MC Bùi Đức Bảo

Ảnh của Bùi Đức Bảo #
111
MC

Bùi Đức Bảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 14-8-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #75094

Facebook: https://www.facebook.com/Bao.Bong.Bay

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Đức Bảo

MC Bùi Đức Bảo sinh ngày 14-8-1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Bùi Đức Bảo xếp hạng nổi tiếng thứ 75094 trên thế giới và thứ 111 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử MC Bùi Đức Bảo

MC Bùi Đức Bảo được biết đến từ khi đạt giải Én Vàng năm 2013 , Bùi Đức Bảo là một gương mặt MC nam được nhiều khán giả yêu mến hiện nay. Đức Bảo đang đảm nhiệm công việc MC của một số chương trình truyền hình khá “hot” như: Cà phê sáng với VTV3, Bữa trưa vui vẻ (VTV6), Chúng tôi là chiến sĩ, VTV kết nối…Cafe Sáng với VTV3, Sống cùng D - Dramas, Tạp Chí S Việt...Nhắc tới MC Đức Bảo, người hâm mộ thường nhớ ngay tới hình ảnh của một người dẫn chương trình có phong cách lịch lãm, chững chạc nhưng không hề kém phần trẻ trung, sôi động. Những chương trình mà Đức Bảo hiện đang đảm nhiệm khá nổi như là Bữa trưa vui vẻ, Chỉ là chuyện nhỏ, VTV kết nối và gần đây nhất là chương trình âm nhạc In the spotlight (Tâm điểm âm nhạc).Én Vàng 2013 - Cuộc thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình 2013.
 
 

Bùi Đức Bảo thời trẻ

Đức Bảo tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội và đã vào nghề MC được 5 năm, song danh xưng MC Đức Bảo mới được nhiều người biết đến hơn khi anh vinh dự đoạt giải nhất Én Vàng 2013 – một cuộc thi dành cho người dẫn chương trình mang tầm cỡ quốc gia. Đức Bảo học khoa Điện tử - Viễn thông của trường Đại học Bách Khoa, một ngành chẳng hề liên quan tới báo chí, truyền hình. Khi tốt nghiệp ra trường, anh vào làm cho một công ty tư nhân chuyên về server máy tính. Nhưng sau khi đoạt giải nhất Én Vàng năm 2013, anh đã về đầu quân cho VTV trong niềm vui sướng và phấn khởi. Anh từng nói, thật may mắn khi được “nghề chọn mình”.
Chia sẻ quan niệm về cái cần có của một người dẫn chương trình, Đức Bảo cho rằng MC phải là người tạo được sự tin tưởng cho khán giả. Họ phải biết là mình đang nói rất chân thành. Sự trẻ trung cũng là yếu tố mà anh muốn thể hiện mỗi khi lên sân khấu.
Khá tự tin về khả năng cùng với kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm của mình, Đức Bảo cho rằng mình có thể dẫn tốt các chương trình trực tiếp, đặc biệt là có thể dẫn và phiên dịch tiếng Anh một cách trôi chảy.
Trong tương lai, Đức Bảo mong muốn sẽ có cơ hội sản xuất một chương trình truyền hình tạp kĩ có cả trò chuyện, giải trí, tư vấn mang tên mình giống như các MC/nhà sản xuất nổi tiếng thế giới Oprah Winfrey hay Ellen DeGeneres.

Cuộc sống gia đình Bùi Đức Bảo

Đức Bảo là trụ cột gia đình anh trai ở Đức, sau khi bố mất, nhà chỉ còn mình mẹ. Cuộc sống của Đức Bảo rất năng động, khi không làm việc Đức Bảo dành thời gian chơi thể thao, nghiên cứu đọc tài liệu tiếng nước ngoài để trau dồi thêm. Buổi tối khi về nhà, Đức Bảo vẫn thường xuyên trò chuyện với mẹ đủ thứ chuyện, trên trời dưới bể, cho mẹ vui. Thỉnh thoảng anh đưa me đi thăm thú các nơi, đi du lịch.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Bùi Đức Bảo

Chân dung MC Bùi Đức Bảo
Chân dung MC Bùi Đức Bảo
Một bức ảnh mới về Bùi Đức Bảo- MC nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Bùi Đức Bảo- MC nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về MC Bùi Đức Bảo
Hình ảnh mới nhất về MC Bùi Đức Bảo
Một hình ảnh chân dung của MC Bùi Đức Bảo
Một hình ảnh chân dung của MC Bùi Đức Bảo
Ảnh chân dung Bùi Đức Bảo
Ảnh chân dung Bùi Đức Bảo
MC nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
MC nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 14-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Đức Bảo

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Bùi Đức Bảo (14-8) trong lịch sử

 • Ngày 14-8 năm 1900: các lực lượng quốc tế vào Bắc Kinh, Trung Quốc, trong một nỗ lực để đàn áp các cuộc nổi dậy antiforeign gọi là Boxer Rebellion.
 • Ngày 14-8 năm 1935: Đạo luật an sinh xã hội đã trở thành luật.
 • Ngày 14-8 năm 1945: Nhật Bản đầu hàng Hoa Kỳ, kết thúc chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 14-8 năm 1947: Pakistan đã trở thành độc lập thống trị của Anh.
 • Ngày 14-8 năm 1951: xuất bản báo chí William Randolph Hearst chết ở Beverly Hills, California.
 • Ngày 14-8 năm 1995: Shannon Faulkner trở thành nữ thiếu sinh quân đầu tiên tại Đại Nội, các trường đại học quân sự bang Nam Carolina.
 • Ngày 14-8 năm 1997: Timothy McVeigh đã bị kết án tử hình vì vụ đánh bom thành phố Oklahoma.
 • Ngày 14-8 năm 2003: Các màn lớn nhất trong lịch sử Bắc Mỹ đánh phía đông bắc.
Hiển thị toàn bộ

Bùi Đức Bảo trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về MC Bùi Đức Bảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Đức Bảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Bùi Đức Bảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Bùi Đức Bảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Đức Bảo sinh ra ở đâu?, MC Bùi Đức Bảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Bùi Đức Bảo là ai? MC Bùi Đức Bảo và bạn gái, Bùi Đức Bảo và vợ con, Bùi Đức Bảo và người yêu