MC Tuấn Tú

Ảnh của Tuấn Tú #
64
MC

Tuấn Tú

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #68581

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tuấn Tú

MC Tuấn Tú sinh ngày ?-?-1984 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Tuấn Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 68581 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử MC Tuấn Tú

Phan Tuấn Tú được công chúng Việt Nam biết đến khi anh làm MC cho chương trình Chiếc nón kỳ diệu. Tuấn Tú sinh ra trong một gia đình làm ngoại giao, cha mẹ anh từng làm việc tại New Zealand và hiện đang làm việc tại Philippines. Năm 17 tuổi anh bắt đầu trở thành người mẫu. Trong kỳ thi đại học, anh quyết định thi vào ngôi trường đại học Sân Khấu và điện ảnh để chinh phục ước mơ nghệ thuật của mình. Khi đang học năm thứ hai đại học, Tuấn Tú theo gia đình sang New Zealand sinh sống nhưng chỉ hơn 1 năm sau anh quyết định về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Ban đầu anh làm cộng tác viên của Ban thời sự VTV với vai trò MC dự báo thời tiết. Sau đó anh được khán giả biết đến nhiều hơn khi làm MC chương trình Chiếc nón kỳ diệu.
Sau nhiều năm gắn bó với nghề, Tuấn Tú quyết định tìm cho mình một hướng đi mới. Anh bắt đầu chuyển hướng sang làm một công chức trong ngành công an. Tuy nhiên, thời gian này anh vẫn tham gia một số bộ phim như "Blog nàng dâu", "Mặt nạ da người", "Vũ điệu tử thần"…

Là một chàng MC nổi tiếng, tài giỏi và điển trai nhưng Tuấn Tú lại rất kín tiếng trong chuyện đời tư ngoại trừ việc từng công khai hẹn hò cùng MC Lưu Hà. Năm 2012, Tuấn Tú bất ngờ kết hôn, vợ anh là một cô tiểu thư lá ngọc cành vàng của một vị tướng trong ngành công an. Do ngoại hình của vợ chồng Tuấn Tú có phần chênh lệch nên anh không tránh khỏi tin đồn "hám vợ giàu". Tuy nhiên, anh chàng MC điển trai lại không mấy bận tâm về tin đồn này, anh cho rằng anh lấy người mình thương chứ không phải lấy người để làm cảnh.

Ngày 08/01/2016, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã quyết định bổ nhiệm Tuấn Tú vào vị trí Phó ban Tuyên giáo Trung Ương Đoàn. Trước đó, anh đã được phong hàm thiếu ta khi mới 32 tuổi.
 
 

MC Tuấn Tú trong quan hệ với những người nổi tiếng khác


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Tuấn Tú

Chân dung MC Tuấn Tú
Chân dung MC Tuấn Tú
MC Tuấn Tú cùng con trai
MC Tuấn Tú cùng con trai
MC Tuấn Tú nổi tiếng từ Chiếc nón kỳ diệu
MC Tuấn Tú nổi tiếng từ Chiếc nón kỳ diệu
MC Tuấn Tú và vợ - Thanh Huyền
MC Tuấn Tú và vợ - Thanh Huyền
Tuấn Tú nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Phó ban Tuyên giáo Trung Ương Đoàn
Tuấn Tú nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Phó ban Tuyên giáo Trung Ương Đoàn
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuấn Tú

  • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
  • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
  • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
  • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
  • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
  • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Tuấn Tú trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Tuấn Tú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Tú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Tuấn Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Tuấn Tú. Tuấn Tú sinh ngày ? tháng năm 1984 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tuấn Tú. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Tuấn Tú. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC tuan tu. tuan tu profile
MC Tuấn Tú là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tuấn Tú sinh ra ở đâu?, MC Tuấn Tú bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Tuấn Tú là ai? MC Tuấn Tú và bạn gái, Tuấn Tú và vợ con, Tuấn Tú và người yêu