MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng

Ảnh của Nguyễn Hữu Chiến Thắng #
67
MC

Nguyễn Hữu Chiến Thắng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1973 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #69346

Facebook: https://www.facebook.com/mcchienthang/?fref=ts

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hữu Chiến Thắng

MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng sinh ngày ?-?-1973 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Nguyễn Hữu Chiến Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 69346 trên thế giới và thứ 67 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.

Tiểu sử MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng

Nguyễn Hữu Chiến Thắng là MC của Ban thể thao giải trí và thông tin kinh tế (VTV3), làm công tác dịch và biên tập phim. Anh có giọng nói tạo được ấn tượng với khán giả từ lúc chưa xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình của “Trò chơi điện ảnh”. Khán giả truyền hình nhớ đến Nguyễn Hữu Chiến Thắng đầu tiên qua giọng nói. Anh được trời phú có chất giọng đặc biệt ấn tượng, tất nhiên, khi mới vào làm ở Đài Truyền hình Việt Nam chính bản thân anh cũng không nghĩ có một ngày mình được nhiều người biết đến và yêu quý chính là từ giọng nói. Vì thế, lúc anh lên hình, không ai nghĩ là “chủ nhân” của giọng đọc là một người còn trẻ gắn bó với VTV3, Thắng lại có bước ngoặt khi chuyển sang truyền hình cáp rồi cũng chẳng ở yên đó, lại bay nhảy thử liều mình sang một cơ quan khác ngoài Đài và bây giờ là phóng viên của VTV6 - một kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Với kiến thức hiểu biết khá nhiều lĩnh vực như điện ảnh, âm nhạc, Thắng được nhiều đồng nghiệp bạn bè khen ngợi là MC có tài với lối dẫn rất duyên và ấn tương nhưng bản thân anh lại không dám nhận mình tài. Anh quan niệm, tài là thứ trời cho mà cái gì không phải của mình thì không nhất thiết phải vỗ ngực xưng danh.
"MC là người trò chuyện với khán giả. Tôi luôn cố gắng nói ít, vừa đủ, không thừa thãi và ít nhất mang lại chút gì đó thông tin, một chút cảm xúc, một cái gì đó mới. Tôi không thể hiểu biết bằng các nhà phê bình. Tôi chỉ là người ''hóng hớt'' giỏi và truyền lại sự hóng hớt đó trên sóng truyền hình mà thôi" - MC Chiến Thắng chia sẻ.
 
 

Nguyễn Hữu Chiến Thắng thời trẻ

Từ nhỏ, Thắng đã mê hát. Hát hay nên đương nhiên được lựa chọn vào đội văn nghệ của trường, rồi đi thi nơi này nơi kia Đang hát hò tưng bừng thì bỗng nhiên một ngày mẹ anh có lệnh: “Thôi, đàn hát thế đủ rồi tập trung vào học hành đi”. Thích con trai mình trở thành kiến trúc sư, bố mẹ anh cậy nhờ thầy dạy vẽ nổi tiếng. Được một thời gian thì thầy ngao ngán lắc đầu trả anh về cho phụ huynh vì anh không có năng khiếu vẽ vời. Lòng vòng rồi đỗ chuyên Văn trường Hà Nội - Amsterdam, rồi đỗ Đại học Tổng hợp đủ điểm sang Nga học Đại học Maxim Gorki, rồi đi làm MC, giờ thì đứng chân vai trò phóng viên VTV6… . Thời theo học khoa Văn học dịch (Trường đại học Maxim Gorki), Nguyễn Hữu Chiến Thắng từng là giọng ca quen thuộc tại các phòng trà, vũ trường của người Việt tại Nga. Sau khi tốt nghiệp trường Văn khoa Gorky (Nga), anh về kiêm nhiệm công việc bình luận bóng đá và biên tập một số chương trình thể thao của TH cáp VN. Khi chân ướt chân ráo vào nghề truyền hình, công việc của anh là biên dịch phim, chủ yếu là phim Nga. 3 năm sau thì đầu quân sang “24 hình/s”. Thiếu người dẫn chương trình nam giới, đạo diễn Trần Tuấn Hiệp khích: “Dẫn đi, có gì đâu mà ngại”. Chính cái câu “có gì đâu” tưởng như nhẹ tênh ấy đã khiến anh nổi máu liều. Cầm micro dẫn, hóa ra... ngon ơ. Nhưng sau tất cả những ngã rẽ học hành đó, tình yêu ca hát của anh vẫn cứ âm ỉ cháy. Nếu một lần muốn được nghe MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng hát, bạn chỉ cần đến quán cà phê ở 4F Trung Hòa.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng

Chân dung MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Chân dung MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Một bức ảnh mới về Nguyễn Hữu Chiến Thắng trong chương trìn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh
Một bức ảnh mới về Nguyễn Hữu Chiến Thắng trong chương trìn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh
MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng và nhạc sĩ Nguyễn Ánh
MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng và nhạc sĩ Nguyễn Ánh
Một hình ảnh chân dung của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Một hình ảnh chân dung của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Ảnh chân dung Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Ảnh chân dung Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Ảnh của Nguyễn Hữu Chiến Thắng- MC sinh ở Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Nguyễn Hữu Chiến Thắng- MC sinh ở Hà Nội- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hữu Chiến Thắng

  • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (01 tháng 1).
  • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, kết thúc sự tham gia của bộ binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
  • Ném bom Campuchia kết thúc, đánh dấu dừng chính thức 12 năm hoạt động chiến đấu trong khu vực Đông Nam Á (15 tháng 8).
  • Tổng thống Marxist của Chile, Salvador Allende, bị lật đổ (11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet mất điện.
  • Thứ tư và xung đột Ả Rập-Israel lớn nhất bắt đầu khi quân Ai Cập và Syria tấn công Israel như người Do Thái đánh dấu Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của mình (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký do Mỹ bảo trợ ước ngừng bắn (11 Tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tăng vọt giá dầu rất nhiều để trả thù cho sự tham gia của các nước phương Tây trong Chiến tranh Yom Kippur.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hữu Chiến Thắng trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hữu Chiến Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng. Nguyễn Hữu Chiến Thắng sinh ngày ? tháng năm 1973 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Hữu Chiến Thắng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC nguyen huu chien thang. nguyen huu chien thang profile
MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hữu Chiến Thắng sinh ra ở đâu?, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng là ai? MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng và bạn gái, Nguyễn Hữu Chiến Thắng và vợ con, Nguyễn Hữu Chiến Thắng và người yêu