MC Phí Linh

Ảnh của Phí Linh #
187
MC

Phí Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #78040

Facebook: facebook.com/phinguyenthuylinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử MC Phí Linh

MC Phí Linh là ai?
Phí Linh tên khai sinh là Phí Nguyễn Thùy LInh, là một MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Cô là một MC được rất nhiều khán giả yêu mến khi dẫn các chương trình truyền hình và talk show. Phí Linh sở hữu gương mặt đẹp, toát lên vẻ thông minh, với đôi mắt đẹp và nụ cười duyên dáng. Cô bén duyên với nghiệp truyền hình sau khi tham gia một số chương trình như "Cầu vồng" mùa đầu tiên, đây cũng chính là bệ phóng giúp Phí Linh bước chân vào nghề MC chuyên nghiệp. Phí Linh hiện đang chiếm được cảm tình của công chúng qua các chương trình truyền hình như: Muôn màu showbiz, Thay đổi cuộc sống, Xưởng thời trang...
Khởi nghiệp từ cuộc thi truyền hình "Cầu vồng" vào năm 2012, Phí Linh hiện là một MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Thế nhưng trước đó, cô đã bén duyên với sân khấu từ khi còn là một nữ sinh tiểu học. Phí Linh luôn dược bạn bè khen ngời và ngưỡng mộ bời tài ăn nói của cô. Cũng chính vì thế mà Phí Linh đam mê với nghề MC, và thúc đẩy cô thi vào trường Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với ngôi vị Á quân của cuộc thi "Cầu vồng" lĩnh vực MC, Phí Linh đã bước chân vào nghề MC một cách thuận lợi. Đến nay, Phí Linh là gương mặt MC đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả yêu thích các chương trình như: Kidshow Hành Tinh Vuông Kplus, Quán âm nhạc (VTV3), Gương mặt mới (VTV6), Change life - Thay đổi cuộc sống, Xưởng thời trang... Phí Linh đang ngày càng khẳng định được khả năng và bản lĩnh của mình.
Nhiều người cho rằng Linh may mắn trong nghề, bởi cô có được chất giọng dày, đầy và tài hoạt ngôn. Nhưng theo Phí Linh, cô thừa nhận việc mình được trời phú cho chất giọng hay, nhưng về khả năng hoạt ngôn thì đó là kết quả của một quá trình học hỏi, tập luyện, chứ không phải là thiên bẩm. Ít ai biết được rằng, Phí Linh từng ngày nào cũng viết nhật ký, sau đó, cô thu âm lại để kiểm tra chất giọng và xem mình nói có được trôi chảy không, có bị đứt quảng không.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm học lớp 3, Phí Linh đã bắt đầu được đứng trên sân khấu do có tài ăn nói. Năm học lớp 12, cô được chọn là người dẫn chương trình của Me Xanh trên VTV2. Năm 2007, cô tham dự kỳ thi đại học quốc gia, và trúng tuyển vào trường Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Năm 2009, cô đăng ký dự thi cuộc thi "Cầu vồng" lĩnh vực người dẫn chương trình. Cô đã đạt ngôi vị Á Quân của chương trình và được mời về VTV6 cộng tác.
Từ năm thứ 2 đại học, Linh bắt đầu viết lách nhiều hơn. Cô cộng tác với tờ báo tuổi teen, làm biên dịch cộng tác với các tạp chí tiếng Anh. Ngoài ra, Phí linh cũng từng làm trợ lý cho tòa soạn Mặt Trời Nhỏ. Sau khi tốt nghiệp đại học, Linh về công tác tại Ban biên tập truyền hình cáp.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu MC Phí Linh là ai?
Phí Linh và MC Bùi Đức Bảo từng dẫn chương trình cùng nhau.

Chiều cao cân nặng MC Phí Linh

MC Phí Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phí Linh

MC Phí Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phí Linh sinh ngày ?-?-1989 (35 tuổi).
MC Phí Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phí Linh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Phí Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 78040 trên thế giới và thứ 187 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phí Linh

Ảnh chân dung MC Phí Linh
Ảnh chân dung MC Phí Linh
Hình ảnh MC Phí Linh dịu dàng trong tà áo dài truyền thống
Hình ảnh MC Phí Linh dịu dàng trong tà áo dài truyền thống
Bức ảnh MC Phí Linh và bạn đồng nghiệp
Bức ảnh MC Phí Linh và bạn đồng nghiệp
Bức ảnh Phí Linh đang làm MC trong một chương trình
Bức ảnh Phí Linh đang làm MC trong một chương trình
Một bức ảnh mới về MC Phí Linh
Một bức ảnh mới về MC Phí Linh
Hình ảnh mới nhất về MC Phí Linh
Hình ảnh mới nhất về MC Phí Linh

Phí Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phí Linh

  • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
  • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
  • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
  • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
  • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
  • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
  • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
  • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
  • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Phí Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phí Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Phí Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: