MC Xuân Hiếu

Ảnh của Xuân Hiếu #
97
MC

Xuân Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 25-4-1984 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #71705

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Xuân Hiếu

MC Xuân Hiếu sinh ngày 25-4-1984 tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Xuân Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 71705 trên thế giới và thứ 97 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử MC Xuân Hiếu

Xuân Hiếu tên đầy đủ là Huỳnh Thị Xuân Hiếu, là một MC chương trình truyền hình được nhiều khán giả yêu mến. Cô từng giành giải Én bạc tại cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Trong suốt 12 năm qua, Xuân Hiếu là một gương mặt quen thuộc trong vai trò MC của nhiều chương trình của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV).

Với Xuân Hiếu, được xuất hiện trong các chương trình của HTV đã là một điều may mắn, đó cũng chính là động lực để cô luôn cô gắng hết mình trong công việc của mình. Trong tất cả các chương trình Xuân Hiếu làm MC, có lẽ chương trình Ước mơ trong tầm tay là chương trình để lại cho cô nhiều cảm xúc nhất. Đây là một chương trình giàu tính nhân văn, giúp lan tỏa yêu thương trong việc giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường. Hạnh phúc của Xuân Hiếu đó chính là được chứng kiến và chia sẻ niềm vui với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn này, những nụ cười của các em luôn khiến Hiếu thấy hân hoan trong lòng.

Trong năm 2018, Hiếu được giao cơ hội dẫn một số chương trình như Khởi nghiệp (8g chủ nhật - HTV9), là nơi chia sẻ các câu chuyện lập nghiệp của các start up Việt dù trẻ tuổi nhưng có khát vọng làm giàu mãnh liệt. Chương trình Nông nghiệp trong tuần (14g40 thứ 2 - HTV9) về đề tài nông nghiệp, nông sản chất lượng cao, ủng hộ nông dân... Cô còn tiếp tục giữ vai trò MC của Ước mơ trong tầm tay (16g30 thứ 7 - HTV7), trao học bổng cho những trẻ em nghèo ở khu vực phía Nam, tiếp ước mơ đến trường của các em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, cô còn là MC của các chương trình khác như: Doanh nhân và Thương hiệu, Tổ ấm yêu thương và Kiến thức tiêu dùng.

Mặc dù chưa được gọi là nhà báo, nhưng Xuân Hiếu lại may mắn có được nhiều cơ hội hoạt động trong lĩnh vực báo chí: đó là báo nói và báo hình. Với báo nói, cô đang là cộng tác viên của một kênh truyền thanh, phản ánh các vấn đề liên quan đến văn hóa xã hội, sức khỏe... Về báo hình, cô là MC và đôi khi là biên tập viên của một số chương trình của HTV như: Nhỏ to tâm sự, Góc hàn huyên...

Ở tuổi 35, Xuân Hiếu không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Cô là một người mẹ nghiêm khắc trong việc giáo dục con. Tuy nhiên, cô luôn biết lắng nghe và chia sẻ cùng con. Cô luôn tạo cho cảm giác gần gũi chia sẻ cùng mẹ, tạo cho các con có những khoảnh khắc thoái mái và vui vẻ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Xuân Hiếu

Ảnh chân dung MC Xuân Hiếu
Ảnh chân dung MC Xuân Hiếu
Hình ảnh mới về MC Xuân Hiếu
Hình ảnh mới về MC Xuân Hiếu
MC Xuân Hiếu là một gương mặt quen thuộc của HTV
MC Xuân Hiếu là một gương mặt quen thuộc của HTV
Hình ảnh MC Xuân Hiếu đi lễ chùa
Hình ảnh MC Xuân Hiếu đi lễ chùa
Bức ảnh MC Xuân Hiếu hạnh phúc bên các con
Bức ảnh MC Xuân Hiếu hạnh phúc bên các con
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 25-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Xuân Hiếu

 • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
 • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
 • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
 • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
 • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
 • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
 • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
 • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
 • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Ngày sinh Xuân Hiếu (25-4) trong lịch sử

 • Ngày 25-4 năm 1901: New York đã trở thành bang đầu tiên đòi hỏi phải có biển số trên xe ô tô.
 • Ngày 25-4 năm 1915: Anh, Úc và New Zealand lực lượng đổ bộ tại Gallipoli.
 • Ngày 25-4 năm 1928: Việc đầu tiên nhìn thấy con chó mắt đã được trình bày để Morris S. Frank.
 • Ngày 25-4 năm 1945: Các đại biểu họp tại San Francisco để tổ chức Liên Hợp Quốc.
 • Ngày 25-4 năm 1953: Các Francis Crick và James Watson bài viết mô tả cấu trúc xoắn kép của DNA được công bố trên tạp chí Nature.
 • Ngày 25-4 năm 1959: The St. Lawrence Seaway mở để vận chuyển.
 • Ngày 25-4 năm 1990: Violeta Barrios de Chamorro đã được khánh thành như chủ tịch của Nicaragua.
 • Ngày 25-4 năm 1992: lực lượng Hồi giáo chiếm phần lớn thủ đô Kabul, Afghanistan sau khi chính phủ Liên Xô kiểm soát sụp đổ.
 • Ngày 25-4 năm 2003: Cơ quan lập pháp Georgia đã để phế "lá cờ của Liên minh" thiết kế từ cờ trạng thái của nó.
Hiển thị toàn bộ

Xuân Hiếu trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về MC Xuân Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Xuân Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Xuân Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Xuân Hiếu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Xuân Hiếu sinh ra ở đâu?, MC Xuân Hiếu bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Xuân Hiếu là ai? MC Xuân Hiếu và bạn trai/ bạn gái, Xuân Hiếu và chồng con/ vợ con, Xuân Hiếu và người yêu