh mình yêu thích thông qua tin nhắn điện thoại hoặc qua trang mạng của chương trình để tìm ra ai là người chiến thắng và trở thành The Face Vietnam.

Người dẫn chương trình:


Huấn luyện viên:

Quán quân:

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam)

Chương trình Truyền hình Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam) thành lập ngày 18-6-2016 (7 tuổi).
Chương trình Truyền hình Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam) xếp hạng nổi tiếng thứ 196 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam)

Hình ảnh các vị huấn luyện viên chương trình Gương Mặt Thương Hiệu
Hình ảnh các vị huấn luyện viên chương trình Gương Mặt Thương Hiệu
Hình ảnh các thí sinh Gương Mặt Thương Hiệu
Hình ảnh các thí sinh Gương Mặt Thương Hiệu
Hình ảnh bộ ba huấn luyện viên Gương Mặt Thương Hiệu
Hình ảnh bộ ba huấn luyện viên Gương Mặt Thương Hiệu
Hình ảnh đêm chung kết trao giải thưởng Gương Mặt Thương Hiệu
Hình ảnh đêm chung kết trao giải thưởng Gương Mặt Thương Hiệu
Một ảnh mới về chương trình Gương Mặt Thương Hiệu
Một ảnh mới về chương trình Gương Mặt Thương Hiệu

Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 18-6

Ngày thành lập Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam) (18-6) trong lịch sử

  • Ngày 18-6 năm 1812: Cuộc chiến tranh giữa Hoa kỳ và Anh Quốc năm 1812 bắt đầu xảy ra.
  • Ngày 18-6 năm 1815: Napoléon bị quân Anh, Đức và Hà Lan đánh bại trong trận Waterloo.
  • Ngày 18-6 năm 1873: Người theo chủ nghĩa đau khổ Susan B. Anthony đã bị phạt 100 đô la vì cố gắng bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống năm 1872.
  • Ngày 18-6 năm 1928: Aviator Amelia Earhart trở thành người phụ nữ đầu tiên bay qua Đại Tây Dương. Cô đã hoàn thành chuyến bay từ Newfoundland đến xứ Wales trong khoảng 21 giờ.
  • Ngày 18-6 năm 1948: Ủy ban Nhân quyền của Liên hợp quốc đã thông qua Tuyên ngôn Quốc tế về Quyền con người của mình. Đại hội đồng sẽ thông qua nó lần cuối vào ngày 10 tháng 12 năm 1948.
  • Ngày 18-6 năm 1983: Sally Ride trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên bay vào vũ trụ.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Gương Mặt Thương Hiệu (The Face Vietnam) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: